Bơm hút chân không vòng dầu WonChang WOVP 0020

Model WOVP 0020
Xuất xứ Hàn Quốc
Hãng sản xuất WonChang
Lưu lượng hút  10 m3/h
Độ chân không 

2 mbar (NM Type)
20 mbar (L Type)
Động cơ 0.4 kW
Tốc độ quay 1450 min-1
Trọng lượng 20 kg
Bảo hành 12 tháng

Mô tả sản phẩm

Bơm hút chân không vòng dầu WonChang WOVP 0020 chất lượng cao sẽ nhanh chóng đáp ứng yêu cầu sử dụng cho khách hàng. Công ty  HCTECH cung cấp các sản phẩm hãng WonChang – Hàn Quốc chính hãng 100% với giá thành cạnh tranh cho mỗi khách hàng. Cùng tham khảo các tính năng nổi trội của bơm chân không WonChang WOVP 0020 qua chia sẻ dưới đây. 

1. Mô tả sản phẩm

1.1. Giới thiệu bơm chân không WonChang WOVP 0020

Bơm chân không vòng dầu WOVP 0020

Bơm hút chân không vòng dầu WOVP-0020

Bơm hút chân không vòng dầu WonChang WOVP 0020 là sản phẩm được nhiều khách hàng lựa chọn và đánh giá cao.Sản phẩm mang đến những ứng dụng trong lĩnh vực công nghiệp. Giúp tăng năng suất lao động, chất lượng sản phẩm, giảm thiểu nguồn nhân công và an toàn cho con người.

Hiện nay, bơm được sử dụng rộng rãi tại hơn 100 quốc gia, hàng ngàn doanh nghiệp cũng rất ưa chuộng máy bơm. Sản phẩm công nghệ mới tiếp tục sẽ là xu hướng sử dụng trong tương lai đối với tất cả các doanh nghiệp. 

1.2. Hãng sản xuất bơm chân không WonChang 

WonChang là hãy sản xuất bơm chân không hàng đầu thế giới, có chất lượng cao, giá thành phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều doanh nghiệp. Bên cạnh đó, sản phẩm của hãng còn đa dạng, phong phú, dải công suất lớn, độ chân không cao. Toàn bộ được sản xuất trên dây chuyền hiện đại nhất. 

HCTECH tự hào là đơn vị nhập khẩu và phân phối sản phẩm của hãng trên thị trường Việt Nam hiện nay. Chúng tôi bán ra với mức giá cạnh tranh, phù hợp với điều kiện kinh tế của hầu hết doanh nghiệp Việt Nam. Không những thế, chính sách vận chuyển của HCTECH còn được nhiều khách hàng đánh giá cao.

2. Thông số kỹ thuật 

Model WOVP 0020
Displacement 50Hz m3/h 10
End Vacuum NM Type mbar 2
L Type mbar 20
Motor (3Ph) IEC(Kw) 50Hz 0.4
Revolution RPM 50Hz 1450
Noise dB(A) 50Hz 57
Operating Temp độ C 77
Oil Capacity Ltr 0.5
Weight kg (with motor) 20

3. Đặc điểm cấu tạo model WOVP-0020

3.1. Cấu tạo chính của bơm 

Bơm chân không vòng dầu được cấu tạo phức tạp đảm bảo cho quy trình vận hành hút chân không đạt hiệu quả cao. Dưới đây là những bộ phận cấu tạo chính của bơm chân không vòng dầu WonChang WOVP 0020:

 • Vỏ bơm chân không

Vỏ bơm luôn được sử dụng chất liệu gang thép chống gỉ, chống oxi hóa tốt. Vỏ bơm chân không làm nhiệm vụ bảo vệ các bộ phận bên trong bơm. 

 • Buồng bơm chân không 

Buồng bơm chân không bao gồm buồng chứa dầu, buồng động cơ, buồng bơm chân không làm nhiệm vụ chính là hút chân không, tạo môi trường chân không theo yêu cầu. Đặc biệt, buồng bơm chân không bao gồm trục bơm và lòng bơm cùng với cánh gạt là nơi hút không khí trực tiếp từ bên ngoài vào bơm. 

– Bơm có trang bị tiêu chuẩn kèm theo

 • Công tắc nhiệt độ
 • Công tắc áp suất
 • Bộ giảm thanh
 • Bộ cánh composite có chất lượng cao
 • Động cơ TEFC mang đến hiệu suất làm việc hiệu quả
 • Lưới chắn dầu để bảo vệ bơm

Để giữ cho chi tiết máy được hoạt động ổn định, bạn nên đi bảo dưỡng theo định kỳ. Hoặc nhờ đến sự trợ giúp của nhân viên kỹ thuật từ đơn vị cung cấp. Bởi kể cả bạn vận hành chính xác như thế nào thì chất lượng cũng sẽ giảm đi sau thời gian dài sử dụng.

Kích thước bơm chân không wovp 0020
Bản vẽ kích thước của bơm chân không wonchang WOVP 0020

3.2. Phụ kiện tiêu chuẩn

Bên cạnh các thiết bị tiêu chuẩn của một chiếc máy bơm chân không vòng dầu WonChang WOVP 0020, sản phẩm còn có thiết bị tùy chọn theo nhu cầu của khách hàng, và yêu cầu sử dụng thiết bị đó là:

 • Lọc tách dầu chân không 02120A, kích thước ϕ35 x ϕ70 x 130 mm.
 • Lọc dầu bơm chân không 
 • Lọc gió bơm chân không WonChang, kích thước Ø65 x H68 mm.
 • Cánh gạt WonChang 02022A, kích thước  70 x 17,8 x 3,80 mm.
 • Van xả một chiều 02159
 • Đồng hồ để đo áp suất

4. Ưu điểm bơm chân không WonChang WOVP 0020

Bơm chân không WonChang WOVP 0020 hoạt động êm ái, không gây ra tiếng ồn, nên thân thiện với môi trường. Lại được lắp đặt, vận hành dễ dàng và việc bảo trì cũng được thực hiện đơn giản.

Bên cạnh đó, sản phẩm còn có những tính năng nổi bật như:

 • Bộ lọc cổng xả loại bỏ đến 99% hơi dầu bơm hút chân không.
 • Sử dụng không khí để làm mát, mà không cần đến nước.
 • Thông qua các khớp nối để liên kết bộ phận.

Những ưu điểm vượt trội của bơm chân không sẽ được phát huy nếu bạn sử dụng sản phẩm đúng với mục đích, yêu cầu sử dụng công việc.

5. Ứng dụng bơm chân không WonChang 

Bơm WonChang WOVP 0020 hiện nay được ứng dụng phổ biến trong nhiều ngành công nghiệp, lĩnh vực sản xuất, cụ thể là dùng để hút chân không, định hình nhựa, in ấn trên bao bì.

Ngay cả trong các ngành công nghiệp nặng, công nghiệp cơ khí, bơm chân không cũng thể hiện được vai trò không thể thiếu của mình đó là giúp đúc chân không, in vân hoa nhôm lên bề mặt.

Bơm còn được ví như robot để nâng hạ, vận chuyển sản phẩm thay thế cho con người.

Nếu bạn sở hữu một chiếc máy bơm, bạn còn nhận thấy sản phẩm được ứng dụng và mang đến lợi ích nhiều hơn thế nữa.

Ngoài ra Wonchang cũng có nhiều model đa dạng với các thông số riêng, đáp ứng nhu cầu sử dụng của từng nhà máy, công ty. Một số model tiêu biểu khác như: WOVP 0060, bơm hút chân không Wonchang WOVP 0080, bơm hút chân không vòng dầu WOVP 0200.

6. Chứng nhận sản phẩm

6.1. Chứng nhận CO, CQ

Bơm hút chân không WOVP 0020 chính hãng tại HCTECH
Bơm chân không WOVP 0020 chính hãng tại HCTECH

Khi làm hồ sơ, thủ tục nhập khẩu thì sản phẩm bơm của HCTECH sẽ được cấp chứng nhận CO, CQ – thực chất là đây là chứng nhận về nguồn gốc, chất lượng đạt tiêu chuẩn lưu hành trên thị trường. Nếu những đơn vị bán bơm chân không vòng dầu WonChang không cung cấp đủ 2 chứng nhận này thì có thể đó là hàng giả, hàng nhái hoặc hàng kém chất lượng.

6.2. Tờ khai hải quan

Nguồn gốc, xuất xứ sản phẩm thể hiện thông qua tờ khai hải quan. Mỗi bơm hút chân không vòng dầu WonChang sẽ được cấp tờ khai này, và đảm bảo sản phẩm được nhập chính hãng từ thương hiệu WonChang.

6.3. Invoice , Packing

Invoice, Packing là cơ sở để chúng tôi đảm bảo việc kê khai chi tiết, mẫu mã hàng hóa nhập khẩu đã đúng với hàng bán trên thị trường hay chưa. Do đó, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về điều này nhé.

7. Tư vấn lắp đặt

7.1. Tư vấn lắp đặt bơm chân không

Điều này sẽ được thực hiện bởi nhân viên kỹ thuật có kinh nghiệm của HCTECH. Bạn cũng có thể tự lắp đặt bơm chân không thông qua những chỉ dẫn của chúng tôi, và hướng dẫn sử dụng sản phẩm cụ thể.

Quá trình lắp đặt dựa trên khảo sát tại doanh nghiệp của bạn. Sau đó, tư vấn chọn bơm và tư vấn lắp đặt tùy thuộc vào vị trí nhà máy, điều kiện môi trường và nhân công sử dụng.

7.2. Tư vấn vận hành bơm chân không WonChang  

 • Trước khi vận hành, cần kiểm tra nguồn điện, lượng dầu bơm
 • Trong khi vận hành, cần thực hiện đúng nguyên tắc để đảm bảo an toàn, bơm hoạt động ổn định và tiết kiệm chi phí
 • Sau khi bơm xong, kiểm tra lại một lần nữa hệ thống bơm

Nhân viên kỹ thuật của HCTECH sẽ tư vấn cụ thể đến bạn quá trình vận hành bơm và hỗ trợ bạn ngay khi cần.

7.3. Quy trình bảo dưỡng bơm chân không

Quy trình bảo dưỡng bơm chân không được HCTECH tư vấn chi tiết đảm bảo bơm vận hành đúng cách. Người dùng có thể thực hiện theo hướng dẫn dưới đây:

 • Bộ lọc dầu bơm chân không cần thay định kỳ sau khi hoạt động từ 2400 – 3000h.
 • Dầu chân không thay định kỳ sau khi hoạt động từ 500 – 600h.
 • Cánh gạt chân không cần thay khi cánh bị mài mòn từ 0.3mm – 0.5mm. 

8. Chính sách mua bơm chân không WonChang WOVP 0020

8.1. Chính sách bảo hành

Với mỗi sản phẩm bơm WonChang, khách hàng sẽ được bảo hành 12 tháng. Vậy trong thời gian đó, bạn hoàn toàn có thể đổi mới hoàn toàn sản phẩm như mong muốn.

8.2. Chính sách vận chuyển

HCTECH đem đến chính sách miễn phí vận chuyển nội thành, miễn phí vận chuyển cho những đơn hàng trên 200 triệu trên toàn quốc để tri ân khách hàng đã mua máy bơm chân không WonChang WOVP 0020 của chúng tôi.

9. Giá

HCTECH hiện là đơn vị phân phối độc quyền sản phẩm bơm hút chân không vòng dầu WonChang WOVP 0020 trên toàn quốc. Nhưng không vì thế mà chúng tôi nâng giá, hay áp đặt chi phí cho khách hàng. Công ty cam kết sẽ bán với mức giá cạnh tranh, phù hợp nhất để mọi doanh nghiệp được mua sắm máy bơm chính hãng.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu, hãy liên hệ đến cho chúng tôi theo thông tin sau nhé!

HOTLINE: 0904 643 816

Email: info@hctechco.com

BÌNH LUẬN FACEBOOK

0904 643 816