Bơm hút chân không dùng khí nén VMECA VSMR

Model VSMR
Xuất xứ Hàn Quốc
Hãng sản xuất VMECA
Lưu lượng 44 Nl/min – 84.5 Nl/min
Độ chân không – 90 kPa
Nguồn cung cấp 1.7 ~ 4 bar
Nhiệt độ làm việc -20 ~ 80 ℃
Bảo hành 12 tháng

Mô tả sản phẩm

Bơm hút chân không dùng khí nén VMECA VSMR là một công cụ giúp ích rất hiệu quả mà từ trước đến giờ chưa ai chối từ. Tại sao lại như vậy? Điều gì làm cho sản phẩm này hot đến thế, cũng như là sử dụng nó có tốt hơn so với thiết bị khác.

1. Thông tin mô tả về sản phẩm

1.1. Giới thiệu bơm hút chân không khí nén VMECA VSMR

Bơm hút chân không có rất nhiều loại, bơm vòng dầu, vòng nước,… với bơm hút chân không khí nén VMECA VSMR sử dụng nguyên lý: dùng áp lực của khí nén đưa vào bộ phun đa tầng. áp lực này được nén ở mức áp suất cao và đi qua các van để thực hiện quá trình hút chân không.

Thêm một thương hiệu sản xuất bơm chân không phục vụ cho việc sản xuất của người dùng. Van chân không dùng khí nén VMECA VSMR là thiết bị hiện đại mà nhà máy nào cũng nên có. Có thể nói, đây là một trong những thiết bị hiện đại áp dụng công nghệ tiêu chuẩn cao. sử dụng hiệu quả trong sản xuất.Hãy cùng tìm hiểu những điểm đặc biệt mà thiết bị này mang lại cho người dùng của mình.

Bơm hút chân không dùng khí nén VMECA VSMR
Bơm hút chân không dùng khí nén VMECA VSRM nhỏ gọn được bán chạy

1.2.  Tìm hiểu hãng sản xuất VMECA VSMR

Sản phẩm này đến từ thương hiệu VMECA của Hàn Quốc và nó đã duy trì uy tín chất lượng sản phẩm trong suốt hàng thập kỷ qua. Hãng VMECA đã nhanh chóng cung cấp các thiết bị bơm chân không khí nén cùng phụ kiện núm hút chân không chất lượng.

Với ưu điểm về công nghệ sản xuất hiện đại, giá thành cạnh tranh, dễ dàng lắp đặt các sản phẩm của hãng đang được ưa chuộng tại nhiều quốc gia. Tất nhiên kết quả chính là máy bơm đã có mặt trên rất nhiều thị trường từ Châu Âu sang Châu Á.

Tại Việt Nam, HCTECH là đơn vị duy nhất nhập và phân phối sản phẩm này ra thị trường với cam kết chính hãng, giá thành cạnh tranh. Chúng tôi cung cấp đầy đủ các model tin cậy như: máy bơm hút chân không VTCL 3032, van hút chân không bằng khí nén VTCL 3021,…

2. Thông số kỹ thuật của sản phẩm

Model VSMR
Xuất xứ Hàn Quốc
Hãng sản xuất VMECA
Lưu lượng 44 Nl/min – 84.5 Nl/min
Độ chân không – 90 kPa
Nguồn cung cấp 1.7 ~ 4 bar
Nhiệt độ làm việc -20 ~ 80 ℃
Độ ồn 60-65 dB
Khối lượng 75.8 g – 91g

 Hiện nay, dòng VSMR của hãng VMECA được chia làm 2 model sản phẩm: VSMR202 và VSMR203. Chi tiết thông số của từng model có trong hình ảnh sau:

Thông số kỹ thuật của bơm chân không khí nén VMECA VSMR
Thông số kỹ thuật của các model bơm chân không VMECA VSMR

3.  Đặc điểm cấu tạo

3.1. Cấu tạo chính của sản phẩm

Bơm hút chân không khí nén VMECA VSMR không sử dụng các nguyên nhiên liệu như dầu mỏ, nước. Chỉ sử dụng khí nén nên cấu tạo sẽ nhỏ, gọn hơn. Đồng thời người dùng cũng có thể tận dụng nguồn khí nén trong quá trình sản xuất của nhà máy để vận hành thiết bị. Sản phẩm thực sự tiết kiệm hơn rất nhiều đúng không nào.

Cấu tạo chính của bơm hút chân không dùng khí nén VMECA VSMR

 • Thân bơm có chất liệu nhựa chất lượng cao, chống bào mòn 
 • Van điều khiển không khí được thiết kế đơn giản, giúp cho trong quá trình sử dụng bơm dễ dàng lắp đặt, thay thế.
 • Lọc chân không có thể dễ dàng vệ sinh trong quá trình sử dụng.
 • Đồng hồ áp suất chân không để hiển thị cụ thể mức chân không của máy.
 • Cartridge chân không: lưu lượng chân không lớn và độ ổn định cao.

3.2. Những phụ kiện tiêu chuẩn 

Núm hút chân không là phụ kiện mà người dùng cần chú ý khi mua thiết bị. Vì nó đóng vai trò quan trọng trong quá trình vận hành thiết bị. Ngoài ra cũng có rất nhiều phụ kiện mà bạn có thể được tư vấn để sử dụng hiệu quả.

4. Ưu điểm bơm hút chân không dùng khí nén VMECA VSMR

Như đã nói ở trên, bơm chân không dùng khí nén VMECA VSMR chỉ sử dụng khí nén có sẵn tại nhà máy của bạn. Sản phẩm mang đến nhiều ưu điểm để người dùng yên tâm sử dụng:

 • Thiết bị sẽ giúp tiết kiệm nhiên liệu rất nhiều, giảm thiểu chi phí khi vận hành
 • Thiết kế gọn nhẹ hơn, hoạt động công suất cao, dễ bảo trì và vệ sinh máy
 • Hoạt động tốt, ít hỏng hóc
 • Lắp đặt dễ dàng với các dây chuyền sản xuất, cánh tay robot
 • Giá thành bơm cạnh tranh.

Bạn có thể theo dõi chi tiết đường đặc tuyến hoạt động của các model bơm chân không VMECA VSMR qua sơ đồ dưới đây:

Đường đặc tuyến của bơm chân không VMECA VMSR
Đường đặc tuyến của bơm chân không khí nén VMECA VSRM202
Đường tuyến tính hoạt động của sản phẩm VSRM203
Đường đặc tuyến của bơm chân không khí nén VMECA VSRM

>> Xem thêm: Van hút chân không bằng khí nén VTC 3122

5. Những ứng dụng bơm chân không VMECA

Máy bơm hút chân không có tác dụng rất lớn trong nhiều ngành công nghiệp như:

 • Bơm chân không trong công nghiệp thực phẩm, sản xuất dược, hóa học, y tế. 
 • Ứng dụng chân không hỗ trợ vào công nghiệp nhựa, gỗ,…
 • Chân không vận chuyển sản phẩm
 • Ứng dụng trong cánh tay Robot

Sử dụng van chân không khí nén VMECA VSMR giúp dây chuyền sản xuất của bạn trở nên tự động hóa hơn. Mà năng suất cũng được nâng cao gấp nhiều lần so với dùng nhiều người như trước.

6. Chứng nhận sản phẩm

6.1. Chứng nhận CO, CQ

Máy bơm hút chân không có đầy đủ chứng nhận CO và CQ. Khách hàng yên sẽ có thể yên tâm tuyệt đối về chất lượng của thiết bị.

HCTECH đảm bảo uy tín về bên cung cấp chính hãng. Đến với chúng tôi, không lo lắng khách hàng mua phải hàng giả hàng nhái kém chất lượng. kém hiệu quả trong quá trình sản xuất của mình.

6.2. Tờ khai hải quan

Số lượng hàng hóa được kê khai cụ thể trong tờ khai hải quan. Sản phẩm van chân không khí nén VMECA VSMR được nhập trực tiếp từ VMECA với quy mô xác định.

Mỗi một lần nhập khẩu sẽ kê khai một tờ khai hải quan xác định. Đảm bảo uy tín và trung thực về số lượng nhập hàng, không nhập lậu, nhập chui.

6.3. Invoice, Packing

Những giấy tờ như invoice hay packing sẽ được kê khai trực tiếp nếu khách hàng yêu cầu. HCTECH đảm bảo mọi chứng từ chân thực nhất đảm bảo rằng sản phẩm bạn mua sẽ là hàng chính hãng chất lượng nhất.

7. Tư vấn lắp đặt sản phẩm

7.1. Thông tin tư vấn lắp đặt bơm chân không

Việc lắp đặt bơm chân không VMECA VSMR thông thường sẽ cần một đội ngũ chuyên nghiệp. Bởi máy bơm không đi một mình, nó có cả một hệ thống bơm với các ống được thiết kế bố trí phù hợp.

Trước đó, chúng ta cần khảo sát trước nhà máy để xác định được vị trí đặt phù hợp. Tùy theo nhu cầu của nhà máy mà việc lắp đặt sẽ được thực hiện hiệu quả.

7.2. Tư vấn về vận hành thiết bị bơm chân không VMECA VSMR

Việc vận hành máy bơm cũng cần có một chút hiểu biết về thiết bị. Thông thường, khi mua máy bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn lắp đặt cũng như vận hành.

Như vậy chúng ta có thể sử dụng thiết bị hiệu quả và dễ dàng hơn. Khách hãng cũng sẽ không mất nhiều thời gian và chi phí khi bạn tự tìm hiểu cũng như thuê người vận hành.

7.3. Hướng dẫn bảo dưỡng bơm chân không theo định kỳ

Vệ sinh thường xuyên thiết bị là việc cần thiết. Dù là thiết bị nào cũng cần bảo dưỡng vì sau một thời gian sử dụng, những chi tiết máy có thể bị bẩn hoặc mài mòn và dẫn đến dễ bị hư hỏng.

Quá trình vệ sinh bảo trì để duy trì tuổi thọ cũng như công suất hoạt động của máy cần được chú trọng. Làm sạch bộ lọc sau khi sử dụng, hết ca làm việc là công việc định kỳ bạn hãy chú ý.

8. Chính sách mua hàng

8.1. Chính sách bảo hành

Bơm chân không VMECA VSMR có chính sách bảo hành trong 12 tháng. Đây quả là một ưu đãi cho khách hàng. Bạn có thể sử dụng nó để bạn bảo trì thiết bị, tìm và phòng chống những rủi ro hư hại khác.

8.2. Chính sách vận chuyển

Máy bơm được miễn phí vận chuyển nội thành, freeship với đơn hàng trên 200 triệu. Giúp người dùng giảm thiểu chi phí chi ra cho thiết bị

9. Giá của sản phẩm 

Sản phẩm máy bơm hút chân không có mức giá phù hợp với chất lượng của nó. Có thể nói Van chân không khí nén VMECA VSMR có mức giá khá rẻ phù hợp với túi tiền của người mua.

Van chân không dùng khí nén VMECA VSMR chính hãng chất lượng là thiết bị không thể thiếu trong nhà máy của bạn. Liên hệ theo thông tin của HCTECH để nhận tư vấn cũng như báo giá bơm chân không nhanh chóng, giá ưu đãi.

Hotline: 0904.643.816 

Email info@hctechco.com

BÌNH LUẬN FACEBOOK

0904 643 816