CÔNG TY CHUYÊN PHÂN PHỐI - SỬA CHỮA - BÁN PHỤ KIỆN BƠM HÚT CHÂN KHÔNG ĐA DẠNG NHẤT THỊ TRƯỜNG VN

Đại diện độc quyền bơm hút chân không hãng: Becker,Wonchang, Busch,Vacutronic, tại VN

Hotline:  0904 643 816
TEL: 0437 918 112
 Kinh Doanh 1: 0904 643 816 
 Kinh Doanh 2: 0985 326 684
info@hctechco.com 
Kỹ Thuật: 0987 280 794

Ứng dụng bơm hút chân không trong khử khí nhanh chóng và chuyên nghiệp

Trong nhiều ngành công nghiệp việc khử khí trong các sản phẩm dạng lỏng, dán và ẩm là một trong những ứng dụng quan trọng nhất của công nghệ chân không hiện đại. Các khí, hơi và độ ẩm được tách ra dưới chân không từ vật liệu đã qua xử lý, nâng cao chất lượng sản phẩm.

- Yêu cầu sử dụng chân không trong quá trình khử khí

Trong quá trình sản xuất sản phẩm từ chất dẻo đều có những yêu cầu vể quá trình khử bọt khí đảm bảo chất dẻo được khử sạch khí mang đến hiệu quả làm việc tốt nhất.  Sự khử khí của chất dẻo trong quá trình đùn được thực hiện theo nguyên lý hơi ẩm và khí thải ra bởi quá trình nóng chảy được chiết xuất trực tiếp từ khu vực vít đùn. Đồng thời, nhờ sử dụng bơm hút chân không để hút bọt khí sẽ trực tiếp để loại bỏ khí trong hợp chất dẻo trước khi đưa vào sản xuất. Với hệ thống bơm chân không sẽ giúp cải thiện đáng kể cấu trúc và tính chất của vật liệu là chất dẻo để nâng cao chất lượng cho sản phẩm sau khi hoàn thành công đoạn sản xuất. 

Do vậy, việc sử dụng những sản phẩm bơm chân không để khử khí được áp dụng ở hầu hết các ngành sản xuất sử dụng vật liệu chất dẻo để đúc hoặc ép, hút khuôn sản phẩm từ nhựa, composite, thạch cao, silicon Lựa chọn những sản phẩm bơm chân không được đánh giá cao về chất lượng cũng luôn là yếu tố cần thiết để có được những sản phẩm chất lượng, đáp ứng yêu cầu sử dụng của nhà sản xuất.

-Sử dụng các hệ thống bơm chân không uy tín, độ bền cao

Chúng tôi cung cấp một hệ thống bơm chân không chuẩn được thiết kế đặc biệt cho các quá trình đùn, bao gồm các đơn vị tách / lọc để ngưng tụ các hơi và khí chiết xuất. Kỹ sư dự án của chúng tôi sẽ tính toán các yêu cầu của bạn và đề xuất một hệ thống kết hợp chính xác với thông lượng đùn và vật liệu thô của bạn.

Lựa chọn những loại bơm chân không vòng dầu, bơm hút chân không vòng nước chất lượng cao được đánh giá uy tín cho tưng ngành sản xuất.

Chúng tôi cung cấp các giải pháp chân không cho tất cả các quy trình khử khí. Khách hàng của chúng tôi dựa vào các sản phẩm chất lượng cao của chúng tôi và hàng thập kỷ kinh nghiệm trong tất cả các lĩnh vực khử khí. Đối với các ứng dụng khử khí trong ngành sản xuất thực phẩm, chúng tôi cung cấp một loạt máy bơm chân không, có thể được tối ưu hóa cho bất kỳ quá trình nào và đáp ứng các tiêu chuẩn vệ sinh cao nhất.

Một khu vực trong đó các hệ thống chân không phải tuân theo các yêu cầu đặc biệt là khử khí bằng thép: nhiệt độ hơi / khí cao và mức bụi cao gây ra các vấn đề cụ thể. Hệ thống của chúng tôi
Có thể hoạt động trong môi trường thù địch này, vì chúng đang hoạt động hoàn toàn khô và sử dụng công nghệ mới nhất. Mức hiệu quả năng lượng của các hệ thống của chúng tôi cao hơn các đối thủ cạnh tranh của chúng tôi.

Tham khảo các loại bơm như bơm hút chân không vòng dầu Doovac, bơm hút chân không vòng dầu becker hay bơm chân không Busch được đánh giá cao để đảm bảo độ bền cho quá trình hút chân không.

 

- Kết hợp giữa bơm chân không cùng buồng hút chân không khử bọt khí

Cùng với bơm chân không, người dùng có thể kết hợp giữa bơm chân không cùng buồng hút chân không để tạo thành hệ thống hút chân không xử lý bọt khí mini, đơn giản thích hợp cho những ứng dụng với khối lượng hút chất dẻo nhỏ dưới 30L để hỗ trợ cho các nhà sản xuất nhỏ lẻ với khối lượng thấp, mang lại hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

Những bơm hút chân không khử bọt khí silicon được thiết kế với hình nồi cùng nắp đậy chắc chắn tạo môi trường kín trong quá trình hút chân không. 

Lựa chọn những thiết kế bơm chân không cùng buồng hút chân không khử khí cho ứng dụng bơm chân không trong khử khí công nghiệp để mang đến những ứng dụng tốt nhất được đưa vào thực tiễn. Những ứng dụng bơm hút chân không trong khử khí sản phẩm được đưa vào ứng dụng phổ biến trong các ngành sản xuất sản phẩm từ chất dẻo với yêu cầu khử sạch bọt khí đảm bảo chất lượng cho từng dản phẩm.