Bơm hút chân không dùng dầu EVP SV10

Model SV10
Hãng sản xuất EVP
Xuất xứ China
Lưu lượng 10 m3/h
Độ chân không 580 Pa
Công suất 0.55 kw
Tốc độ quay 1400 min-1
Trọng lượng 20 kg
Bảo hành 12 tháng

 

 

 

Mô tả sản phẩm

1. Mô tả sản phẩm

1.1. Giới thiệu bơm hút chân không vòng dầu EVP SV10

Bơm chân không EVP SV10 là một trong số các loại bơm series SV của hãng EVP cung cấp cho các ngành công nghiệp sản xuất. Bơm chân không EVP SV10 có thiết kế dùng cánh gạt, làm kín, làm mát bằng dầu. 

Với công suất và độ chân không cao, bơm chân không EVP SV10 thường được sử dụng trong các lĩnh vực sản xuất như: định hình trong sản xuất nhựa, công nghệ Laser, công nghệ bán dẫn, công nghiệp ôtô, đóng gói sản phẩm…

bom hut chan khong vong dau evp sv 10
Bơm hút chân không vòng dầu EVP SV 10 có chất lượng cao

Bơm chân không EVP SV10 được cung cấp bởi Công ty HCTECH – công ty chuyên cung cấp các loại bơm chân không với công suất hoạt động khác nhau cho nhiều ngành công nghiệp sản xuất tại Việt Nam.

1.2. Hãng sản xuất bơm chân không EVP SV10

EVP là nhà sản xuất bơm hút chân không chính hãng lớn nhất ở Trung Quốc.  Hiện hãng này có mạng lưới cung cấp sản phẩm bơm chân không trên khắp thế giới. 

EVP cạnh tranh với các hãng sản xuất bơm chân không cùng phân khúc với những ưu thế vượt trội như: Sản phẩm có chất lượng ổn định, lắp đặt vận hành dễ dàng, chi phí bảo trì thấp.

Bên cạnh việc cung cấp các sản phẩm bơm hút chân không vòng dầu, hãng EVP còn cung cấp các sản phẩm bơm chân không vòng nước và các loại bơm chân không áp suất cao. Tại Việt Nam, để mua được sản phẩm chính hãng EVP chất lượng đảm bảo, một địa chỉ uy tín được khách hàng tin tưởng là Công ty HCTECH.

2. Thông số kỹ thuật  

Model SV10
Displacement 50Hz m3/h 10
End Vacuum 50Hz Pa 80
Motor (3Ph) IEC(Kw) 50Hz 0.5
Revolution RPM 50Hz 1400
Noise dB(A) 50Hz 64
Oil Capacity Ltr 0.5
Weight kg (with motor) 20

3. Đặc điểm cấu tạo

3.1. Cấu tạo chính của bơm chân không EVP SV10

Bơm chân không EVP SV10 là bơm hút chân không vòng dầu 1 cấp có thiết kế dùng cánh gạt, làm kín, làm mát bằng dầu. Cũng như các bơm hút chân không vòng dầu khác, bơm chân không EVP SV10 có cấu tạo cơ bản gồm các bộ phận sau: 

 • Rotor cánh gạt: được thiết kế đặt lệch tâm với stator (buồng bơm).
 • Cánh bơm: Cánh bơm làm bằng nhựa composite được đặt trong các rãnh của rotor, có khả năng chịu nhiệt tốt và chịu độ mài mòn cao.
 • Van xả một chiều bơm hút chân không và van một chiều cổng hút.
 • Các bộ lọc: Lọc dầu tách, lọc dầu cổng xả và lọc gió cổng hút.
 • Khớp nối bơm hút chân không: Chịu trách nhiệm là dẫn động từ động cơ đến rotor bơm của máy.
 • Bộ phận tản nhiệt dầu.
 • Dầu bơm hút chân không .
 • Ngoài ra bơm còn có một số bộ phận quan trọng khác: Gioăng, phớt, ống dẫn dầu,…

3.3. Phụ kiện tiêu chuẩn theo bơm chân không EVP SV10

Ngoài các bộ phận chính của bơm kể trên, bơm chân không EVP SV10 còn có các phụ kiện tiêu chuẩn đi kèm theo  tương tư như các model khác như bơm hút chân không EVP 2XZ – 4C, EVP 2XZ 6C để đảm bảo bơm hoạt động tốt nhất. Khi cung cấp bơm, nhà cung cấp cũng sẽ cung cấp các phụ kiện này cho khách hàng theo yêu cầu để phục vụ trong quá trình vận hành và bảo dưỡng bơm.

Các phụ kiện đi kèm bao gồm:

 • Lọc tách dầu cho bơm chân không EVP SV10 
 • Lọc dầu bơm chân không EVP SV10 
 • Lọc gió bơm chân không EVP SV10 
 • Cánh gạt bơm chân không  EVP SV10

Mỗi phụ kiện bơm chân không này đều có thời hạn sử dụng, bảo dưỡng định kỳ cần tuân thủ nghiêm ngặt để có thể đảm bảo độ bền và công suất hoạt động của bơm.

4. Ưu điểm bơm hút chân không vòng dầu EVP SV10

Bơm chân không vòng dầu EVP SV10 có các ưu điểm sau:

 • Thiết kế nhỏ gọn, nhẹ do đó giúp tiết kiệm diện tích không gian làm việc
 • Độ rung và độ ồn thấp, không làm ảnh hưởng lớn đến môi trường làm việc.
 • Có bộ lọc dầu giúp hạn chế hơi dầu ra bên ngoài môi trường, chống ô nhiễm.
 • Giá thành cạnh tranh, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng ở các nhu cầu sử dụng khác nhau.
Thiết bị được thiết kế chắc chắn, độ bền cao với áp suất ổn định
Thiết bị được thiết kế chắc chắn, độ bền cao với áp suất ổn định

5. Ứng dụng bơm chân không EVP

Bơm chân không EVP SV10 với độ chân không 80Pa, độ ồn 60dB và lưu lượng 10m3/h phù hợp ứng dụng trong các ngành sau: ngành Công nghiệp gốm sứ, ngành Công nghiệp CNC, ngành Công nghiệp chế tạo,đúc trang sức, ngành Công nghiệp sản xuất chất bán dẫn, ngành Công nghiệp sản xuất linh kiện điện tử, ngành y tế (Hệ thống khí y tế trung tâm).

6. Chứng nhận sản phẩm

6.1. Chứng nhận CO, CQ

Một trong những điểm mà khách hàng luôn tin tưởng và sử dụng đơn vị cung cấp là sự rõ ràng về xuất xứ sản phẩm và chứng nhận chất lượng sản phẩm. Đây cũng là điều mà công ty HCTECH luôn đảm bảo với khách hàng. 

Khi mua bơm hút chân không EVP SV10, hay Bơm chân không EVP 2XZ 2C, khách hàng cũng sẽ được cung cấp đầy đủ chứng nhận CO, CQ của sản phẩm để chứng thực nguồn gốc sản phẩm.

6.2.Tờ khai hải quan

Đối với những khách hàng có yêu cầu chứng minh về chứng từ xuất nhập khẩu, Công ty HCTECH sẽ cung cấp Tờ khai hải quan để khách hàng nắm rõ nguồn hàng được nhập.

6.3. Invoice , Packing

Để đảm bảo tính minh bạch về giá cả và quá trình nhập khẩu hàng, khi khách hàng chốt mua hàng và mong muốn kiểm tra các chứng từ về hóa đơn thương mại và phiếu đóng gói, HCTECH sẵn sàng cung cấp đầy đủ nhất.

7. Tư vấn lắp đặt

7.1. Tư vấn lắp đặt bơm chân không

Trước khi cung cấp bất kỳ sản phẩm nào cho khách hàng, Công ty HCTECH sẽ có quy trình tư vấn lắp đặt bơm chân không cụ thể cho từng khách hàng. Quy trình tư vấn bao gồm: Khảo sát tại nhà máy, tư vấn chọn bơm, tư vấn cách lắp đặt dựa theo các yếu tố: vị trí phòng máy đặt bơm, đường ống hút chân không, nhu cầu sử dụng, ứng dụng thực tế của nhà máy.

7.2. Tư vấn vận hành bơm chân không EVP

Trong quá trình vận hành bơm chân không, Công ty HCTECH sẽ tư vấn cho khách hàng quy trình vận hành bơm và các lưu ý cụ thể, đặc biệt lưu ý các điểm:

 • Luôn luôn kiểm tra lượng dầu của bơm chân không còn đủ hay không, bơm không có dị vật hay không, kiểm tra nguồn điện cấp cho bơm.
 • Kiểm tra nguồn điện được cấp để bơm chạy ổn định.
 • Thường xuyên vệ sinh, thay phụ kiện bơm chân không theo định kỳ

7.3. Tư vấn hướng dẫn bảo dưỡng bơm chân không theo định kỳ

Tất cả các bộ phận của bơm chân không cần được kiểm tra cẩn thận và bảo dưỡng định kỳ để đảm bảo bơm luôn trong tình trạng hoạt động tốt nhất. Đối với bơm chân không EVP SV10, HCTECH sẽ kiểm tra và thay thế các bộ phận theo định kỳ như sau

– Lọc tách dầu, lọc dầu, lọc gió cần thay sau khi bơm chạy được từ 2400 – 3000h

– Dầu chân không thay khi bơm chạy từ 500 – 600h

– Cánh gạt thay mới khi bị mài mòn từ 0.3mm – 0.5mm

– Ngoài ra, sau mỗi ca làm việc cần vệ sinh sạch sẽ cho bơm và bộ lọc của bơm.

8. Chính sách mua bơm chân không EVP SV10

8.1. Chính sách bảo hành

Bơm chân không EVP SV10 được HCTECH bảo hành hoàn toàn miễn phí trong 1 năm đầu sử dụng.

8.2. Chính sách vận chuyển

Để phục vụ khách hàng chất lượng nhất, HCTECH có chính sách vận chuyển ưu việt cho khách hàng.

 • Miễn phí vận chuyển nội thành cho khách hàng khi mua bơm mới.
 • Với đơn hàng trên 200 triệu, HCTECH miễn phí vận chuyển toàn quốc.

9. Giá

Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về giá khi mua bơm hút chân không tại HCTECH vì đây là công ty uy tín, là đơn vị độc quyền cung cấp các sản phẩm chính hãng của nhiều hãng bơm chân không trên thế giới. Để được tư vấn cụ thể về sản phẩm và nhận được giá cả cụ thể, hợp lý nhất, khách hàng có thể liên hệ HOTLINE: 0904 643 816 

Email: info@hctechco.com

Minh bạch, chất lượng, uy tín và bảo dưỡng tốt là một trong những đánh giá của khách hàng khi sử dụng dịch vụ và sản phẩm của công ty HCTECH. Bởi vậy nếu bạn đang cần một sản phẩm bơm hút chân không có chất lượng tốt, giá cả phải chăng như bơm hút chân không vòng dầu EVP SV10, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn nhà cung cấp HCTECH.

BÌNH LUẬN FACEBOOK

0904 643 816