Lọc dầu bơm chân không

HCTECH cung cấp lọc dầu bơm hút chân không chính hãng Busch, Becker, WonChang, Rietschle, Leybold,… chất lượng, giá tốt.

Lọc dầu bơm chân không (oil filter vacuum pump) được sử dụng cho bơm chân không vòng dầu. Sử dụng lọc dầu đảm bảo dầu chân không luôn được lọc sạch để tăng độ bôi trơn cho bơm chân không. Điều này đảm bảo bơm chân không có áp suất chân không sâu, hoạt động bền bỉ.

Các loại lọc nhớt bơm hút chân không được sử dụng phổ biến hiện nay:

  • Lọc tách Busch
  • Lọc tách Becker
  • Lọc tách WonChang
  • Lọc tách Rietschle

Công ty HCTECH phân phối các loại lọc tách chính hãng, đa dạng kích thước. Đồng thời, đơn vị báo giá lọc tách nhớt giá tốt nhất, không qua trung gian. Đội ngũ kỹ thuật viên tư vấn chuyên sâu chọn sản phẩm phù hợp khi cần thay thế cho bơm chân không. HCTECH luôn tự hào khi đồng hành và mang đến lợi ích cho mọi khách hàng.

Đọc thêm

Hiển thị tất cả 8 kết quả

Vì sao phải sử dụng lọc dầu cho bơm hút chân không?

– Khi bơm hút chân không hoạt động thì các tạp chất dễ xâm nhập vào dầu động cơ, khiến dầu nhiễm bẩn, giảm độ nhớt, làm cho chất lượng dầu kém.

– Lọc dầu giúp bơm chân không lọc sạch dầu, không bị nhiễm tạp chất, giúp quá trình bơm hút chân không hiệu quả.

-Sử dụng lọc dầu tránh hao dầu, giảm chi phí vận hành.

-Lọc dầu bơm hút chân không là loại thiết bị phụ kiện không thể thiếu khi sử dụng các loại máy bơm chân không, máy hút chân không vòng dầu. … 

-Ngoài ra cũng giúp cho bơm hút chân không luôn hoạt động ổn định, giữ được tuổi thọ, độ bền cũng như hiệu suất hoạt động cao trong quá trình làm việc.

loc dau bom hut chan khong

Cách sử dụng lọc dầu bơm chân không hiệu quả

–  Để sử dụng lọc dầu có hiệu quả bạn cần chọn lọc dầu phù hợp với model của máy bơm chân không.

– Lựa chọn lọc dầu chính hãng tránh hàng giả, hàng nhái để quá trình lọc đạt được hiệu quả mong muốn.

-Để mua được lọc dầu chính hãng thì việc lựa chọn nhà phân phối cũng cần được lưu ý, tại Hctech là đơn vị uy tín hiện nay. Với nhiều năm kinh nghiệm của mình, công ty đã phân phối và cung cấp cho hàng trăm khách hàng trên cả nước các thiết bị chân không, phụ kiện bơm chân không và sửa chữa bơm chân không chất lượng để thực hiện các giải pháp chân không trong từng nhà máy sản xuất.

– Thay thế và bảo dưỡng định kỳ khi máy hoạt động được 2500- 300 giờ để đảm bảo chất lượng sản phẩm, tránh hỏng hóc cho máy.

loc dau bom hut chan khong  

Hướng dẫn thay thế lọc dầu đúng kỹ thuật

Việc thay lọc dầu cho bơm hút chân không được thực hiện qua các bước sau:

– Ngắt nguồn điện để đảm bảo an toàn cho con người.

–  Sử dụng các dụng cụ phù hợp để tháo lọc cũ đã bị hư hỏng, không còn hoạt động tiêu chuẩn.

– Thay lọc mới theo hướng dẫn kỹ thuật, tuân theo nguyên tắc để không xảy ra những sai sót nào.

– Chạy vận hành thử và kiểm tra lại một lần nữa về chỉ số hoạt động. Nếu bơm chân không vận hành tốt, mang lại hiệu quả làm việc thì lọc dầu đã điều kiện làm việc.

Top lọc dầu ưa chuông tại Việt Nam

  • Lọc dầu bơm chân không Busch
  • Lọc dầu hãng Becker
  • Lọc dầu hãng WonChang
  • Lọc dầu bơm chân không Rietschle

HCTECH – Địa chỉ cung cấp lọc dầu bơm chân không uy tín

Một trong những nhà cung cấp lọc dầu và các thiết bị bơm hút chân không, phụ kiện bơm hút chân không được khách hàng ưa chuộng hiện nay chính là Công ty HCTECH. Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên về ngành chân không.

Hiện nay, HCTECH đang là đại diện ủy quyền của nhiều hãng sản xuất bơm chân không khác nhau. Các hãng nổi tiếng như bơm hút chân không Becker – Đức, bơm hút chân không Wonvac – Hàn Quốc… Bên cạnh đó, chung tôi còn cung cấp các sản phẩm máy thổi khí, bơm chân không khí nén chất lượng cao.

Cùng với đó các phụ kiện bơm chân không như lọc dầu bơm hút chân không, lọc tách dầu cũng được nhập khẩu và phân phối chính hãng tại HCTECH. Chúng tôi cam kết mang đến những thiết bị ngành chân không chất lượng cao, đáp ứng tới từng yêu cầu của khách hàng.

Đọc thêm