Bơm hút chân không vòng dầu EVP SV40

Model: SV40
Lưu lượng:   40m3/h
Độ chân không: 50 Pa
Moto :    1,5  KW, 220V/50Hz
Cổng hút:  G1 1/4 inch
Lượng dầu tt:  2 L
Độ ồn:    67 dB
Bảo hành 12 tháng

Mô tả sản phẩm

Bạn đang phân vân có nên hay không sử dụng bơm chân không Trung Quốc? Những thông tin về bơm hút chân không vòng dầu EVP SV40, Bơm hút chân không vòng dầu EVP SV63 chất lượng đến từ nhà sản xuất EVP có thật sự tốt không?. Hãy cùng HCTECH tìm hiểu những đặc điểm của bơm chân không EVP SV 40. 

1. Mô tả sản phẩm

1.1. Giới thiệu bơm hút chân không vòng dầu EVP SV40

Bơm chân không vòng dầu EVP SV40 là một trong các model bơm chân không dòng SV của hãng sản xuất EVP. Bơm chân không EVP SV40 có công suất trung bình cùng độ chân không cao, phù hợp với các nhà máy sản xuất nhỏ và các xưởng sản xuất công suất nhỏ, trung bình sử dụng để tạo chân không. 

Sản phẩm được Công ty HCTECH phân phối, lắp đặt và bảo hành. Khách hàng cần lắp đặt bơm chân không công suất trung bình sẽ được HCTECH tư vấn cụ thể từ khâu lựa chọn bơm đến hoàn thiện lắp đặt và bảo hành định kỳ.

1.2. Hãng sản xuất bơm chân không EVP 

Bơm chân không EVP SV40 được sản xuất bởi hãng EVP từ Trung Quốc. Hãng sản xuất bơm chân không EVP đã có lịch sử hơn 25 năm trong ngành sản xuất bơm chân không. Hiện nay, hãng đã cung cấp bơm chân không đến nhiều nước trên toàn thế giới, trong đó có Việt Nam. 

Sản phẩm bơm chân không EVP nổi bật dòng bơm chân không công suất không cao nhưng thiết kế nhỏ gọn và ứng dụng được ở nhiều địa điểm khác nhau, nhiều ngành nghề khác nhau. EVP có nhiều loại bơm hút chân không với công suất, lưu lượng hút khác nhau tùy vào yêu cầu sử dụng của các khách hàng khác nhau.

Bơm hút chân không vòng dầu EVP SV 40
Bơm hút chân không vòng dầu EVP SV 40

2. Thông số kỹ thuật  

Model: SV40
Xuất xứ:  Trung Quốc  
Hãng sx:     EVP
Lưu lượng:   40m3/h
Độ chân không: 50 Pa
Moto :    1,5  KW, 220V/50Hz
Cổng hút:  G1 1/4 inch
Lượng dầu tt:  2 L
Độ ồn:    67 dB

3. Đặc điểm cấu tạo

3.1. Cấu tạo chính của bơm chân không EVP SV40

Bơm chân không EVP SV40 được hãng thiết kế theo phong cách đơn giản, gọn nhẹ, sử dụng dầu bơm chân không để tạo độ nhớt cho cánh gạt quay quanh trục tạo lực ly tâm giúp để tạo môi trường chân không, làm kín và làm mát tốt nhất.

Về cấu tạo bơm chân không EVP SV40 bao gồm các bộ phận chính:

–         Vỏ bơm

–         Buồng bơm

–         Động cơ

–         Buồng chứa dầu

3.3. Phụ kiện tiêu chuẩn theo bơm chân không EVP SV40

Bơm chân không EVP SV40 được thiết kế chắc chắn, được trang bị động cơ đạt tiêu chuẩn. Bên cạnh các bộ phận chính, bơm chân không EVP SV40 còn có các phụ kiện tiêu chuẩn đi kèm bao gồm:

 • Lọc tách dầu cho bơm chân không  
 • Lọc dầu bơm chân không  
 • Lọc gió bơm chân không  
 • Cánh gạt bơm chân không  

4. Ưu điểm bơm hút chân không vòng dầu EVP SV40

Cũng như các sản phẩm bơm hút chân không dầu EVP khác, bơm chân không EVP SV40 có độ chân không cao, dải công suất lớn, đạt tiêu chuẩn châu Âu ISO 9000:2000.  

Một số ưu điểm nổi bật của bơm chân không EVP SV40 có thể kể đến như sau:

 • Thiết kế đơn giản, gọn nhẹ.
 • Vận hành đơn giản, không phức tạp
 • Công suất hoạt động lớn, đạt tiêu chuẩn Châu Âu
 • Thân thiện môi trường
 • Dễ lắp đặt

5. Ứng dụng bơm chân không EVP

Với công suất bơm trung bình, dòng bơm hút chân không vòng dầu EVP model SV40 được sử dụng trong các ứng dụng như:

 • Đóng gói chân không
 • Công nghệ thực phẩm
 • Chế biến gỗ
 • Vận chuyển sản phẩm
 • Bơm hút chân không trong sản xuất nhựa
 • Công nghiệp điện tử
 • Công nghiệp giấy
 • Công nghiệp in ấn
 • Hệ thống khí trung tâm

6. Chứng nhận sản phẩm

6.1. Chứng nhận CO, CQ

Một trong những điều quan trọng các khách hàng luôn chú ý mỗi khi mua bơm chân không là các giấy tờ chứng nhận về nguồn gốc xuất xứ và chất lượng sản phẩm, để đảm bảo sản phẩm chính hãng và đạt chất lượng.

HCTECH là đơn vị chuyên cung cấp bơm chân không chính hãng của nhiều nhà sản xuất nổi  tiếng trên thế giới, Công ty HCTECH luôn đảm bảo về chất lượng của bơm chân không và tính xác thực của xuất xứ thiết bị.

Khi mua bơm chân không EVP SV 40, khách hàng sẽ được cung cấp đầy đủ chứng nhận CO, CQ để khách hàng hoàn toàn yên tâm về nguồn gốc, xuất xứ sản phẩm và chất lượng của bơm chân không.

6.2.Tờ khai hải quan

Đối với những khách hàng có yêu cầu chứng minh về chứng từ xuất nhập khẩu, Công ty HCTECH sẽ cung cấp Tờ khai hải quan để khách hàng nắm rõ nguồn hàng được nhập.

6.3. Invoice, Packing

Để đảm bảo tính minh bạch về giá cả và quá trình nhập khẩu hàng, khi khách hàng chốt mua hàng và mong muốn kiểm tra các chứng từ về hóa đơn thương mại và phiếu đóng gói, HCTECH sẵn sàng cung cấp đầy đủ nhất.

7. Tư vấn lắp đặt

7.1. Tư vấn lắp đặt bơm chân không

Khi mua hàng tại HCTECH, khách hàng sẽ được đội ngũ kỹ thuật viên của công ty hướng dẫn tận tình từ giai đoạn tìm hiểu thông tin về thiết bị đến giai đoạn lắp đặt và bảo hành thiết bị trong suốt thời gian sử dụng. Đây là chính sách cực kỳ tốt dành cho các khách hàng của HCTECH. HCTECH luôn có những tư vấn cụ thể cho khách hàng trong việc lắp đặt.

Khi khách hàng mua sản phẩm tại công ty HCTECH, công ty sẽ cử tư vấn và kỹ thuật viên đi khảo sát địa điểm mà khách hàng cần lắp đặt bơm để kiểm tra về mục đích sử dụng, diện tích, không gian có phù hợp với bơm chân không cần lắp đặt không?

Sau khi khảo sát địa điểm, nhân viên HCTECH sẽ tư vấn cho khách hàng lựa chọn được loại bơm với kích thước, công suất, model phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Cuối cùng là bước lắp đặt. Để đảm bảo được hiệu quả hoạt động tốt nhất, bơm chân không cần được lắp đặt đúng kỹ thuật, đúng vị trí, đồng thời tạo không gian hợp lý khi vận hành bơm.

Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu thêm về các sản phẩm tương tự như: Bơm hút chân không EVP 2XZ – 15C, EVP SV 300 để có thêm nhiều lựa chọn cho ứng dụng của mình.

7.2. Tư vấn vận hành bơm chân không EVP

Quá trình vận hành bơm chân không để tạo ra hiệu quả hoạt động của đơn vị là một quá trình quan trọng mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng cần tập trung và cử nhân sự có tay nghề để phụ trách vận hành. Trong quá trình vận hành, một số chi tiết rất nhỏ nhưng cực kỳ quan trọng mà HCTECH luôn luôn lưu ý khách hàng:

 • Thứ nhất là đối với bơm chân không vòng dầu EVP, luôn chú ý kiểm tra lượng dầu của bơm có đủ hay không? có dị vật nào trong dầu không? Vì dầu sạch là nguồn nhiên liệu để cho máy hoạt động được trơn tru và hiệu quả nhất.
 • Thứ hai là nguồn điện: Kiểm tra nguồn điện để cung cấp cho bơm chân không cần đạt chuẩn với model của bơm để bơm chạy được ổn định.
 • Thứ ba là cần chú ý các phụ kiện của bơm cần được vệ sinh, bảo dưỡng và thay theo đúng định kỳ để đảm bảo toàn bộ máy hoạt động trơn tru nhất, tăng độ bền cho máy bơm chân không.

7.3. Tư vấn hướng dẫn bảo dưỡng bơm chân không theo định kỳ

Để đảm bảo độ bền và hiệu suất làm việc của máy bơm chân không dùng dầu EVP SV40, khách hàng cần lưu ý các yêu cầu về bảo dưỡng của máy như sau:

 • Lọc tách dầu, lọc dầu, lọc gió cần thay sau khi bơm chạy được từ 2400 – 3000h
 • Dầu chân không thay khi máy chạy được từ 500 – 600h
 • Cánh gạt cần thay mới khi bị mài mòn từ 0.3mm – 0.5mm
 • Sau mỗi ca làm việc cần vệ sinh bơm, bộ lọc của bơm sạch sẽ.

8. Chính sách mua bơm chân không EVP SV240

8.1. Chính sách bảo hành

Bơm chân không EVP SV40 được HCTECH bảo hành hoàn toàn miễn phí trong 1 năm đầu sử dụng.

8.2. Chính sách vận chuyển

Để phục vụ khách hàng chất lượng nhất, HCTECH có chính sách vận chuyển ưu việt cho khách hàng.

 • Miễn phí vận chuyển nội thành cho khách hàng khi mua bơm mới.
 • Với đơn hàng trên 200 triệu, HCTECH miễn phí vận chuyển toàn quốc.

9. Giá

HCTECH là đơn vị uy tín và độc quyền trong việc cung cấp sản phẩm cho nhiều hãng bơm chân không tại Việt Nam, HCTECH đảm bảo mang đến cho khách hàng chính sách giá và chính sách hậu mãi tốt nhất. Khi mua bơm chân không vòng dầu EVP SV40 tại HCTECH, khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng và giá cả

Để được nhận giá ưu đãi và chiết khấu tốt nhất, khách hàng có thể có thể liên hệ trực tiếp qua:

 • HOTLINE: 0904 643 816
 • Email: info@hctechco.com

HCTECH là đơn vị đi đầu trong việc cung cấp các sản phẩm bơm hút chân không chính hãng. Cùng với giá cả hợp lý, chính sách về vận chuyển, lắp đặt, bảo hành cũng là một điểm cộng mà khách hàng luôn an tâm khi sử dụng dịch vụ tại Công ty HCTECH.

Với thiết kế gọn nhẹ, thuận tiện trong lắp đặt và vận hành, bơm chân không dùng dầu EVP SV40 là một trong những lựa chọn “đáng tiền” của các nhà máy, các xưởng sản xuất, các đơn vị cung cấp hàng hóa,… trong phân khung bơm chân không công suất trung bình. Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm tìm bơm hút chân không vòng dầu EVP SV40 tại HCTECH để được tư vấn và hỗ trợ vận chuyển, lắp đặt một cách hoàn chỉnh nhất để mang lại hiệu quả kinh doanh cao.

BÌNH LUẬN FACEBOOK

0904 643 816