Dầu Bơm Hút Chân Không US Lube 100

Sản phẩm Dầu US Lube 100
Độ nhớt 100
Tỷ trọng riêng @ 15 ºC ASTM D 0.84
Flash Point, ºC ASTM D 240
Nhớt động học @ 100ºC (cSt) ASTM D 10.6
Chỉ số độ nhớt 96
Dung tích 18 L

 

Mô tả sản phẩm

Dầu bơm chân không US Lube 100 thuộc những dòng dầu chân không lựa chọn nhiều tại Việt Nam. Dầu có độ nhớt đạt 100, đặc tính ưu biệt, đáp ứng yêu cầu sử dụng của các thiết bị bơm chân không vòng dầu. Dưới đây là thông tin chi tiết của dầu.

1. Mô tả sản phẩm

1.1. Giới thiệu dầu bơm hút chân không US Lube 100

Dầu chân không US Lube 100 được sử dụng để bôi trơn, làm kín và làm mát cho buồng bơm của bơm chân không. Dầu US Lube có thể sử dụng đa dạng cho rất nhiều các loại model bơm chân không khác nhau. Dầu chân không US Lube oil được sản xuất ở Mỹ với công nghệ  cao đảm bảo chất lượng chính hãng .

Dầu bơm hút chân không US Lube 100 chính hãng

Dầu bơm hút chân không US Lube 100 chính hãng

1.2. Hãng sản xuất dầu US Lube 

Dầu chân không US Lube được sản xuất bởi công ty U Star Lube chuyên sản xuất dầu dầu làm mát, bôi trơn cho tất cả các thiết bị bị máy móc như dầu chân không, dầu xe máy, dầu ô tô. US lube hoạt động trên thị trường châu Á để cung cấp dầu bôi trơn cho mọi động cơ.

Dầu US Lube 100 là dầu chân không dành cho bơm chân không vòng dầu, được sản xuất đạt tiêu chuẩn iso 9001:2008 để đáp ứng tiêu chuẩn API (Viện dầu khí hoa kỳ). Us Lube oil được tin dùng tại nhiều nhà máy trên toàn cầu.

HCTECH là đơn vị độc quyền cung cấp bơm hút chân không, thiết bị hút chân không, dầu chân không. HCTECH cung cấp các sản phẩm dầu chân không US Lube, Becker M100, Busch VM100, Vacco 100 chính hãng đạt tiêu chuẩn cao về chất lượng. Hãy lên hệ với HCTECH để được mua dầu chân không chính hãng chất lượng  tốt nhất .

2. Thông số kỹ thuật

Thông số kỹ thuật của dầu bơm hút chân không US Lube 100 như sau:

Độ nhớt Tỷ trọng riêng @ 15 ºC ASTM D Flash Point, ºC ASTM D Đổ Point, ºC ASTM D Nhớt động học @ 40ºC (cSt) ASTM D Nhớt động học @ 100ºC (cSt) ASTM D Chỉ số độ nhớt ASTM D
30 0,81 220 -12 32.0 5,6 103
68 0.82 230 -10 68.0 8,2 99
100 0,84 240 -9 100.0 10,6 96

3. Vai trò của dầu chân không US Lube

Dầu chân không dùng để tạo độ trơn cho các cánh gạt trong buồng bơm vận hành em ái, ra vào rãnh rotor dễ dàng tránh bị gãy khi đang làm việc. Khi bơm chân không vòng dầu hoạt động, dầu chân không US Lube 100 được hút vào buồng bơm bôi trơn các cánh gạt rãnh rotor để tránh không tạo ma sát mài mòn cánh . 

Cánh gạt được quay trong buồng bơm nhanh tạo ra lực ly tâm. Cánh gạt trong các rãnh được văng ra ngoài quét vào lòng bơm tạo độ chân không. Dầu chân không đóng một vai trò rất quan trọng và không thể thiếu trong các loại bơm chân không vòng dầu, giúp bơm hoạt động êm ái, tăng độ bền cho cánh và buồng bơm.  

Dầu chân không US Lube giá tốt

Dầu chân không US Lube giá tốt, độ nhớt cao tại HCTECH

>> Tham khảo: DC 704 – Dầu chân không cho bơm chân không khuếch tán

4. Chứng nhận sản phẩm

Dầu chân không US Lube được nhập khẩu từ Mỹ; có CO-CQ đảm bảo cho khách hàng về chất lượng cũng như các giấy tờ nhập khẩu chính hãng. Dầu bơm hút chân không chân không US lube luôn có giá thành hấp dẫn khi được nhập khẩu chính hãng.

5. Lưu ý lựa chọn dầu chân không

Lựa chọn máy bơm chân không và dầu chân không chính hãng là điều rất quan trọng. Dùng dầu US Lube oil đảm bảo giúp thiết bị có thể vận hành tốt nhất, độ bền cao, chống mài mòn và hỏng hóc gãy cánh.

Sử dụng dầu chân không kém chất lượng sẽ có độ bôi trơn thấp, dầu nhanh bị biến chất, xuất hiện nhiều cặn bẩn. Từ đó sẽ gây nên các hiện tượng như: gãy cánh gạt do bị má sát tạo nhiệt độ cao, keo dầu sẽ kẹt cánh không văng ra được,…

Quý khách hàng nên chọn mua dầu chân không tại các địa chỉ uy tín: có kinh nghiệm trong lĩnh vực, sản phẩm đầy đủ giấy tờ và chính sách giá cạnh tranh.

HCTECH bán dầu chân không US Lube 100 với nhiều ưu đãi

HCTECH bán dầu chân không US Lube 100 với nhiều ưu đãi

6. Tư vấn thay dầu chân không cho máy

Khách hàng có thể tự tìm mua và thay thế dầu bơm hút chân không cho thiết bị của mình ngay tại nhà. Các bước thực hiện thay dầu chân không US Lube 100 tương đối đơn giản và dễ thực hiện.

6.1. Các bước thực hiện

– Kiểm tra dầu cặn

– Tháo dầu cũ ra khỏi bơm từ van cổng xả của két đựng dầu

– Vệ sinh buồng dầu nếu buồng có nhiều cặn bẩn, đen

– Đóng nắp van xả

– Tháp nắp đổ dầu; tiến hành cho dầu chân không mới vào (nên dùng phễu để tránh rơi rớt, gây lãng phí)

– Đổ dầu mới tới vạch MAX trên mắt thăm dầu: không đổ quá, tránh bơm tải nặng; không đổ thiếu dầu sẽ gây không đủ dầu cấp đi toàn bộ bơm chân không 

– Sau khi đổ dầu cần vặn chặt mắt thăm dầu để khi bơm chân không hoạt động dầu chân không không bị văng ra ngoài, tránh hao hụt dầu.

Đổ dầu chân không US LUBE đúng cách

Đổ dầu chân không đạt vạch MAX của bơm

6.2. Lưu ý khi thay dầu chân không

Để thay dầu bơm hút chân không chúng ta cần lưu ý:

  • Thay dầu định kỳ 500-700h/lần thay 
  • Khi thay dầu cần xả bỏ dầu cũ và dùng khí nén thổi hết dầu cũ trong bơm ra ngoài cùng cặn bẩn
  • Chọn dầu chân không US Lube oil chính hãng, đạt chất lượng
  • Dùng lượng dầu phù hợp với định mức của bơm (không thừa hay thiếu).

7. Chính sách mua dầu chân không US Lube

– Giá tốt cho khách hàng khi mua số lượng lớn dầu chân không US Lube

– Miễn phí vận chuyển tại nội thành

8. Giá

Hiện nay HCTECH cung cấp dầu chân không US Lube hàng đầu Việt Nam. Dầu được nhập khẩu hoàn toàn, không qua trung gian nên giá cả cạnh tranh mà vẫn đảm bảo được chất lượng chính hãng. Giá dầu chân không US Lube phù hợp với nhu cầu của đa dạng khách hàng.

HCTECH có đầy đủ các giấy tờ đi kèm theo dầu chân không như CO CQ , thông hành hải quan. Hãy liên hệ trực tiếp với HCTECH để được hưởng mức giá hấp dẫn khi mua dầu bơm hút chân không US Lube 100 theo:

HOTLINE: 0904 643 816

Email: info@hctechco.com

BÌNH LUẬN FACEBOOK

0904 643 816