CÔNG TY CHUYÊN PHÂN PHỐI - SỬA CHỮA - BÁN PHỤ KIỆN BƠM HÚT CHÂN KHÔNG ĐA DẠNG NHẤT THỊ TRƯỜNG VN

Đại diện độc quyền bơm hút chân không hãng: Becker,Wonchang, Busch,Vacutronic, tại VN

Hotline:  0904 643 816
TEL: 0437 918 112
 Kinh Doanh 1: 0904 643 816 
 Kinh Doanh 2: 0985 326 684
info@hctechco.com 
Kỹ Thuật: 0987 280 794

Những ứng dụng cơ bản của bơm hút chân không trong ngành công nghiệp oto

Cùng với những phát triển vượt trội của bơm hút chân không trong các ngành sản xuất, các thiết bị bơm hút chân không cũng đã bắt đầ được sử dụng trong rất nhiều ngành công nghiệp khác nhau trong đó có ngành công nghiệp oto. Cùng tìm hiểu những ứng dụng bơm hút chân không trong ngành công nghiệp oto.

 

1. Ứng dụng chân không trong kiểm tra rò rỉ trong ngành công nghiệp ô tô


Kiểm tra rò rỉ phanh là một quá trình rất cần thiết, nơi các cơ hoành bị phá vỡ phải được kiểm tra nghiêm ngặt cho một số lượng lớn các chu kỳ (Triệu chu kỳ) để vượt qua các kiểm tra chất lượng yêu cầu. Máy bơm chân không được sử dụng cho việc này nên có khả năng xử lý các áp lực dao động cũng như hoạt động liên tục cho các đoạn dài mà không dừng lại. Các cơ sở thử nghiệm này thường theo phong cách hoạt động phòng sạch và yêu cầu hoạt động không khói và tiếng ồn thấp.
HCTECH cung cấp giải pháp sử dụng bơm chân không trong các nhà máy
Chúng tôi đã cung cấp máy bơm chân không của nhiều hãng khác nhau như bơm hút chân không Becker model U, bơm hút chân không vòng dầu Busch hoặc các máy bơm hút chân không vòng nước 2 cấp đầu liền cho một số những nhà máy sản xuất và lắp ráp oto để kiểm tra sự cố rò rỉ cho phanh oto.

  • Việc sử dụng những loại bơm hút chân không chất lượng đảm bảo mang đến. 
  • Bơm chân không vòng hoạt động tự nhiên với phạm vi áp lực dao động.
  • Xây dựng và thiết kế chắc chắn đảm bảo hoạt động đáng tin cậy trong thời gian dài.
  • HCTECH phân tích yêu cầu và quy định bơm công suất chính xác để đảm bảo hiệu suất tối ưu.
  • Kích thước nhỏ của máy bơm kết hợp với không khói và hoạt động yên tĩnh làm cho nó một sự lựa chọn tự nhiên cho các ứng dụng phòng sạch.

Ngoài ra, HCTECH cũng giới thiệu cho các nhà máy sản xuất và lắp ráp ôto sử dụng những thiết bị bơm hút chân không chất lượng cao để đáp ứng các yêu cầu trong sản xuất lốp xe oto để đảm bảo khử khí trước khi lốp xe được sản xuất đảm bảo độ bền, chất lượng của các loại lốp xe oto.


Có thể bạn quan tâm: bơm hút chân không cho máy gia công CNC

2. HCTECH giới thiệu một số loại bơm hút chân không được ưa chuộng

Từ ứng dụng trong sản xuất ô tô của bơm chân không, HCTECH cũng giới thiệu đến các khách hàng một số những loại bơm chân không được đánh giá cao trong sản xuất để mang lại hiệu quả khi sử dụng:

Khách hàng có nhu cầu chọn mua bơm chân không cho các ứng dụng của mình hãy liên hệ trực tiếp với HCTECH để nhận được những tư vấn chính xác về chọn bơm cho ứng dụng sản xuất của mình.