Bơm hút chân không vòng nước Sunny King SWH-2

Model  SWH 2
Xuất xứ  Taiwan
Hãng sản xuất  Sunny King
Lưu lượng  0.39 m3/min
Độ chân không  100 Torr
Công suất  2 kw
Tốc độ hút 3500 l/min
Water supply  5 l/m
Bảo hành 12 tháng

 

 

Mô tả sản phẩm

Bơm hút chân không vòng nước Sunny King SWH-2 là sản phẩm bơm chân không từ Nhật Bản. Đây là một trong những model bơm vòng nước được ưa chuộng của hãng Sunny-king pump. Thiết bị đem lại hiệu quả làm việc cao, độ bền tốt, chi phí vận hành thấp. Tham khảo thông tin về sản phẩm này qua bài viết sau.

1. Mô tả sản phẩm

1.1. Giới thiệu bơm chân không vòng nước Sunny King SWH-2

Bơm chân không vòng nước Sunny King SWH-2 là một trong những bơm chân không vòng nước 2 cấp hiện có tính cạnh tranh rất cao trên thị trường với ưu điểm lưu lượng hút lớn đảm bảo nhiều yêu cầu trong sản xuất.

Bơm chân không Sunny King SWH-2 của hãng Sunny King từ Đài Loan được sản xuất với dây chuyền công nghệ hiện đại đạt tiêu chuẩn châu Âu. Sản phẩm hiện được Công ty HCTECH phân phối tới khách hàng tại Việt Nam.

Bơm hút chân không vòng nước Sunny King SWH-2
Bơm hút chân không vòng nước Sunny King SWH-2 chính hãng từ Đài Loan

1.2. Hãng sản xuất Sunny King 

Sunny King là nhà sản xuất bơm hút chân của Đài Loan được thành lập năm 1974. Với lịch sử hơn 40 năm phát triển, Sunny King đã tạo được uy tín và chất lượng trong từng sản phẩm, trở thành thương hiệu nổi tiếng không chỉ ở Đài Loan mà trên cả thế giới.

Bên cạnh thiết bị bơm hút chân không vòng nước, hãng còn sản xuất bơm hút chân không vòng dầu và bơm hút chân không khô cánh gạt quay. Sunny King pump được đánh giá cao về độ bền, hiệu quả vận hành vượt trội.

2. Thông số kỹ thuật  

Model SWH – 2
Displacement 50Hz m3/min 0.39
End Vacuum 50Hz Torr 100
Motor 3~ IEC(Kw) 50Hz 2
Revolution RPM 50Hz 3500
Noise dB(A) 50Hz 77
Water supply  l/m 5

3. Đặc điểm cấu tạo

3.1. Cấu tạo chính của bơm hút chân không vòng nước Sunny King SWH-2

Bơm chân không vòng nước Sunny King SWH-2 được cấu tạo gồm các bộ phận chính như: 

  • Vỏ bơm: có chất liệu inox chống gỉ bao bọc máy
  • Trục: Gắn với các bộ phận chuyển động để tạo lực ly tâm
  • Cánh bơm: Khớp nối với trục bơm để cùng chuyển động tạo lực văng ly tâm làm quay chất lỏng trong buồng bơm
  • Cổng hút: Hút không khí vào
  • Cổng xả: Xả không khí ra ngoài
  • Buồng bơm: Có 2 cánh bơm thứ cấp và sơ cấp

Ngoài ra bơm có một số phụ kiện như: phớt làm kín, tết chén, ổ bi, khớp nối, …

Bản vẽ kỹ thuật bơm chân không Sunny King SWH-2
Bản vẽ kỹ thuật bơm chân không Sunny King SWH-2

4. Ưu điểm bơm hút chân không vòng nước Sunny King SWH-2

– Thiết bị được thiết kế gọn gàng dễ dàng bảo trì do chỉ có một bộ phận chuyển động, không sử dụng dầu bôi trơn do các bộ phận kim loại không tiếp xúc với nhau để tạo áp suất chân không.

–  Sản phẩm có lưu lượng hút lớn, nhiệt độ khí xả thấp do sử dụng nguồn nước tuần hoàn liên tục

–  Bơm chân không vòng nước Đài Loan Sunny King pump vận hành ổn định và ít rung lắc,không gặp trở ngại đố với nguồn chất lỏng,nó có thể xử lý các loại chất lỏng cùng không khí hoặc các tạp chất khác

–   Sản phẩm có tiếng ồn trong quá trình vận hành có thể giảm đáng kể bằng cách sử dụng các bộ phận giảm tiếng ồn.Các bơm hút chân vòng nước Sunny King đều được kiểm tra hoạt động thành công trước khi giao cho khách hàng.

5. Ứng dụng bơm chân không Sunny King SWH-2

Các bơm hút chân không vòng nước được sử dụng trong rất nhiều những ứng dụng khác nhau trong ngành công nghiệp sản xuất.

Do sản phẩm bơm hút chân không chính hãng sử dụng loại vòng nước nên những ứng dụng sử dụng khí bao gồm hơi nước,hóa chất, chất cặn đều có thể sử dụng được. Những ứng dụng hầu hết được dùng trong các nhà máy dược phẩm, nhà máy tinh chế nguyên liệu, định hình chân không, sản xuất gạch ngói…

6. Chứng nhận sản phẩm

6.1. Chứng nhận CO, CQ

Một trong những điểm mà khách hàng luôn tin tưởng và sử dụng đơn vị cung cấp là sự rõ ràng về xuất xứ sản phẩm và chứng nhận chất lượng sản phẩm. Đây cũng là điều mà công ty HCTECH luôn đảm bảo với khách hàng. Khi cung cấp sản phẩm bơm hút chân không, khách hàng cũng sẽ được cung cấp đầy đủ chứng nhận CO, CQ của sản phẩm để chứng thực nguồn gốc sản phẩm.

6.2.Tờ khai hải quan

Đối với những khách hàng có yêu cầu chứng minh về chứng từ xuất nhập khẩu, Công ty HCTECH sẽ cung cấp Tờ khai hải quan để khách hàng nắm rõ nguồn hàng được nhập.

6.3. Invoice , Packing

Để đảm bảo tính minh bạch về giá cả và quá trình nhập khẩu hàng, khi khách hàng chốt mua hàng và mong muốn kiểm tra các chứng từ về hóa đơn thương mại và phiếu đóng gói, HCTECH sẵn sàng cung cấp đầy đủ nhất.

7. Tư vấn lắp đặt

7.1. Tư vấn lắp đặt bơm chân không

Việc lắp đặt bơm chân không vòng nước Sunny-king Vacuum pumps SWH-2 được thực hiện theo quy trình như sau:

Bước một: Khảo sát tại nhà máy.

Bước hai: Tư vấn chọn bơm.

Bước ba: Tư vấn cách lắp đặt dựa theo các yếu tố: vị trí phòng máy đặt bơm, đường ống hút chân không, nhu cầu sử dụng, ứng dụng thực tế của nhà máy.

7.2. Tư vấn vận hành bơm chân không Sunny King SWH-2

Để vận hành bơm tốt cần lưu ý các điểm:

Luôn luôn kiểm tra lượng nước của bơm chân không còn đủ hay không, bơm không có dị vật hay không, kiểm tra nguồn điện cấp cho bơm.

Kiểm tra nguồn điện được cấp để bơm chạy ổn định.

Thường xuyên vệ sinh, thay phụ kiện bơm chân không theo định kỳ

7.3. Tư vấn hướng dẫn bảo dưỡng bơm chân không theo định kỳ

Để bơm được hoạt động tốt nhất, cần bảo dưỡng bơm theo định kỳ, có thể thay các phụ kiện khi cần thiết, và điều đặc biệt là cần vệ sinh bơm, bộ lọc của bơm sạch sẽ sau khi hết ca làm việc.

8. Chính sách mua bơm chân không 

8.1. Chính sách bảo hành: 

Sản phẩm Sunny-king Vacuum Pumps SWH-2 được HCTECH bảo hành hoàn toàn miễn phí trong 1 năm đầu sử dụng.

8.2. Chính sách vận chuyển: 

Để phục vụ khách hàng chất lượng nhất, HCTECH có chính sách vận chuyển ưu việt cho khách hàng.

Miễn phí vận chuyển nội thành cho khách hàng khi mua bơm mới.

Với đơn hàng trên 200 triệu, HCTECH miễn phí vận chuyển toàn quốc.

9. Giá

Để được hưởng chính sách giá ưu đãi nhất, hãy liên hệ ngày với HOTLINE: 0904 643 816 hoặc Email: info@hctechco.com để bộ phận tư vấn viên của HCTECH sẽ giúp bạn mua được bơm hút chân không hợp lý nhất với nhu cầu và giá cả phải chăng.

Các bơm chân không được sản xuất từ các hãng của Đài Loan như bơm chân không Sunny King SWH-2 luôn có tính cạnh tranh cao vì chất lượng đảm bảo mà giá thành lại mềm hơn so với các hãng khác. Bên cạnh đó khách hàng sẽ được HCTECH tư vấn cụ thể về quá trình vận hành và bảo dưỡng máy.

Khi lựa chọn sản phẩm bơm hút chân không vòng nước Sunny King SWH-2 tại HCTECH, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng, dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín.

BÌNH LUẬN FACEBOOK

0904 643 816