Bơm Hút Chân Không Vòng Nước Hanchang Hwvp-2-1300

Model  HWVP-2-1300
Lưu lượng 13000 l/min
Áp suất chân không 17 Torr (2.3X103Pa)
Động cơ (3Ph) 4,5 kw
Tốc độ bơm 13000 RPM
Nước cấp 65 ℓ/min
Khối lượng 720 kg

Mô tả sản phẩm

Đối với dòng bơm chân của Hanchang, bơm hút chân không vòng nước Hwvp-2-1300 là sản phẩm cao cấp nhất, có lưu lượng chân không mạnh nhất của hãng. Để mua được sản phẩm cũng như được tư vấn về sản phẩm vui lòng tham khảo bài viết sau:

1. Mô tả sản phẩm

1.1 Giới thiệu bơm chân không vòng nước HanChang HWVP-2-1300

Bơm hút chân không vòng nước HanChang HWVP-2-1300 là loại bơm chân không sử dụng nước làm mát, làm kín để tạo áp suất chân không. Sản phẩm được ứng dụng cho quá trình sản xuất liên quan đến hút chân không, giúp tăng năng suất lao động.

Công suất làm việc của bơm đạt 45 kW, lưu lượng hút 13000l/min. Do vậy, bơm chân không HanChang đáp ứng mọi yêu cầu làm việc, kể cả ở những nhà máy lớn.

bom hut chan khong vong nuoc hwvp 2 13000

Bơm hút chân không vòng nước HanChang 2 cấp HWVP-2-1300

1.2 Hãng sản xuất HanChang

Bơm chân không HanChang được sản xuất tại Hàn Quốc bởi hãng HanChang. Đây là hãng chuyên sản xuất bơm chân không vòng nước, vòng dầu nổi tiếng trên thế giới và rất được ưa chuộng.

HCTECH hiện đang là đơn vị nhập khẩu và phân phối trên thị trường Việt Nam, Nhờ mối quan hệ tốt đẹp với hãng, cùng chính sách phân phối trực tiếp không qua trung gian. Nên giảm thiểu chi phí cho khách hàng cùng nhiều chế độ ưu đãi khác. Nếu bạn đăng ký mua sản phẩm với chúng tôi ngay từ bây giờ, bạn còn nhận được nhiều ưu đãi hơn thế!

2. Thông số kỹ thuật

Model  HWVP-2-1300
Displacement 50Hz l/min 13000
End Vacuum 50Hz Torr (Pa) 17(2.3X103)
Motor (3Ph) IEC(Kw) 50Hz 4,5
Revolution RPM 50Hz 13000
Water supply (ℓ/min) 50Hz 65
Weight kg (with motor) 720

3. Đặc điểm cấu tạo

3.1 Cấu tạo chính của bơm chân không vòng nước HanChang HWVP-2-1300

Bơm hút chân không vòng nước HanChang HWVP được cấu tạo với các bộ phận chính:

  • Vỏ bơm chân không chân không: chất liệu gang chắc chắn, bảo vệ cấu tạo bên trong bơm. Vỏ bơm được thiết kế với tem động cơ, tem sản phẩm, cổng hút, cổng xả
  • Buồng bơm chân không: rotor, stato, cánh quạt
  • Buồng động cơ đặt động cơ để tạo lực xoắn làm cho trục bơm quay.

bom hut chan khong vong nuoc hwvp 2 13000

Bản vẽ kích thước bơm chân không HWVP-2-1300

3.2 Phụ kiện tiêu chuẩn 

Sản phẩm Bơm HanChang HWVP-2-1300 khi mua sẽ có kèm theo nhiều phụ kiện tiêu chuẩn để người dùng có thể tận dụng tốt nhất. Chúng còn được lắp đặt dựa theo yêu cầu công việc để được triển khai một cách tốt nhất.

Các phụ kiện bơm chân không cũng được tuyển chọn, để giúp cho bơm vận hành ổn định, tiết kiệm nhiên liệu hơn.

3.3 Ưu điểm bơm chân không  

  • Bơm chân không HanChang HWVP-2-1300 có độ tin cậy cao, độ rung thấp và tiếng ồn đạt mức quy định nên an toàn cho con người.
  • Sản phẩm có mức phát thải nhiệt thấp, xả không dầu.
  • Lưu lượng hút chân không của bơm đạt hiệu suất cao từ 38 cfm – 2500 cfm
  • Thiết kế linh hoạt, di chuyển tiện lợi  nên hút chân không dễ dàng cho sản phẩm.
  • Một số mô hình máy có thể trao đổi trực tiếp được với các nhãn hiệu bơm chân không khác.

4. Ứng dụng  

Bơm hút chân không được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực sản xuất như sản xuất gỗ, gạch. Ứng dụng xử lý nước thải môi trường, ngành công nghiệp sản xuất bột giấy, hóa chất.

Máy bơm có dải công suất lớn nên đáp ứng được các yêu cầu làm việc liên quan đến chân không cho mọi nhà máy tại Việt Nam, và cả thế giới hiện nay.

5. Chứng nhận sản phẩm

5.1 Chứng nhận CO, CQ

Bơm chân không vòng nước HanChang HWVP-2-1300 đều đạt chứng nhận CO, CQ về nguồn gốc xuất xứ. Chứng tỏ sản phẩm không phải là hàng giả, hàng nhái lưu hành trên thị trường.

5.2 Tờ khai hải quan

Tờ khai hải quan là tờ kê khai số hàng hóa cho bên kiểm soát khi nhập khẩu vào Việt Nam. Tất nhiên, HCTECH có đầy đủ giấy tờ này và tự tin mang đến những sản phẩm chất lượng nhất cho khách hàng.

5.3 Invoice , Packing

Invoice , Packing có thể hơi xa lạ đối với khách hàng. Những đây chính là giấy tờ thống kê chi tiết số lượng, mẫu sản phẩm. Vậy, các mẫu bơm mà HCTECH cung cấp đến khách hàng đúng với mẫu mã thực tế nhập khẩu.

6. Tư vấn lắp đặt

6.1 Tư vấn lắp đặt bơm chân không

Để tư vấn lắp đặt bơm chân không vòng nước được chính xác. HCTECH cùng khách hàng sẽ khảo sát tại nhà máy. Tư vấn chọn bơm, tư vấn cách lắp đặt dựa theo các yếu tố: vị trí phòng máy đặt bơm, đường ống hút chân không, nhu cầu sử dụng, ứng dụng thực tế của nhà máy.

Tiếp đó, nhân viên kỹ thuật của HCTECH sẽ đưa ra những hướng dẫn cụ thể về lắp đặt sao cho vận hành chính xác, tiết kiệm chi phí và nguồn nhiên liệu.

6.2 Tư vấn vận hành bơm chân không 

Quá trình vận hành bơm không quá khó khăn, nếu khách hàng hiểu và tuân thủ theo yêu cầu kỹ thuật đề ra. Theo đó, trước, trong và sau khi vận hành đều có những chú ý nhất định về lượng dầu, cánh gạt, các bộ phận tách, lọc dầu liên quan.

6.3 Tư vấn hướng dẫn bảo dưỡng bơm chân không theo định kỳ

Khách hàng sẽ nhận được một số hướng dẫn bảo dưỡng bơm chân không dưới đây của chúng tôi, khi mua sản phẩm:

– Vệ sinh bơm, bộ lọc của bơm sau khi hết ca làm việc

– Thay mới nếu các bộ phận đã bị mài mòn

– Trong khi vận hành, nếu máy trục trặc, hư hỏng thì  ngừng hoạt động và mang đi bảo dưỡng.

– Đặc biệt, tuân thủ nguyên tắc vận hành của bơm để giữ cho bơm hoạt động lâu dài mà không cần bảo dưỡng nhiều lần.

7. Chính sách mua hàng

Chúng tôi miễn phí vận chuyển toàn quốc cho những đơn hàng trên 200 triệu. Đồng thời, miễn phí vận chuyển tại nội thành. Với những địa điểm khác, chúng tôi sẽ áp dụng mức tính phí riêng nhưng tất cả vẫn đảm bảo phù hợp với mọi khách hàng.

100% sản phẩm bơm chân không vòng nước, hay bơm chân không vòng dầu của HCTECH đều được bảo hành 12 tháng. Trong thời gian này, nếu bạn thấy sản phẩm có lỗi hỏng hóc, hay muốn đổi mới sản phẩm khác thì hãy liên hệ đến cho chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất nhé.

8. Giá

Bơm chân không HanChang HWVP-2-1300 do HCTECH cung cấp, cùng nhiều mẫu bơm khác đáp ứng được yêu cầu làm việc trong nhiều môi trường khác nhau. Sản phẩm có giá thành cạnh tranh và được đánh giá cao bởi những khách hàng đã sử dụng. Bạn có thể liên hệ đến cho chúng tôi theo thông tin trên để được sở hữu sản phẩm nhé.

Hãng HanChang đã kết hợp được những ưu điểm của bơm chân không, để mang đến một sản phẩm chất lượng. Giảm thiểu chi phí vận hành và có được mức giá phù hợp cho khách hàng. HCTECH cũng thấu hiểu được nhu cầu, mong muốn sử dụng của khách hàng nên luôn có những chế độ, ưu đãi tốt nhất.

HOTLINE: 0904 643 816

Email: info@hctechco.com

Tham khảo một số sản phẩm liên quan:

Bơm Hút Chân Không Vòng Nước Hanchang HWVP-2-150

Bơm Hút Chân Không Vòng Nước Hanchang WVP-2-2200

Bơm Hút Chân Không Vòng Nước Hanchang HWVP-2-250

BÌNH LUẬN FACEBOOK

0904 643 816