Hệ Thống Chân Không Y Tế

Hệ thống chân không y tế được đánh giá là một trong những thiết bị y tế quan trọng tại các bệnh viện, phòng khám. Hệ thống chân không cung cấp áp suất chân không phục vụ cho nhiều hoạt động của bệnh viện như:

  • Cung cấp chân không cho phòng mổ để hút dịch
  • Sử dụng chân không trong ngành nha khoa
  • Sử dụng cho lĩnh vực vệ sinh các thiết bị y tế
  • Ứng dụng chân không trong nghiên cứu, sản xuất dược phẩm

Do vậy, các bệnh viện luôn cần sử dụng hệ thống chân không y tế chất lượng cao, độ bền tuyệt đối. Các loại bơm chân không y tế phổ biến nhất như bơm chân không Becker, bơm chân không Busch.

Hiện nay, công ty HCTECH cung cấp các hệ thống bơm chân không hoàn chỉnh đạt chất lượng. Bơm được kiểm định chất lượng, nhập khẩu nguyên đai nguyên kiện từ nhà sản xuất về Việt Nam.

HCTECH cam kết độ bền, chính hãng 100% cho từng sản phẩm bơm chân không. Dịch vụ tư vấn kỹ thuật chuyên sâu đã thực hiện nhiều dự án bệnh viện đạt tiêu chuẩn của bộ Y tế.

Đọc thêm

Hiển thị tất cả 4 kết quả

Cấu tạo của hệ thống chân không y tế

Hệ thống bơm chân không cho y tế có cấu tạo cơ bản gồm: Bơm hút chân không, bình tích áp, tủ điều khiển tự động và bộ lọc khuẩn.

Bơm hút chân không

Bơm hút chân không dùng cho y tế

Bơm chân không trong một hệ thống 3 bơm

Máy bơm hút chân không là thành phần quan trọng để tạo chân không cho toàn hệ thống. Tùy thuộc vào quy mô sử dụng mà hệ thống sẽ bao gồm 1, 2 hay nhiều bơm chân không.

Các máy bơm chân không thường sử dụng gồm: bơm chân không Becker, Busch, Wonchang,…

Bình tích áp

Là bộ phận có tác dụng dữ trữ, tích chân không để đáp ứng nhu cầu liên tục tại các bệnh viện, cơ sở y tế. Đồng thời, nó cũng có tác dụng trong việc duy trì tạm thời khi có sự cố.

Dung tích của bình tích cho mỗi hệ thống chân không y tế là khác nhau. Kỹ thuật sẽ đưa ra những tính toán để có con số chính xác nhất.

Tủ điều khiển tự động

Tủ điều khiển tự động màn hình HMI

Tủ điều khiển tự động của hệ thống bơm Becker

Hiện nay, các hệ thống chân không trong y tế đều vận hành theo chế độ tự động. Tủ điều khiển tự động có vai trò điều khiển, vận hành hệ thống. Tại HCTECH, tủ điều khiển có phiên bản màn hình HMI giúp người vận hành dễ dàng theo dõi và sử dụng.

Bộ lọc khuẩn chân không

Trong y tế, các tiêu chuẩn về an toàn được đặt lên hàng đầu. Hệ thống chân không trang bị bình lọc khuẩn nhằm loại bỏ các vi khuẩn trước khi cổng xả của bơm thải ra bên ngoài.

Giá hệ thống hút chân không y tế

Tùy thuộc vào quy mô giường bệnh, nhu cầu sử dụng chân không mà công ty HCTECH sẽ tư vấn phương án lắp đặt hệ thống tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi sẽ tư vấn để đưa ra số lượng và loại bơm chân không phù hợp, dung tích của bình, thiết kế bản vẽ, lắp đặt…

Giá hệ thống chân không y tế cũng phụ thuộc vào công suất, loại bơm và hãng bơm chân không. Thông thường, với quy mô tương tự nhau thì bơm chân không từ các hãng châu Âu và Nhật sẽ có mức giá nhỉnh hơn. Tất nhiên, về hiệu quả và độ bền cũng sẽ có những ưu điểm nhất định.

HCTECH tư vấn lắp đặt hệ thống chân không y tế

Hệ thống bơm hút chân không dùng trong y tế tại HCTECH

Công ty TNHH Thương mại và Công nghệ HC Việt Nam là đơn vị có kinh nghiệm nhiều năm trong lắp đặt hệ thống bơm chân không y tế, bơm chân không không nghiệp.

Chúng tôi đã thực hiện nhiều dự án cho các đơn vị trên khắp cả nước:

– Bệnh viên Tim Hà Nội

– Bệnh viện dã chiến X30 Bộ công an

– Bệnh viện dã chiến Cần Thơ

– Bệnh viện Tuyên Quang

– Trung tâm y tế huyện Tứ Kỳ, Hải Dương

– Trung tâm y tế huyện Bắc Tân Uyên, Bình Dương

Bơm chân không tại HCTECH được nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu uy tín thế giới. Hệ thống bơm chân không y tế lắp đặt từ đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn.

Các hệ thống đáp ứng yêu cầu cao về chất lượng, hiệu quả vận hành và độ bền.

Khách hàng quan tâm và cần tư vấn về hệ thống chân không y tế, vui lòng liên hệ:

HOTLINE: 0904.643.816

EMAIL: info@hctechco.com

Đọc thêm