Bơm Hút Chân Không Khô Becker VTLF 2.500

Model VTLF 2.500
Hãng sản xuất  Becker
Xuất sứ Gremany
Lưu lượng 495 m3/h
Độ chân không  250 mBar
Motor,Kw 50 Hz 11 kW
Trọng lượng (without motor) 248 kg
Bảo hành 12 tháng 

Mô tả sản phẩm

Bơm hút chân không Becker VTLF 2.500 là bơm chân không khô được sản xuất bởi hãng bơm chân không Becker. Thiết bị có cấu tạo chắc chắn, độ chân không ổn định, đem lại hiệu quả làm việc cao. Tham khảo chi tiết về sản phẩm này qua bài viết sau.

1. Mô tả sản phẩm

1.1. Giới thiệu bơm chân không Becker VTLF 2.500

Bơm hút chân không khô Becker VTLF2.500

Bơm chân không khô Becker VTLF 2.500

VTLF 2.500 nằm trong loạt model bơm chân không VTLF bơm chân không khô với công nghệ sử dụng cánh gạt carbon nằm trong rãnh rotor để bơm chân không quay hút không khí và nén đẩy ra ngoài qua cổng xả. Bơm được trang bị bộ lọc khí trực tiếp trong bơm và van điều  chỉnh áp suất chân không.Bơm chân không Becker VTLF là dòng bơm được ưa chuộng rất nhiều trong công nghiệp hiện nay.

1.2. Hãng sản xuất bơm chân không Becker

Hãng sản xuất bơm hút chân không Becker là hãng chuyên sản xuất bơm hút chân không vòng dầu, bơm chân không khô, phụ kiện bơm hút chân không. Hãng không ngừng phát triển đưa ra các giải pháp tối ưu bơm chân không cho hiệu quả làm việc đạt kết quả tốt hơn. Các sản phẩm của Becker đều là những sản phẩm đứng đầu thế giới về chất lượng sản phẩm, bơm chân không của Becker được ứng dụng rất nhiều trong các ngành công nghiệp hiện nay như, khí trung tâm, bệnh viện, các ngành sản xuất công nghiệp.

HCTECH tự hào là đơn vị ủy quyền bơm hút chân không của Becker, HCTECH mong muốn được đem những công nghệ vượt trội của Becker đến các ngành công nghiệp nhằm phụ vụ cho hoạt động sản xuất, làm tăng chất lượng sản phẩm.

HCTECH là đơn vị hàng đầu về bơm hút chân không tại Việt Nam, sở hữu đội kỹ thuật có kinh nghiệm về lắp đặt bơm chân không, hệ thống bơm hút chân không. Đặc biệt HCTECH còn có rất nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng khi sản phẩm cho bơm hút chân không.

2. Thông số kỹ thuật 

Model  VTLF 2.500
Displacement 50Hz m3/h 495
End Vacuum 50Hz mbar 250
Motor 3~ IEC(Kw) 50Hz 11
Revolution RPM 50Hz 978
Noise dB(A) 50Hz 79
Weight kg (without motor) 248

Tham khảo chi tiết hơn về thông số của model này qua hình ảnh sau:

Thông số kỹ thuật của máy bơm chân không VTLF 2.500

Thông số kỹ thuật của model bơm chân không VTLF 2.500 hãng Becker

Bản vẽ kích thước bơm hút chân không Becker VTLF2.500

Bản vẽ kích thước máy bơm hút chân không Becker VTLF2.500

3. Đặc điểm cấu tạo

3.1. Cấu tạo chính của bơm chân không khô Becker VTLF 2.500

Bơm hút chân không khô của Becker được cấu tạo bởi các bộ phận riêng biệt và kết nối với nhau hoàn chỉnh thành một chiếc bơm chân không. Bơm được thiết kế chắc chắn, bèn bỉ dễ dàng lắp đặt .Bơm hút chân không Becker VTLF2.500 được cấu tạo bởi 2 bộ phận chính: 

 • Động cơ: Động cơ của bơm chân không VTLF2.500 được trang bị là động cơ chuẩn ip 55, hoạt động mạnh mẽ, độ bền cao, tiết kiệm năng lượng
 • Buồng bơm : Becker sử dụng công nghệ cánh gạt nằm trong rãnh rotor và được đặt lệch tâm với lòng bơm. Khi quay ly tâm cánh  gạt carbon sẽ văng ra quét vào lòng bơm đẩy không khí ra ngoài cổng xả.

3.3. Phụ kiện tiêu chuẩn theo bơm chân không Becker VTLF 2.500

Để cho bơm chân không Becker VTLF 2.500 có thể kéo dài  tuổi thọ, bơm chân không hoạt động bền bỉ chúng ta lên sử dụng các phụ kiện  tiêu chuẩn để đảm bảo cho bơm chân không luôn hoạt động tốt. Phụ kiện bơm chân không Becker VTLF  gồm có :

 • Cánh gạt carbon: Cánh gạt carbon được làm từ hợp chất carbon  cao cấp , tạo cho cánh có độ cứng, chống mài mòn cao.
 • Lọc khí: Lọc khí là một bộ phận rất cần thiết cho bơm chân không nó giúp ngăn chặn các bụi bẩn đi vào trong buồng bơm 

4. Ưu điểm bơm chân không Becker VTLF 2.500

Đường tuyến tính hoạt động của bơm Becker VTLF2.500

Đường tuyến tính hoạt động của bơm hút chân không Becker VTLF 2.500

Becker là hãng chuyên sản xuất các dòng bơm chân không vòng dầu bơm chân không khô và sản xuất phụ kiện bơm hút chân không. Bơm chân không Becker VTLF 2.500 là một sản phẩm bơm chân không khô của Becker có lưu lượng hút chân không trung bình.

Các bộ phận của bơm chân không được làm từ chất liệu cao cấp giúp bơm chân không có độ bền cao, tuổi  thọ bơm chân không cao. Bơm được thiết kế gọn gàng, lắp đặt và di chuyển thuận tiện.

Từ việc nghiên cứu không cho ra đời những chiếc bơm hút chân không, không sử dụng dầu chân không, không đẩy hơi dầu ra ngoài lên rất thân thiện với môi trường. Bơm chân không còn được trang bị 2 lọc khí cho cổng hút và cổng xả, 2 van điều chỉnh áp suất chân không tiện cho việc điều chỉnh áp suất mong muốn.

5. Ứng dụng bơm chân không Becker VTLF 2.500

Bơm hút chân không Becker VTLF 2.500 được xem rất nhiều các công nghệ áp dụng vì thân thiện với môi trường và chi phí vận hành thấp. Bơm hút chân không không Becker VTLF 2.500 ứng dụng được cho các ngành nghề như:

 • Xử lý nước thải 
 • Đúc chân không
 • Công nghệ chân không trong ngành công nghiệp in ấn 
 • Bơm chân không cho công nghệ sinh học 
 • Hệ thống khí trung tâm 
 • công nghệ bơm chân không cho dược phẩm
 • Công nghệ sản xuất linh kiện điện tử
 • Hệ thống bơm chân không y tế
 • Bơm chân không định hình nhựa

6. Chứng nhận sản phẩm

Là đơn vị được ủy quyền phân phối bơm hút chân không chính hãng, HCTECH cung cấp đầy đủ  các giấy tờ đi kèm theo bơm chân không. Tất cả các giấy tờ kiểm định cũng như tờ khai đều được cung cấp cho khách hàng:

 • Chứng nhận CO, CQ
 • Tờ khai hải quan
 • Inovoice, Paking

7. Tư vấn lắp đặt

7.1. Tư vấn lắp đặt bơm chân không

Sử dụng công nghệ bơm hút chân không cho các ngành công nghiệp, bệnh viện, bơm hút chân không cho phòng thí nghiệm. Kỹ sư bơm hút chân không của HCTECH sẽ khảo sát rồi đưa ra các phương án lắp đặt bơm hút chân không cho từng ứng dụng đó một cách chi tiết và phù hợp.

7.2. Tư vấn vận hành bơm chân không Becker

Vận hành bơm hút chân không chúng ta cần đảm bảo được bơm chân không vận hành tốt, không có dị vật  trong bơm chân không, nguồn điện luôn đảm bảo cho việc vận hành bơm chân không luôn ổn định. Quy trình được thực hiện như sau: 

 • Kiểm tra tủ điện 
 • Đảm bảo các phụ kiện  hoạt động tốt các chức năng của mình
 • Các đường ống cho bơm đảm bảo kín 
 • Van khóa của bơm chân không phải 
 • Kiểm tra bộ lọc khí cho bơm chân không

Khi kiểm tra các phụ kiện của bơm chân không bị hư hỏng cần thay thế ngay để bơm chân không ó thể hoạt động tốt nhất.

7.3. Tư vấn hướng dẫn bảo dưỡng bơm chân không theo định kỳ

Bảo hành bơm hút chân không là một công đoạn cực kỳ quan  trọng cho bơm chân không, bảo dưỡng bơm hút chân không giúp cho bơm vận  hành tốt, ít hỏng hóc, đảm bảo được các thiết bị luôn trong tình trạng tốt và kéo dài tuổi thọ cho bơm hút chân không.

– Cánh gạt bị mài mòn từ 0.3mm – 0.5mm cần thay mới

– Vệ sinh bơm, bộ lọc của bơm sau khi hết ca làm việc

8. Chính sách mua bơm chân không Becker VTLF 2.500

HCTECH hiện có rất nhiều chương trình ưu đãi cho khách hàng khi mua bơm hút chân không tại HCTECH, khách hàng sẽ được tư hưởng các chính sách hấp dẫn đến khách hàng. HCTECH áp  dụng các chính sách sau cho khách hàng và nhiều ưu đãi khác

-Chính sách bảo hành: 12 tháng

-Chính sách vận chuyển: free ship đơn hàng 200 triệu

-Miễn phí nội thành.

Hiện nay, Hctech có nhiều mẫu sản phẩm mới đem lại hiệu quả cao cho khách hàng với nhiều ưu đãi để bạn tham khảo như: bơm hút chân không VTLF2.200, bơm chân không becker VTLF2.360

9. Giá.

Như trên thị trường hiện bay có rất nhiều dòng bơm chân không làm nhái trôi nổi với giá thành rẻ được bán trên thị trường. HCTECH cung cấp các dòng bơm hút chân không chính hãng từ nhà sản xuất bơm hút chân không, có giá thành từ nhà sản xuất, luôn có giá cảnh cạnh tranh hấp dẫn nhất  thị trường bơm hút chân không. Để có được thông tin chi tiết về sản phẩm vui lòng liên hệ:

HOTLINE: 0904 643 816

Email: info@hctechco.com

BÌNH LUẬN FACEBOOK

0904 643 816