Bơm hút chân không vòng dầu Becker U5.100

ModelU5.100
Hãng sản xuấtBecker
Xuất xứGermany
Lưu lượng100 m3/h
Độ chân không< 0.1 mbar
Công suất2.2 kw
Tốc độ quay1460 min-1
Trọng lượng65 kg
Bảo hành12 tháng

 

 

 

Mô tả sản phẩm

Becker U5.100 là model bơm hút chân không vòng dầu của hãng Becker – Đức. Đây là máy bơm hút chân không được sử dụng cho nhiều ứng dụng sản xuất: máy CNC, sản xuất bán dẫn, vận chuyển hành hóa,… Tìm hiểu thêm các thông tin thông số, cấu tạo và đặc điểm của bơm qua bài viết sau.

1. Mô tả sản phẩm bơm chân không vòng dầu Becker U5.100

1.1. Giới thiệu bơm chân không Becker U5.100

Sau một khoảng thời gian dài chờ đợi sản phẩm mới,cuối cùng người sử dụng đã có thể được sở hữu những thiết bị bom hut chan khong vong dau becker serial mới nhất trong năm 2015.

Trong gần 1 thập kỷ ấp ủ,nghiên cứu và thử nghiệm cho tới quý 2 năm 2015 Becker đã trình làng một số sản phẩm mới nhất về một loạt các thiết bị bơm hút chân không vòng dầu,nổi bật nhất trong số đó chính là dòng serial U5.100 của hãng, ngoài ra có thể tham khảo thêm một số sản phẩm khác như:bơm hút chân không vòng dầu U4.630 F/K, Becker U4.20 .. 

Bơm hút chân không vòng dầu Becker model U5.100 - Becker
Bơm hút chân không vòng dầu Becker model U5.100 – Becker

1.2 Hãng sản xuất bơm chân không Becker

Hãng sản xuất Becker tại Đức với bề dày trên 200 năm sản xuất các thiết bị trong ngành chân không. Becker sở hữu công nghệ sản xuất bơm chân không tiên tiến trên thế giới, đạt tiêu chuẩn về chất lượng theo quy định châu Âu. 

Dòng bom hut chan khong vong dau Becker chú trọng sản xuất và đã xuất khẩu đến nhiều nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Hãng Becker nổi bật với các dòng bơm chân không vòng dầu Becker, bơm chân không khô Becker

Chọn mua bơm chân không Becker chất lượng tại HCTECH để được đảm bảo về hàng chính hãng, chất lượng tốt nhất. HCTECH là đơn vị được ủy quyền kinh doanh bơm chân không tại thị trường Việt Nam của hãng Becker.

2. Thông số kỹ thuật  

ModelsU5.100
Displacement50Hzm3/h100
End Vacuum50Hzmbar<0.1
Motor (3Ph)IEC(Kw)50Hz2.2
RevolutionRPM50Hz1460
NoisedB(A)50Hz65
Oil CapacityLtr2
Weightkg (with motor)65

3. Đặc điểm cấu tạo

3.1. Cấu tạo chính của bơm chân không Becker U5.100

Bơm hút chân không vòng dầu Becker U5.100 là loại bơm chân không mới được thiết kế theo một khối liền. Tuy nhiên, bên trong bơm vẫn được cấu tạo tương tự như những loại bơm hút chân không vòng dầu khác. 

Bơm gồm có hai bộ phận chính:

 • Buồng bơm chân không: động cơ bơm chân không, trục bơm, lòng bơm, mặt bích, cánh gạt
 • Buồng chứa dầu chân không được dùng để chứa dầu chân không cho hoạt động của bơm
 • Các loại phụ kiện chính đi kèm cần phải được bảo dưỡng và thay thế thường xuyên: dầu chân không, bộ lọc bơm chân không, cánh gạt, van xả 1 chiều,..

Bơm chân không được cấu tạo phức tạp để cho nguyên lý hoạt động được vận hàn đơn giản, nhanh chóng hút chân không đạt hiệu suất cao. 

Cấu tạo bơm chân không vòng dầu Becker U5.100
Cấu tạo bơm chân không vòng dầu Becker U5.100

3.2. Nguyên lý hoạt động của bơm chân không

Tìm hiểu nguyên lý hoạt động của bơm chân không Becker U5.100,  để nắm được cách thức bơm chân không vòng dầu hoạt động. Từ đó, bạn sẽ có thêm thông tin khi vận hành hay sửa bơm đảm bảo đúng cách, không sai nguyên tắc hoạt động của bơm. 

Sau khi cấp nguồn điện, trục của bơm chân không quay trong lòng bơm. Cánh gạt được lắp đặt trong rãnh trục sẽ văng ra ngoài và quét vào lòng bơm cùng mặt bích. Sau khi bơm quay với tốc độ đạt chuẩn tạo ra lực ly tâm.

Dầu chân không kết hợp với cánh gạt để tạo thành từng khoang kín trong bơm. Sau khi áp suất chân không trong bơm thấp hơn so với bên ngoài, cổng hút được mở ra để hút không khí từ môi trường cần tạo chân không vào bơm. 

Không khí được hút vào các khoang giữa cánh gạt và lòng bơm để làm đầy không khí trong khoang bơm. Khi áp suất trong bơm bằng với áp suất khí quyển, van xả được mở ra, dầu và không khí được đưa về cổng xả. Tại đây, lọc tách dầu làm nhiệm vụ lọc dầu đưa về buồng chứa dầu. Trong khi không khí được đưa ra ngoài môi trường từ công xả. 

Đuồng đặc tính bơm chân không vòng dầu Becker U5.100
Đuồng đặc tính bơm chân không vòng dầu Becker U5.100

3.2.  Phụ kiện bơm chân không Becker U5.100

Bộ phụ kiện bơm chân không Becker U5.100 hiện được HCTECH nhập khẩu và phân phối chính hãng. 

 • Lọc tách dầu Becker 
 • Cánh gạt bơm chân không
 • Dầu chân không Becker MM 100

Bơm chân không Becker là dòng bơm chân không cao cấp, bạn nên chọn mua dầu chân không chính hãng becker, độ nhớt 100 để bôi trơn hiệu quả. Nếu bạn sử dụng loại dầu chân không kém chất lượng, bơm thường sẽ hoạt động không đạt hiệu quả, ra khói cao. 

4. Ưu điểm bơm chân không Becker U5.100 cho sản xuất

Từ công nghệ hiện đại của hãng bơm chân không Đức. Bơm hút chân không vòng dầu Becker U5.100 có nhiều ưu điểm nổi bật khi sử dụng:

 • Bơm chân không có áp suất sâ nhất, độ chân không ổn định
 • Thiết kế bơm Becker U5100 đạt chuẩn EURO, thiết kế gọn gàng, sang trọng và bắt mắt
 • Bơm được thiết kế chắc chắn, độ bền cao, chống nứt vỡ
 • Bơm Becker U5.100 hoạt động bền bỉ, ít hỏng hóc
 • Tiêu hao nhiên liệu ít, tiết kiệm chi phí vận hành

 Với những đặc didemr của mình bơm chân không becker nhanh chóng được ưa vào ứng dụng cho nhiều ngành sản xuất khác nhau.

5. Ứng dụng bơm chân không Becker

Bơm hút chân không Becker U5.100 với các ngành sản xuất được để mang lại hiệu quả cao. 

 • Bơm chân không trong sản xuất điện tử, linh kiện điện tử
 • Ứng dụng trong ngành sản xuất chất bán dẫn
 • Ứng dụng chân không cho ngành chế tạo đồ trang sức
 • Bơm chân không Becker cho máy CNC
 • Bơm chân không cho yêu cầu vận chuyển hàng hóa

Để chọn bơm chân không Becker U5.100 bạn nên nhờ đến tư vấn từ những chuyên gia về bơm chân không tại HCTECH để chọn đúng loại bơm cho ứng dụng sản xuất. Hoặc có thể tham khảo thêm sản phẩm tương tự như : Bơm chân không Becker U5.70

6. Chứng nhận sản phẩm

Với vai trò là đơn vị nhập khẩu và phân phối chính hãng các loại bơm chân không tại Việt Nam, HCTECH cung cấp đầy đủ các chứng từ giấy tờ nhập khẩu cho khách hàng. 

– Chứng nhận CO, CQ

– Tờ khai hải quan

– Inovoice, Paking

7. Tư vấn lắp đặt –  vận hành bơm chân không

7.1. Tư vấn lắp đặt bơm chân không

HCTECH tư vấn lắp đặt bơm chân không theo đặc điểm môi trường làm việc, nhu cầu sử dụng của bơm. Từ đó, kỹ thuật viên sẽ tư vấn cho khách nên lắp đặt theo từng bơm riêng hay lắp đặt theo hệ thống bơm chân không cho nhà máy sản xuất.

Việc lắp đặt bơm chân không đúng cách là điều quan trọng khi quy định đến khả năng hút chân không, độ bền của bơm.

7.2. Tư vấn vận hành bơm chân không

Để vận hành bơm chân không đúng quy định, không hỏng hóc và hiệu quả hút chân không cao. HCTECH tư vấn cho khách hàng cách thức vận hành bơm chân không đúng cách.

 • Luôn kiểm tình trạng bơm chân không không bị hỏng hóc trước khi vận hành
 • Nguồn điện cấp cho bơm phải đảm bảo đúng với nguồn điện của bơm
 • Tiến hành cấp nguồn điện cho bơm chạy
 • Vệ sinh và làm các quy trình bảo dưỡng theo định kỳ

7.3. Quy trình bảo dưỡng bơm chân không theo định kỳ

Khi sử dụng bơm hút chân không U5.100, người dùng cũng cần phải nắm được những hạng mục cần bảo dưỡng cho bơm. Kỹ thuật viên của HCTECH tư vấn những mục cần tiến hành bảo dưỡng theo đúng định kỳ:

 • Thường xuyên kiểm tra tình trạng của bơm chân không
 • Thay bộ lọc dầu cho bơm khi đã làm việc được từ 2400h – 3000h
 • Thay dầu chân không khi dầu đã cạn hoặc bơm chạy được từ 500h – 600h
 • Vệ sinh bơm chân không theo định kỳ hoặc sau ca làm việc.

8. Chính sách mua bơm chân không Becker U5.100

8.1 Chính sách vận chuyển

HCTECH cung cấp dịch vụ vận chuyển miễn phí cho đơn hàng trong nội thành Hà Nội, Đồng thời, đơn vị vận chuyển miễn phí trên toàn quốc cho đơn hàng trên 200 triệu,

8.2 Chính sách bảo hành 

 • HCTECH bảo hành tất cả các thiết bị bơm chân không mớ trong thời gian 12 tháng
 • Đối với phụ kiện bơm chân không được bảo hành trong vòng 1000 h làm việc.

9. Giá

Công ty HCTECH báo giá bơm hút chân không vòng dầu Becker U5.100  với mức giá cạnh tranh. Đơn vị thường có các chương trình khuyến mãi như giảm từ 3 – 5% cho mỗi đơn hàng. 

Bên cạnh đó, chính sách mua bơm chân không vòng dầu tặng dầu chân không cũng được đơn vị áp dụng. Liên hệ HCTeCH để nhận báo giá

Những thông tin về bơm hút chân không vòng dầu Becker U5.100 sẽ mang đến những ưu điểm nổi bật để mang đến hiệu quả hút chân không tốt nhất. Liên hệ với HCTECH để nhận tư vấn và bảo giá cho bơm chân không tốt, hiệu quả cao. 

BÌNH LUẬN FACEBOOK

0904 643 816