CÔNG TY CHUYÊN PHÂN PHỐI - SỬA CHỮA - BÁN PHỤ KIỆN BƠM HÚT CHÂN KHÔNG ĐA DẠNG NHẤT THỊ TRƯỜNG VN

Đại diện độc quyền bơm hút chân không hãng: Becker,Wonchang, Busch,Vacutronic, tại VN

Hotline:  0904 643 816
TEL: 0437 918 112
 Kinh Doanh 1: 0904 643 816 
 Kinh Doanh 2: 0985 326 684
info@hctechco.com 
Kỹ Thuật: 0987 280 794

Bơm hút chân không vòng nước 1 cấp DWV series Doovac

Giới thiệu

Doovac là một trong số những hãng sản xuất bơm hút chân không vòng nước danh tiếng tại thị trường Hàn Quốc với 26 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất các thiết bị, phụ kiện và hệ thống bơm hút chân không trung tâm. Đối với những sản phẩm do Doovac thiết kế đều đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, đáp ứng mọi nhu cầu sản xuất của khách hàng.

 

 

Dòng sản phẩm bơm hút chân không vòng nước 1 cấp Doovac được thiết kế đầu bơm gắn liền với động cơ (hay còn gọi là bơm hút chân không vòng nước đầu liền).

Thiết kế đầu liền mang lại nhiều ưu điểm như: Tiết kiệm chi phí sản xuất (giá thành giảm), hiệu suất cao hơn và đặc biệt là nhỏ gọn, tiết kiệm được nhiều diên sản xuất (phù hợp với nhiều không gian làm việc) mà lại có khả năng hút tới áp suất 730mmHg phù hợp với rất nhiều ứng dụng trong các nhà máy sản xuất hiện nay. 

 

Thông số kỹ thuật

 

thông số kỹ thuật bơm hút chân không vòng nước Doovac

 

Nhìn vào bảng thông số trên về các số liệu áp suất, lưu lượng và công suất động cơ chúng ta thấy rằng hiệu suất hoạt động của bơm rất cao: dù chỉ là dòng bơm chân không vòng nước 1 cấp nhưng lại đạt áp suất ngang ngửa so với các dòng bơm 2 cấp của hãng khác, mặt khác lưu lượng của bơm cũng rất cao. Đối với các hãng bơm chân không vòng nước khác, muốn tăng áp suất chân không thì phải giảm lưu lương và ngược lại muốn tăng lưu lượng thì giảm áp suất. 

Như vậy, nếu cùng một dải công suất động cơ thì bơm của hãng Doovac - Korea đạt hiệu suất rất tốt trên thị trường. Điều này có ý nghĩa quan trọng, quyết định đến giá thành và không gian để đầu tư 1 hệ thống bơm hút chân không.

 

Đường đặc tính hoạt động của bơm :

nguyên lý hoạt động của bơm chân không Doovac

 

Đường đặc tính hoạt động của bơm không quá cong chứng tỏ bơm vẫn duy trì được lưu lương tương đối tốt khi đạt đến áp suất chân không cao.

 

Thông số bản vẽ của bơm hút chân không vòng nước Doovac:

Kích thước bơm vòng nước 2 cấp DWX Series

 

 Với thiết kế nhỏ gọn, chúng ta hoàn toàn có thể đặt bơm trong gầm các máy sản xuất để tiết kiệm diện tích và có tính thẩm mỹ cao.

 

Tính năng

DWV là kiểu bơm hút chân không đầu liền nên rất thuận tiện cho việc vận chuyển và lắp đặt.

Tất cả các vòng bi được sử dụng của NSK – Japan

Thiết kế cơ khí chuẩn, các phớt chống rò rỉ tốt và tuổi thọ cao và dễ dàng thay thế khi sửa chữa.

Cánh quạt và buồng bơm chống ăn mòn và độ bền cao. Tùy vào ứng dụng của bạn có thể chế tạo cánh và buồng bơm bằng các vật liệu khác nhau như: Inox, Đồng, Gang…

Động cơ của bơm đạt tiêu chuẩn IP 44 or IP 45 để đáp ứng các điều kiện làm việc.

Bơm hoạt động ổn định và tiếng ồn thấp có thể dưới 62 dB.

Với sản phẩm bơm hút chân không vòng nước, tùy vào ứng dụng của bạn có thể chọn vật liệu là Inox, Đồng để làm trục và cánh nhằm chống lại sự ăn mòn của môi trường làm việc. Còn môi trường thông thường thì dùng vật liệu chuẩn là gang. 

 

Ứng Dụng

Với DWV được sử dụng trong nhiều trong các ứng dụng công nghiệp hiện nay. Do là bơm vòng nước nên sử dụng ở những nơi khí có lẫn hơi nước, hóa chất, chất cặn và tận dụng được nguồn nước nơi sử dụng.

Bơm được sử dụng chủ yếu trong các lĩnh vực: nhà máy dược phẩm, máy đóng nang thực phẩm chức năng,  tinh chế nguyên liệu, Hút nổi - định hình chân không, sấy nguyên liệu, mồi nước cho máy bơm nước ly tâm trong trạm bơm thủy lợi