Bơm hút chân không vòng dầu EVP SV25

Model SV 25
Hãng sản xuất EVP
Xuất xứ China
Lưu lượng 25 m3/h
Độ chân không 80 Pa
Công suất 0.75 kw
Tốc độ quay 2800 min-1
Trọng lượng 22 kg
Bảo hành 12 tháng

 

 

Mô tả sản phẩm

Sản phẩm bơm hút chân không vòng dầu EVP SV 25 xuất xứ từ Trung Quốc. Bơm chân không EVP nằm trong các loại bơm chân không phổ biến tại Việt Nam. Thiết bị có chất lượng, độ bền cùng giá thành rẻ nên được nhiều khách hàng lựa chọn nhằm tiết kiệm chi phí. Bạn đọc có thể tham khảo thông tin về bơm chân không EVP SV 25 qua bài chia sẻ dưới đây. 

1. Mô tả sản phẩm

1.1. Giới thiệu bơm chân không EVP SV 25

Bơm hút chân không vòng dầu EVP SV 25 là một loại bơm thuộc series bơm chân không vòng dầu công suất nhỏ. Loại bơm này phù hợp khi sử dụng trong các điều kiện tạo chân không có yêu cầu công suất nhỏ, lưu lượng hút thấp.  

Bơm hút chân không EVP SV25 là một trong những loại bơm đạt tiêu chuẩn châu Âu được công ty HCTECH phân phối tại Việt Nam. Với độ bền cao, kích thước nhỏ gọn và hiệu quả hoạt động tốt. Bơm chân không EVP SV25 đang là một trong những sản phẩm nhận được nhiều sự quan tâm nhất của khách hàng.

Hình ảnh máy bơm chân không vòng dầu EVP SV25

Bơm hút chân không vòng dầu SV-25 của hãng EVP

1.2. Hãng sản xuất bơm chân không EVP SV25

Bơm chân không EVP SV25 là một dòng bơm chân không của hãng sản xuất EVP đến từ Trung Quốc.Trong thị trường, hãng sản xuất EVP đã cho ra đời hàng loạt loại bơm chân không với hiệu suất và chất lượng tốt. Bơm EVP SV25 nhằm hướng tới những khách hàng có nhu cầu sử dụng máy công suất nhỏ và lưu lượng hút thấp. 

Dù xuất xứ từ Trung Quốc nhưng loại bơm này có độ bền, các thông số kỹ thuật và hiệu quả hoạt động theo tiêu chuẩn Châu Âu. Bên cạnh đó hãng EVP lựa chọn phân khúc giá hợp lý nên Bơm chân không EVP SV25 thực sự thu hút được sự chú ý của khách hàng.

Hãng EVP cũng sản xuất nhiều loại bơm chân không khác nhau như: Bơm chân không vòng dầu EVP, bơm chân không khô EVP, bơm chân không vòng nước EVP,… 

2. Thông số kỹ thuật  

Model 25
Displacement 50Hz m3/h 25
End Vacuum 50Hz Pa 80
Motor (3Ph) IEC(Kw) 50Hz 0.75
Motor (1pH) IEC(Kw) 50 Hz 0.90
Revolution RPM 50Hz 2800
Noise dB(A) 50Hz 64
Oil Capacity Ltr 0.5
Weight kg (with motor) 22

3. Đặc điểm cấu tạo bơm chân không EVP SV-25

3.1. Cấu tạo chính 

Bơm chân không vòng dầu EVP SV25 là bơm chân không vòng dầu 2 cấp, sử dụng cánh gạt. Bơm được trang bị động cơ đạt tiêu chuẩn châu Âu, hệ thống lọc dầu, lọc tách dầu và bộ làm mát dầu, kèm theo là bộ lọc khí đầu vào giúp bơm hoạt động tốt hơn.Về cấu tạo bơm bao gồm các bộ phận chính:

 Vỏ bơm

–  Buồng bơm

 Động cơ

  Buồng chứa dầu

3.3. Phụ kiện tiêu chuẩn               

Bên cạnh các bộ phận chính, bơm chân không EVP SV25 đều có các phụ kiện tiêu chuẩn đi kèm bao gồm:

 • Lọc tách dầu cho bơm chân không EVP SV25
 • Lọc dầu bơm chân không EVP SV25
 • Lọc gió bơm chân không EVP SV25
 • Cánh gạt bơm chân không  EVP SV25
Phụ kiện cho bơm chân không EVP SV 25
Bộ phụ kiện dùng thay thế cho bơm chân không vòng dầu EVP SV 25

>> Xem thêm: Bơm hút chân không vòng dầu EVP SV40

4. Ưu điểm bơm chân không EVP SV25

Bơm chân không EVP SV25 là một trong những bơm chân không phân khúc công suất nhỏ, được lắp đặt và sản xuất bằng dây chuyền công nghệ cao đạt tiêu chuẩn Châu Âu. Với đầy đủ hệ thống động cơ tiêu chuẩn bao gồm lọc tách dầu, bộ phận làm mát và bộ phận lọc khí, bơm chân không EVP SV25 có các ưu điểm vượt trội được người dùng đánh giá cao:

 • Thân thiện với môi trường
 • Phục vụ tốt các ứng dụng công nghiệp
 • Hiệu suất làm việc cao, có thể làm việc liên tục
 • Không gian lắp đặt gọn
 • Lắp đặt dễ dàng
 • Vận hành và bảo dưỡng đơn giản
Bơm hút chân không vòng dầu EVP SV 25
Bơm chân không độ bền cao với áp suất ổn định

5. Ứng dụng bơm chân không EVP

Bơm chân không EVP được ứng dụng đa dạng ở nhiều ngành nghề và lĩnh vực hoạt động khác nhau. Với công suất vừa phải nhưng đảm bảo độ bền và hiệu quả hoạt động, bơm chân không vòng dầu EVP SV25 được ứng dụng trong các lĩnh vực sau:

 • Đóng gói chân không
 • Công nghệ thực phẩm
 • Chế biến gỗ
 • Vận chuyển sản phẩm
 • Công nghệ nhựa
 • Công nghiệp điện tử
 • Công nghiệp giấy
 • Công nghiệp in ấn
 • Hệ thống khí trung tâm.

Bạn có thể tham khảo và lựa chọn các model bơm chân không EPV khác có mức công suất thích hợp với nhu cầu: EVP 2XZ – 15C, EVP SV63

6. Chứng nhận sản phẩm

6.1. Chứng nhận CO, CQ

Công ty HCTECH đảm bảo cung cấp đầy đủ các chứng nhận CO,CQ để xác minh nguồn gốc xuất xứ và chứng nhận sản phẩm chính hãng cho khách hàng. HCTECH đơn vị uy tín chuyên cung cấp các máy bơm hút chân không của nhiều hãng sản xuất uy tín khác nhau trên toàn thế giới.

Các sản phẩm mà HCTECH cung cấp luôn đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng. Khi mua bơm chân không EVP SV25 tại HCTECH, khách hàng hoàn toàn yên tâm về nguồn gốc xuất xứ và chất lượng sản phẩm.

6.2.Tờ khai hải quan

Đối với những khách hàng có yêu cầu chứng minh về chứng từ xuất nhập khẩu, Công ty HCTECH sẽ cung cấp Tờ khai hải quan để khách hàng nắm rõ nguồn hàng được nhập.

6.3. Invoice, Packing

Để đảm bảo tính minh bạch về giá cả và quá trình nhập khẩu hàng, khi khách hàng chốt mua hàng và mong muốn kiểm tra các chứng từ về hóa đơn thương mại và phiếu đóng gói, HCTECH sẵn sàng cung cấp đầy đủ nhất.

7. Tư vấn lắp đặt

7.1. Tư vấn lắp đặt bơm chân không

Khách hàng khi liên hệ với Công ty HCTECH để tìm hiểu về bơm chân không EVP SV25 hoặc bất kỳ một loại bơm chân không nào. Công ty HCTECH cũng luôn sẵn sàng đội ngũ kỹ thuật viên, tư vấn viên chuyên nghiệp để tư vấn cho khách hàng. Đơn vị luôn cung cấp thông tin về sản phẩm và tư vấn sử dụng máy một cách hiệu quả và sát thực nhất.

Quy trình tư vấn của Công ty HCTECH được thực hiện như sau: 

Bước 1: Sau khi nhận yêu cầu đơn hàng, Công ty sẽ cử kỹ thuật viên đi khảo sát tại nhà máy hoặc địa điểm cần lắp đặt bơm chân không. 

Bước 2: Tư vấn chọn bơm: Tư vấn lựa chọn loại bơm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng

Bước 3: Tư vấn lắp đặt: Kỹ thuật viên sẽ tư vấn lắp đặt dựa theo các yếu tố: vị trí phòng máy đặt bơm, đường ống hút chân không, nhu cầu sử dụng, ứng dụng thực tế của nhà máy.

7.2. Tư vấn vận hành bơm chân không EVP

Hợp tác cùng HCTECH, khách hàng được cung cấp và hướng dẫn quy trình vận hành bơm chân không EVP chuẩn bao gồm các bước:

 • Kiểm tra lượng dầu của bơm chân không còn đủ hay không, bơm không có dị vật hay không, kiểm tra nguồn điện cấp cho bơm.
 • Kiểm tra nguồn điện được cấp để bơm chạy ổn định.
 • Thường xuyên vệ sinh, thay phụ kiện bơm chân không theo định kỳ

7.3. Tư vấn hướng dẫn bảo dưỡng bơm chân không theo định kỳ

HCTECH tư vấn hướng dẫn bảo dưỡng bơm chân không theo định kỳ. Theo đó, các bộ phận trong bơm chân không cần được bảo dưỡng và thay định kỳ theo các hạn mức lưu ý như sau:

– Lọc tách dầu, lọc dầu, lọc gió cần thay sau khi bơm chạy được từ 2400 – 3000h

– Dầu chân không cần bảo dưỡng khi bơm chạy  từ 500 – 600h

– Cánh gạt bị mài mòn từ 0.3mm – 0.5mm cần thay mới

– Vệ sinh bơm, bộ lọc của bơm sau khi hết ca làm việc

8. Chính sách mua bơm chân không EVP SV25

Để phục vụ khách hàng chất lượng nhất, HCTECH có chính sách bảo hành, vận chuyển ưu việt cho khách hàng.

 • Bơm chân không EVP SV25 được HCTECH bảo hành hoàn toàn miễn phí trong 1 năm đầu sử dụng.
 • Miễn phí vận chuyển nội thành cho khách hàng khi mua bơm mới.
 • Với đơn hàng trên 200 triệu, HCTECH miễn phí vận chuyển toàn quốc.

9. Giá

Khi mua bơm chân không vòng dầu EVP SV25 tại HCTECH, khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng và giá cả. HCTECH còn là đơn vị phân phối độc quyền và đảm bảo chất lượng của các loại bơm chân không, do đó khách hàng sẽ nhận được chiết khấu và ưu đãi tốt nhất khi mua bơm chân không EVP SV25 tại HCTECH.

Để được cung cấp bơm chân không vòng dầu EVP SV25 đảm bảo chất lượng, giá cả hợp lý và được tư vấn, hỗ trợ lắp đặt cũng như hưởng chế độ bảo hành tận tình nhất, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp qua:

Công ty tnhh Thương mại và Công nghệ HC Việt Nam

 • HOTLINE: 0904 643 816  
 • Email: info@hctechco.com

Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm tìm bơm chân không EVP SV25 tại HCTECH để được tư vấn và hỗ trợ vận chuyển, lắp đặt một cách hoàn chỉnh nhất để mang lại hiệu quả kinh doanh cao.

BÌNH LUẬN FACEBOOK

0904 643 816