5 Kinh Nghiệm Mua Máy Hút Chân Không Bền, Đẹp

Máy hút chân không là thiết bị được sử dụng trong hộ gia đình, các cơ sở sản xuất kinh doanh. Người sử dụng luôn mong muốn lựa chọn sản phẩm đáp ứng nhu cầu, đảm bảo chất lượng, giá thành. Tham khảo những kinh nghiệm mua máy hút chân không dưới đây để có lựa chọn phù hợp nhất.

1. Chọn loại máy hút chân không phù hợp

Máy hút chân không được sử dụng với chứng năng hút chân không, đóng gói thực phẩm, hàng hóa. Hiện nay trên thị trường có 3 dòng sản phẩm máy hút chân không như sau:

Máy hút chân không cầm tay: 

Ưu điểm:

– Là loại được thiết kế đơn giản, nhỏ

– Máy sử dụng linh hoạt, có thể dùng pin hoặc điện

– Có thể sử dụng cầm tay 

– Giá thành thấp.

may hut chan khong cam tay

Máy hút chân không cầm tay

Nhược điểm: 

– Cần túi chân không chuyên dụng 

– Máy này không có tính năng hàn miệng túi, do đó khi thao tác phải cẩn thận để không làm hở túi.

Máy hút chân không gia đình (mini)

Ưu điểm:

– Máy có thiết kế đơn giản, nhỏ gọn

– Dễ sử dụng

– Khả năng hút chân không và hàn miệng túi tốt

– Không kén túi hút chuyên dụng

Nhược điểm: mức giá cao hơn loại cầm tay ở trên.

may hut chan khong gia dinh

Máy hút chân không gia đình sử dụng ở các hộ gia đình, hộ kinh doanh nhỏ

Nếu bạn có nhu cầu hút ở hộ gia đình, hoặc các sản phẩm buôn bán với quy mô nhỏ thì có thể lựa chọn loại máy này.

Máy hút chân không công nghiệp

Ưu điểm:

– Công suất cao

– Hút hiệu quả

– Khả năng hút được số lượng lớn, hàng hóa to

Nhược điểm: Mức giá cao, dùng phổ biến cho các nhu cầu công nghiệp.

may hut chan khong cong nghiep

Hình ảnh máy hút chân không công nghiệp

Đây là loại máy hút chân không có công suất lớn, làm việc liên tục trong thời gian dài. Do đó, bạn có thể lựa chọn loại thiết bị này cho nhu cầu kinh doanh quy mô lớn, nhà máy sản xuất và chế biến hoặc tại siêu thị.

2. Dựa trên nhu cầu sử dụng

Tùy thuộc vào nhu cầu hút chân không của bạn mà bạn có thể chọn một trong 3 loại máy mà chúng tôi nêu ở trên. Chẳng hạn, gia đình bạn thỉnh thoảng mới sử dụng đến và hút chân không ít thì bạn có thể chọn loại máy cầm tay hoặc loại máy hút chân không mini.

Trong trường hợp gia đình đông người, nhu cầu hút thực phẩm nhiều hơn hoặc bạn là một người bán hàng online quy mô nhỏ thì dòng máy hút gia đình là sự lựa chọn cho bạn. Chúng có các model khác nhau với mức công suất phù hợp cho khách hàng.

Với hộ kinh doanh lớn hơn, cơ sở sản xuất kinh doanh, siêu thị,… bạn nên chọn loại máy hút chân không công nghiệp để hút nhanh, nhiều và hiệu quả với một số loại hàng hóa lớn.

3. Chọn tính năng của máy

Trên thị trường có nhiều loại máy hút chân không thực phẩm với các tính năng khác nhau như:

– Hút chân không xong hàn

– Tách riêng hút và hàn

– Chế độ cài đặt thời gian hút

– Hút chân không đồ có nước hay đồ khô

– Chọn túi riêng biệt hoặc không kén túi.

Tùy thuộc vào nhu cầu cần dùng mà bạn lựa chọn các đặc điểm phù hợp. Theo kinh nghiệm mua máy hút chân không của nhiều người thì máy có nhiều chức năng hơn sẽ giúp bạn linh hoạt và tiện lợi khi dùng.

kinh nghiem mua may hut chan khong

4. Giá thành sản phẩm

Với mức chi phí từ vài trăm nghìn, bạn có thể mua được máy hút chân không gia đình, có đủ tính năng cần dùng. Hiện tại có nhiều hãng sản xuất máy hút chân không khác nhau với các mức giá để bạn lựa chọn.

Nếu khoản ngân sách của bạn lớn, thì bạn có thể chọn máy hút chân không gia đình Nhật Bản hoặc của Đức. Đây là các dòng có mức giá tương đối, được tích hợp nhiều tính năng mà thiết kế sản phẩm rất đẹp, tuổi thọ cao và các chế độ bảo hành tốt.

Bạn cũng có thể chọn mua máy hút chân không công nghiệp cũ để tiết kiệm chi phí và sử dụng trong giai đoạn ngắn. Trong trường hợp này cũng nên lựa chọn cẩn thận để tránh mua hàng đã quá hư hỏng.

Một số thương hiệu máy hút chân không đang được ưa chuộng như: DZ Vacuum – Trung Quốc, Các hãng Nhật Bản, Hãng lock&lock – Hàn Quốc, máy hút chân không Sunhouse – Việt Nam,…

5. Địa chỉ phân phối uy tín

Khi chọn mua máy hút chân không, chúng ta nên chọn mua tạo các địa chỉ phân phối uy tín. Nên chọn các địa chỉ chính hãng, các trang thương mại điện tử uy tín để đảm bảo chất lượng và độ bền của máy. 

Ngoài ra, các địa chỉ uy tín cũng giúp đảm bảo các quyền lợi về giá cả, bảo hành cho khách hàng. Bạn có thể tham khảo các kênh bán như: website chính hãng, Tiki.vn, Nguyenkim, Dienmayxanh,…

Trên đây là những chia sẻ về kinh nghiệm mua máy hút chân không đảm bảo. Hy vọng qua bài viết, bạn sẽ có lựa chọn tốt nhất cho mình.

BÌNH LUẬN FACEBOOK

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0904 643 816