Lọc bơm hút chân không

HCTECH cung cấp lọc bơm hút chân không chính hãng, đa dạng mẫu mã, chất lượng cao, giá thành tốt. Phụ kiện có sẵn tại kho hàng.

Bộ lọc bơm hút chân không là phụ kiện máy bơm chân không giúp bị bẩn có trong không khí hoặc dầu khi được đưa vào bơm. Bộ lọc chân không của máy bao gồm:

  •         Lọc dầu bơm chân không
  •         Lọc tách dầu bơm chân không
  •         Lọc khí bơm chân không

Lọc bơm hút chân không chất lượng được đảm bảo về độ bền với những màng lọc chắc chắn để loại bỏ hoàn toàn bụi bẩn. Các loại lọc đến từ nhiều hãng khác nhau như Busch, Becker, WonChang, Rietschle,…

Bộ lọc hút chân không chất lượng, chính hãng khi có đầy CO, CQ sẽ đảm bảo hoạt động tốt. Bạn có thể tham khảo các loại lọc bơm chân không được đánh giá cao hiện nay.

Đọc thêm

Hiển thị 1–12 trên 49 kết quả

Các bộ lọc quan trọng của bơm hút chân không.

Lọc tách dầu bơm chân không

Lọc tách nhớt bơm chân không (vacuum oil separator)  là loại thiết bị phụ kiện dùng cho bơm chân không vòng dầu, có chức năng tương đối giống với phụ kiện lọc dầu tách nhớt là lọc tách chất bẩn ra khỏi dầu bơm chân không. … Được ứng dụng nhiều trong các ngành công nghiệp sản xuất dùng hệ thống chân không.

loc dau bom hut chan khong

Vai trò của lọc tách dầu bơm chân không

Lọc tách dầu bơm chân không có vai trò quan trọng đối với bơm chân không vòng dầu. Cụ thể là:

-Bộ phận lọc tách dầu của máy bơm chân không chính là phụ kiện giúp máy  hoạt động ổn định.  Vai trò của lọc tách dầu bơm hút chân không rất quan trọng, nó có tác dụng loại bỏ các cặn bẩn trong quá trình sử dụng. 

-Nhờ loại bỏ cặn bẩn trong dầu mà máy có thể hoạt động tốt, tránh gãy cánh, hỏng lòng bơm chân không.

-Đồng thời tránh hao dầu, giữ lại dầu cho quá trình bơm chân không.

-Bên cạnh đó, bộ phận này còn có tác dụng làm mát môi trường chân không, thực hiện bôi trơn cho các hoạt động của máy bơm. Từ đó, đảm bảo sự vận hành bền bỉ của bơm hút chân không khi khởi động.

Lọc dầu

Đây là loại thiết bị khá quen thuộc đối với người dùng trong công nghiệp, thiết bị có công dụng giúp lọc không khí, cặn bẩn, chất bẩn ra khỏi dầu bơm chân không, giúp đảm bảo độ sạch cho dầu, tránh dầu bị lẫn chất bẩn và tránh làm hỏng động cơ của bơm. Ngoài ra cũng giúp cho bơm hút chân không luôn hoạt động ổn định, giữ được tuổi thọ, độ bền cũng như hiệu suất hoạt động cao trong quá trình làm việc.

loc bom hut chan khong

Vai trò của lọc dầu chân không:

– Khi bơm hút chân không hoạt động thì các tạp chất dễ xâm nhập vào dầu động cơ, khiến dầu nhiễm bẩn, giảm độ nhớt, làm cho chất lượng dầu kém.

– Lọc dầu giúp bơm chân không lọc sạch dầu, không bị nhiễm tạp chất, giúp quá trình bơm hút chân không hiệu quả.

-Sử dụng lọc dầu tránh hao dầu, giảm chi phí vận hành.

-Lọc dầu bơm hút chân không là loại thiết bị phụ kiện không thể thiếu khi sử dụng các loại máy bơm chân không, máy hút chân không vòng dầu. … 

-Ngoài ra cũng giúp cho bơm hút chân không luôn hoạt động ổn định, giữ được tuổi thọ, độ bền cũng như hiệu suất hoạt động cao trong quá trình làm việc.

Lọc gió bơm chân không

Lọc gió bơm chân không là phụ kiện bơm chân không được lắp đặt tại cổng hút của bơm để lọc bụi bẩn cho không khí trước khi không khí đi vào bơm, đảm bảo luồng không khí sạch cho máy hoạt động, đảm bảo chất lượng hoạt động của máy bơm. Phụ kiện lọc bơm hút chân không do các hãng sản xuất nổi tiếng với độ bền cao và chất lượng tốt.

Vai trò của bộ lọc khí bơm chân không

Hầu hết các dòng bơm hút chân không hiện nay đều sử dụng lọc gió. Đây là bộ phận có tác dụng lọc khí, bụi bẩn và tạp chất, ngăn chặn không cho chúng vào buồng bơm. … Nếu như lọc dầu được dùng để ngăn chặn bụi bẩn xâm nhập vào dầu, thì lọc gió có tác dụng ngăn chặn bụi bẩn xâm nhập vào máy bơm.

loc bom hut chan khong

Nếu như không có bộ phận lọc gió này, thì những dị vật và bụi bẩn sẽ đi thẳng vào bên trong của buồng bơm. Điều này sẽ gây hại, thậm chí là hỏng hóc các phụ kiện khác của bơm hút chân không. Ảnh hưởng rất lớn đến khả năng hoạt động của máy. đem lại năng suất thấp. Do đó, nếu như thiếu đi bộ phận này chắc chắn tuổi thọ của máy giảm sút và các thiết bị liên quan.

Lưu ý khi mua lọc bơm hút chân không

–         Kiểm tra lọc tách dầu, lọc dầu, lọc khí đúng model với bơm chân không vòng dầu, mỗi lọc sẽ có kích thước phù hợp với bơm chân không.

–         Lắp lọc dầu đúng theo quy trình lắp đặt phụ kiện bơm chân không

–         Sử dụng lọc bơm chân không chính hãng, độ bền cao

–         Chọn địa chỉ phân phối uy tín

–         Mức giá phù hợp

Tư vấn thay thế bộ lọc hút chân không

–         Thông thường, khi máy bơm chân không hoạt động từ 2500-3000h chúng ta nên thay các phụ kiện bơm chân không để đảm bảo quá trình bơm hút chân không.

–         Tránh được những hỏng hóc các bộ phận khác.

–         Thời gian có thể rút ngắn hơn nếu bơm hoạt động trong môi trường khắc nghiệt hoặc hoạt động liên tục trong thời gian dài.

Vì sao nên chọn lọc bơm hút chân không tại HCTECH?

Hiện nay, các phụ kiện bơm chân không trong đó có lọc dầu đang được cung cấp bởi hctechco.com là đơn vị trực thuộc công ty HC Việt Nam chuyên về thiết bị bơm hút chân không.

Với nhiều năm kinh nghiệm của mình. Công ty đã phân phối và cung cấp cho hàng trăm khách hàng trên cả nước các thiết bị chân không, Phụ kiện bơm chân không và sửa chữa bơm chân không chất lượng để thực hiện các giải pháp chân không trong từng nhà máy sản xuất.

Để chọn mua được lọc mới chất lượng, người mua nên cân nhắc về xuất xứ sản xuất, độ bền và khả năng lọc dầu để đảm bảo chọn được loại phụ kiện tốt nhất.

Lựa chọn bộ lọc bơm hút chân không chính hãng tại Hà Nội, Sài Gòn chất lượng, chính hãng để đáp ứng các nhu cầu sử dụng sản phẩm uy tín để góp phần làm tăng hiệu suất khi bơm họat động.

Đọc thêm