CÔNG TY CHUYÊN PHÂN PHỐI - SỬA CHỮA - BÁN PHỤ KIỆN BƠM HÚT CHÂN KHÔNG ĐA DẠNG NHẤT THỊ TRƯỜNG VN

 
Hotline: 0904 643 816
TEL: 0437 918 112
 Kinh Doanh 1: 0986 327 348
 Kinh Doanh 2: 0985 180 384
info@hctechco.com
Kỹ Thuật: 01655403167

Đại diện độc quyền bơm hút chân không hãng: Becker,Wonchang, Busch,Vacutronic, tại VN


Hút chân không các máy điều hòa,máy lạnh đối với loại gas R22 thông thường.

Hướng dẫn cách hút chân không các máy điều hòa,máy lạnh đối với loại gas R22 thông thường.

 nap-ga-dieu-hoa-bang-chan-khong

Bước 1:Nối các dây của bộ đồng hồ với thiết bị bơm hút chân không vòng dầu loại nhỡ ( giống như hình vẽ model RS 2.5)

 bom-hut-chan-khong-RS-2.5

Bước 2 :Khởi động bơm hút chân không,kiểm tra áp suất hiển thị trên đồng hồ đo áp suất đạt dải áp suất từ 740mmHg-760mmHg là đạt,đối với những trường hợp hết ga trong thời gian dài hoặc bình chứa khí ga lớn thì thời gian hút chân không sẽ khá tốn thời gian,chính vì vậy nếu bình chứa khí lớn ta có thể sử dụng những loại bơm hút chân không công suất lớn hơn có dải lưu lượng khoảng 10-40m3/h.

 

Bước 3 :khi áp suất yêu cầu đạt cần đóng van lại và kiểm tra theo dõi kim đồng hồ trong khoảng 10-20’,cần đảm bảo chỉ số kim đồng hồ không thay đổi (áp suất được giữ nguyên) thì ta có thể chắc chắn rằng bình ga không bị rò rỉ.

Bước 4 : Tháo dây hút chân không khỏi đồng hồ

Bước 5 : Nối bình nạp với hệ thống qua đường ống,các van mở và van ghép,lúc này áp suất trong bình nạp lớn hơn nhiều so với hệ thống nên ga sẽ tự động đi vào hệ thống,sau đó cần theo dõi đồng hồ đo áp suất khi nào về lại vị trí bằng 0 thì khóa các van lại,kết thúc quá trình nạp ga vào hệ thống.

Bước 6 : Vận hành máy lạnh,điều hòa để tuần hoàn khí ga trong hệ thống

Chú ý :

-       Cần thường xuyên kiểm tra dầu chân không trong các bơm chân không vòng dầu,nếu thiếu cần bổ sung,trong trường hợp dầu sử dụng lâu ngày sẽ bị bẩn thì cần được thay dầu mới.

-       Nếu dừng bơm hút chân không trong quá trình hút khí cần đóng van tại cửa đồng hồ để tránh dầu chân không bị hút ngược và hệ thống do chênh lệch áp suất.

 


Gọi Ngay!