Phụ Kiện Bơm Hút Chân Không

Phụ kiện bơm hút chân không hỗ trợ máy bơm chân không hoạt động đạt hiệu quả hơn, hạn chế hỏng hóc. HCTECH cung cấp các loại linh kiện, phụ kiện bơm chân không vòng dầu, khô, vòng nước đến từ nhiều hãng khác nhau: Busch, WonChang, Rietschle, Becker,…

Một số loại phụ kiện bơm chân không được sử dụng phổ biến:

  • Bộ lọc bơm chân không (lọc gió, lọc tách dầu, lọc dầu)
  • Cánh bơm chân không
  • Đồng hồ đo chân hông
  • Gioăng, bi, phớt, van một chiều,…

HCTECH tự hào là đơn vị cung cấp bơm chân không và phụ kiện hàng đầu tại Việt Nam. Đơn vị cam kết phụ kiện bơm chân không chính hãng 100%, có đầy đủ chứng từ kèm theo. HCTECH có đội ngũ kỹ thuật chuyên sâu với 10 năm kinh nghiệm mang đến tư vấn tốt nhất cho khách hàng.

Dưới đây là một số phụ kiện máy bơm hút chân không thông dụng.

Đọc thêm

Hiển thị 1–12 trên 102 kết quả

Một số phụ kiện bơm hút chân không quan trọng

Phụ kiện bơm hút chân không là những chi tiết quan trọng và cần thiết cho sự vận hành của máy bơm. Chúng giúp bơm hoạt động ổn định, đảm bảo tuổi thọ.

Khi bảo dưỡng hay sửa chữa, chúng ta đều cần đến những phụ tùng máy hút chân không để thay thế. Cùng điểm qua một số phụ kiện quan trọng của bơm chân không.

#1 Lọc tách dầu

Lọc tách dầu bơm chân không là phụ kiện cho máy bơm hút chân không vòng dầu. Chúng có nhiệm vụ lọc sạch sương dầu, giữ lại dầu cho bơm hút chân không. Nhờ phụ kiện này mà máy bơm chạy tiết kiệm nhiên liệu, không bị ra dầu và không xả ra khói.

loc tach dau mot phu kien bom hut chan khong

Lọc tách dầu – Một phụ kiện quan trọng của bơm chân không vòng dầu

Mỗi model bơm hút chân không vòng dầu sẽ có một mã lọc tách dầu riêng. Do đó người sử dụng khi thay thế phụ kiện này cần chú ý lựa chọn đúng mã cho bơm.

#2 Lọc dầu bơm hút chân không

Một phụ kiện bơm hút chân không vòng dầu quan trọng khác là lọc dầu. Lọc dầu có tác dụng dụng giúp lọc sạch không khí, chất bẩn và cặn bẩn ra khỏi dầu bơm chân không. Lọc dầu giúp đảm bảo độ sạch cho dầu tránh để các chất bẩn làm hỏng các chi tiết của máy bơm.

Tương tự như lọc tách dầu, mỗi máy bơm hút chân không sẽ phù hợp với mã lọc dầu riêng. Người sử dụng có thể dễ dàng tìm kiếm và lựa chọn để thay thế phụ kiện này.

loc dau bom hut chan khong

Hình ảnh lọc dầu bơm hút chân không – phụ tùng máy hút chân không quan trọng

>>> Tham khảo Tất cả các mã Lọc dầu bơm hút chân không sử dụng phổ biến nhất hiện nay

#3 Lọc gió bơm chân không

Bộ lọc gió của bơm hút chân không được sử dụng cho hầu hết các dòng bơm chân không hiện nay. Lọc gió có nhiệm vụ loại bỏ bụi bẩn, tạp chất từ bên ngoài không cho chúng vào buồng bơm.

bo loc khi bom hut chan khong

Bộ lọc khí – phụ tùng thay thế cho máy bơm hút chân không

Các tạp chất và bụi bẩn có thể gây ra ảnh hưởng xấu đến hoạt động của bơm, tệ hơn là hỏng bơm hút chân không. Bởi vậy mà khi lọc khí bơm chân không bị hỏng hoặc đến thời gian thay thế định kỳ, người sử dụng nên thay thế nhanh chóng.

#4 Cánh bơm hút chân không

Cánh bơm hút chân không là phụ kiện máy hút chân không quan trọng cho việc vận hành của thiết bị. Ở bơm chân không vòng dầu và bơm chân không khô, các cánh bơm được đặt trong rãnh rotor. Khi bơm vận hành, các cánh bơm này sẽ trượt ra vào, quét và vào lòng bơm, hỗ trợ vận chuyển khí.

phu kien bom hut chan khong

Cánh than bơm hút chân không Becker

Cánh gạt composite thường sử dụng cho máy bơm hút chân không vòng dầu. Còn cánh than (hay còn gọi là cánh gạt carbon) thì chuyên dùng cho bơm hút chân không khô.

>>> Xem Full mã cánh than bơm hút chân không Tại đây

#5 Các phụ kiện khác

Ngoài các phụ kiện chính được kể ở trên, bơm chân không còn nhận được sự “hỗ trợ” của các phụ kiện hút chân không khác. Chúng ta có thể kể đến: dầu chân không, gioăng, phớt bơm, vòng bi, van một chiều, ống dẫn dầu,…

Tất cả các phụ kiện máy bơm hút chân không cùng phối hợp để tạo nên một thiết bị quan trọng cho các lĩnh vực công nghiệp.

phu kien bom hut chan khong a z

Hình ảnh các phụ kiện bơm hút chân không từ A-Z

Phụ kiện máy hút chân không công nghiệp

Bơm hút chân không vòng dầu là một bộ phận quan trọng của máy hút chân không công nghiệp (hay máy đóng gói thực phẩm). HCTECH cũng cung cấp một số phụ tùng linh kiện máy hút chân không công nghiệp này. Chẳng hạn:

– Dầu máy bơm hút chân không

– Lọc tách dầu

– Lọc dầu

– Cánh gạt bơm chân không

– Van một chiều…

Phụ kiện cho máy hút chân không công nghiệp

Thay thế dầu chân không và phụ kiện cho máy hút đóng gói

Vì sao nên thay thế phụ kiện cho máy bơm hút chân không?

Đa số các máy bơm hút chân không trên thị trường đều được thiết kế chắc chắn, tuổi thọ cao. Tuy nhiên, sau thời gian dài sử dụng hoặc bơm vận hành trong môi trường khắc nghiệt, các phụ kiện bơm hút chân không có thể bị hư hỏng.

Nếu không thay thế các phụ kiện gặp vấn đề thì có thể dẫn đến bơm không đạt áp, vận hành không ổn định. Bơm chạy trong thời gian dài sẽ dẫn đến hỏng hóc nặng, khó phục hồi. Có thể lấy một dẫn chứng như sau: Khi bơm chân không vận hành lâu dài, cánh bơm bị ăn mòn. Điều này làm cho bơm không không đạt áp. Trong trường hợp tệ hơn là gãy cánh, chúng có gây ra vỡ lòng bơm. Do vậy bạn cần thay thế cánh theo các khuyến cáo của hãng.

Theo khuyến cáo của các nhà sản xuất bơm, thời gian thay thế phụ kiện bơm hút chân không định kỳ như sau:

+ Thay thế dầu chân không sau 500-600h bơm chạy

+ Thay thế các bộ lọc (lọc tách dầu, lọc dầu, lọc khí) sau 2500-3000h bơm chạy.

Nên thay phụ tùng thay thế cho máy bơm chân không chính hãng để có độ bền tốt nhất.

Phụ kiện máy bơm hút chân không Busch

Phụ kiện máy bơm chân không hãng Busch

Phụ kiện bơm chân không Wonchang

Phụ kiện bơm hút chân không hãng Wonchang

Phụ kiện máy bơm chân không Becker

Phụ tùng phụ kiện máy bơm chân không Becker

HCTECH – Địa chỉ cung cấp phụ kiện bơm hút chân không uy tín

Công ty HCTECH là địa chỉ cung cấp phụ kiện bơm hút chân không uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp đầy đủ các phụ kiện, linh kiện máy hút chân không từ A-Z đảm bảo chất lượng với giá thành tốt.

Chúng tôi có đầy đủ các sản phẩm, từ phụ kiện cho máy bơm công suất nhỏ đến các phụ kiện máy hút chân không công nghiệp.

hctech nhap khau phu kien hut chan khong chinh hang

Phụ kiện bơm hút chân không chính hãng, đảm bảo tại HCTECH

Các phụ kiện bơm chân không được công ty HCTECH nhập khẩu chính hãng từ các nhà sản xuất nổi tiếng: Busch – Đức, Becker – Đức, Wonchang – Hàn Quốc, HanChang – Hàn Quốc, EVP- Trung Quốc,… Các sản phẩm có đầy đủ giấy tờ, chứng nhận chứng minh nguồn gốc và chất lượng sản phẩm.

+ Tờ khai hải quan

+ Packing list

+ Chứng nhận CO-CQ.

HCTECH áp dụng các chính sách mua hàng hấp dẫn cho khách hàng:

Miễn phí vận chuyển tại nội thành

– Hỗ trợ vận chuyển trên toàn quốc với các đơn hàng có giá trị từ 200 triệu trở lên.

– Dịch vụ bảo hành sửa chữa chuyên nghiệp, 24/7

– Hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt cho khách hàng

HCTECH có đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, giàu kinh nghiệm. Chúng tôi đem đến sự hỗ trợ và tư vấn tốt nhất về giải pháp bơm hút chân không cho hệ thống của quý khách hàng.

Giá phụ kiện máy bơm hút chân không

Phụ kiện máy bơm chân không chính hãng tại HCTeCH

Lô hàng phụ kiện máy bơm hút chân không tại kho HCTECH

Các linh kiện máy hút chân không trên thị trường được bày bán với nhiều mức giá khác nhau. Tuy nhiên, HCTECH khuyên bạn nên lựa chọn các phụ kiện thay thế chính hãng, phù hợp với bơm để đảm bảo hiệu quả sử dụng nhất.

Mặc dùng có kích thước, cấu tạo bên ngoài tương tự nhau nhưng có rất nhiều sản phẩm phụ kiện máy bơm hút chân không kém chất lượng. Sử dụng các sản phẩm này sẽ khiến bơm vận hành không đạt, dễ hư hỏng, tốn kém chi phí.

Các linh kiện, phụ kiện hút chân không chính hãng có giá nhỉnh hơn, song chất lượng vượt trội là điều mà bạn nên cân nhắc. Bỏ ra chi phí ban đầu hay mất nhiều chi phí cho việc khắc phục sửa chữa?

Tư vấn lựa chọn, thay thế phụ kiện cho bơm chân không

Khi các phụ kiện bơm hút chân không cần thay thế, quý khách hàng liên hệ với HCTECH để được tư vấn chọn và thay thế đúng kỹ thuật. 

Khách hàng lựa chọn phụ kiện dựa theo các thông tin sau:

#1: Lựa chọn theo mã phụ kiện

Nếu khách hàng đã biết thông tin về mã phụ kiện máy bơm hút chân không cần thay thế thì việc tìm kiếm sẽ trở nên rất dễ dàng. Khách hàng tìm kiếm thông tin hoặc cung cấp mã phụ kiện để kỹ thuật viên tư vấn cho bạn.

#2: Chọn theo tên Model bơm chân không hoặc kích thước phụ kiện

Trong trường hợp bạn không chắc chắn về mã phụ kiện đang cần, bạn có thể liên hệ chúng tôi để được tư vấn tốt nhất. Cung cấp kích thước phụ kiện hoặc cung cấp tên model bơm, nhân viên của HCTECH sẽ tư vấn cho bạn chọn mã chính xác nhất.

Mọi thông tin tư vấn lựa chọn, kỹ thuật thay thế phụ kiện bơm hút chân không, vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Thương mại và Công nghệ HC Việt Nam

Địa chỉ: số 5B, ngách 15/2 An Dương Vương, Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội

HOTLINE: 0904.643.816 

EMAIL: info@hctechco.com

Chúng tôi hân hạnh được phục vụ quý khách!

Đọc thêm