Núm hút chân không VBL 20

Mô tả sản phẩm

Cũng tương tự như những thiết kế núm hút chân không khác được sản xuất để thực hiện hút và vận chuyển chân không mang lại hiệu quả cho ứng dụng hút chân không trong quá trình vận chuyển. Sử dụng núm hút chân không VBL series để mang đến hiệu quả vận chuyển chân không chất lượng đạt hiệu quả cao cũng như vận chuyển an toàn.

1. Đặc điểm núm hút chân không VBL 20 

Núm hút chân không VBL Series được thiết kế theo hình dạng cốc với nhiều nếp gấp và cao hơn so với những núm hút chân không khác để được sử dụng đặc biệt cho những ứng dụng gắp, chụp sản phẩm cho sự bù góc được nâng cao hơn và đặc biệt tốt cho việc gắp những sản phẩm dễ vỡ mỏng. Một lưu ý cảnh báo, những cốc hút này không thích hợp cho các ứng dụng chân không cao tần số lớn.

Núm hút chân không dùng cho bơm chân không dùng khí nén hoặc các hệ thống bơm hút chân không vận chuyển, hút và nâng hạ sản phẩm để tạo hút, gặp, chụp chắc chắn và hiệu quả.

 

 

Chất liệu của núm hút chân không, phễu hút chân không

Núm hút chân không được làm từ chất liệu đa dạng: cao su, silicon,  composite, nhựa tổng hợp,… với khả năng bám dính cao khi có lực hút chân không từ bơm chân không

2. Ứng dụng của núm hút chân không VBL

Núm hút chân không được sử dụng kết hợp với các loại van chân không dùng khí nén hoặc bơm chân không để mang đến hiệu quả hút chân không vận chuyển sản phẩm, nâng hạn vật liệu.

Những sản phẩm núm hút chân không VBL Series đang được phân phối tại HCTECH là công ty chuyên phân phối các thiết bị bơm chân không và phụ kiện bơm chân không đáp ứng yêu cầu về chất lượng và độ bền của núm hút chân không. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo các núm hút chân không khác như: VU 1.5X, VB 5, VBX 35

Để chọn được kích thước của núm hút chân không để hút được các sản phẩm, khách hàng hãy liên hệ với HCTECH để nhận được tư vấn các chọn kích thước núm hút chân không theo từng sản phẩm.

BÌNH LUẬN FACEBOOK

0904 643 816