Thiết bị tách nước cho khí nén 

Model WF-01-A
Hãng sản xuất VMECA
Xuất xứ Hàn Quốc
Lưu lượng max  5000 L/min
Độ sụt áp suất 0,2 bar
Áp suất làm việc (Bar) 3-10 bar
Khả năng tách nước  99%
Weight  2.85 kg
Bảo hành 12 tháng

 

Mô tả sản phẩm

1. Mô tả sản phẩm

1.1. Giới thiệu  thiết bị tách nước cho khí nén 

Thiết bị lọc tách nước cho khí nén là thiết bị được sử rất phổ biến cho nguồn cấp khí và đóng vai trò rất quan trọng sản xuất cho việc cung cấp khí khô tuyệt đối cho sản xuất. Thiết bị lọc tách nước cho khí nén đóng một vai trò rất quan trọng, lọc tách nước nó giúp quá trình hoạt động của máy móc không bị lẫn nước vào máy khi máy móc làm việc.

Sử dụng thiết bị tách nước cho khí nén giúp công việc sản xuất được hoạt động liên tục mà không phải gặp sự cố từ việc có nước trong máy móc và đường dẫn  khí cung cấp cho máy và trong sản xuất

thiết bị tách nước cho khí nén
Ảnh thiết bị tách nước cho khí nén- Vmeca

1.2. Hãng sản xuất  thiết bị tách nước cho khí nén 

Hãng VMECA là hãng sản xuất các thiết bị ,máy móc hút chân không không sử dụng cho khí nén, các thiết  bị cho nâng hạ sản phẩm, bao bì, thiết bị điện tử. VMECA sản xuất phụ kiện, máy móc bằng những chất liệu thân thiện với môi trường, không gây nguy hiểm trong khi sản xuất. Hãng luôn nghiên cứu đưa ra thị trường những sản phẩm chất lượng cao, giảm tiêu thụ điện năng , tăng hiệu quả công việc.

Trên thị trường Việt Nam HCTECH là đơn vị cung cấp các thiết bị của hãng VMECA như bơm chân không sử dụng khí nén, thiết bị nâng kính, thiết bị tách nước cho khí nén, núm hút chân không . 

HCTECH luôn mong muốn được đem  lại sự hài lòng cho khách hàng về  chất lượng sản phẩm và nỗ lực cho sự hài lòng của khách hàng . HCTECH là đơn vị chuyên cung cấp các dòng sản phẩm bơm chân không dùng dầu, bơm chân không khô, phụ kiện thay thế cho bơm chân không, dầu chân không chính hãng đảm bảo chất lượng và có đầy đủ CO, CQ.

2. Thông số kỹ thuật  

Model WF-01-A
Lưu lượng max  5000 L/min
Độ sụt áp suất 0,2 bar
Áp suất làm việc (Bar) 3-10 bar
Khả  năng tách dầu  70%
Khả năng tách nước  99%
Phương pháp thoát nước  Automatic, manual
Port size  G 1”
Weight  2.85 kg
Until size Ø106 x 433

3. Đặc điểm cấu tạo

Cấu tạo của thiết bị lọc tách nước cho khí nén có tác dụng tách nước cho khí nén khô đi vào là việc. Thiết bị lọc tách nước có thể lọc đến 99% nước ra khỏi khí nén khô, 70% hơi dầu ra khỏi đường khí nén .

Cấu tạo của thiết bị lọc tách nước cho khí nén 

 • Lá chắn kim loại 
 • Phân tử lọc 
 • Tấm ngăn cách 
 • Phần chứa nước
 • Phần xả nước 

4. Ưu điểm Thiết bị tách nước cho khí nén

Ưu điểm của thiết bị lọc tách nước là ngăn chặn hơi nước đi vào máy hút chân không trong khi làm việc , 

 • Tách nước giúp dầu chân không  không bị biến chất sau khi sử dụng, 
 • Chặn nước lên đến 99% 
 • Cải thiện chất lượng hàng hóa
 • Chi phí bảo trì thấp 

5. Ứng dụng Thiết bị tách nước cho khí nén

Ứng dụng của thiết bị lọc tách nước cho khí nén

 • Tách nước cho ngành công nghiệp sấy 
 • Tách nước cho khí nén khô 
 • Tách nước cho các ứng dụng hút chân không có hơi nước

  hệ thống tách nước
  Hệ thống tách nước cho khí nén- Vmeca

6. Chứng nhận sản phẩm

HCTECH là đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối các thiết bị bơm chân không, phụ kiện chân không, khí nén hàng đầu Việt Nam. Chính vì vậy, đơn vị luôn cung cấp đầy đủ các chứng từ theo yêu cầu của khách hàng để chứng minh chất lượng cho từng sản phẩm.

 • HCTECH cung cấp các đầy đủ chứng nhận CO, CQ
 • Công ty cũng có các chứng từ như : Tờ khai hải quan, Inovoice , Paking cho khách hàng có yêu cầu về chứng từ xuất nhập khẩu. 

7. Tư vấn lắp đặt

7.1. Tư vấn lắp đặt thiết bị tách nước cho khí nén

HCTECH tiến hành khảo sát tại nhà máy, ứng dụng sản xuất để đề xuất khách hàng có nên sử dụng thiết bị tách nước không? Kỹ thuật viên của HCTECH sẽ phân tích cho khách hàng biết được tại sao nên sử dụng thiết bị tách nước khi sản xuất.

7.3. Tư vấn hướng dẫn bảo dưỡng thiết bị tách nước cho khí nén

Cũng tương tự như các loại thiết bị phụ kiện bơm chân không, máy nén khí. Thiết bị tách nước cũng cần được kiểm tra và bảo dưỡng theo định kỳ.

Người dùng có thể đặt thời gian bảo dưỡng cùng với thời gian bảo dưỡng máy nén khí, hệ thống chân không để tiện theo dõi và tiết kiệm thời gian, chi phí. 

8. Chính sách mua hàng

8.1. Chính sách bảo hành

 • HCTECH bảo hàng các sản phẩm bơm chân không mới 100% trong 12 tháng

8.2. Chính sách vận chuyển

 • Vận chuyển miễn phí nội thành cho khách hàng khi mua bơm mới
 • Vận chuyển miễn phí toàn quốc với đơn hàng trên 200 triệu

9. Giá

Sử dụng thiết bị tách nước chân không cho khí nén chất lượng, độ bền cao sẽ luôn mang lại hiệu quả làm việc cho máy nén khí. Đồng thời, thiết bị cũng sẽ đảm bảo máy hoạt động tốt, tránh hỏng hóc, hút khí nén được trong môi trường có nhiều hơi nước.

Khi mua sản phẩm để đảm bảo độ bền, chất lượng và hàng chính hãng, người mua nên lựa chọn từ địa chỉ uy tín để có mức giá tốt nhất. HCTECH báo giá thiết bị tách nước chân không chính hãng với giá cạnh tranh nhất hiện nay. Liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận báo giá ưu đãi, tư vấn tận tình, dịch vụ chuyên nghiệp. 

HOTLINE: 0904 643 816

Email: info@hctechco.com

 

 

BÌNH LUẬN FACEBOOK

0904 643 816