Bàn giao bộ bơm hút chân không dùng khí nén cho công ty TNHH Cơ khí chính xác Kim Long – Hồ Chí Minh

Bàn giao bộ bơm hút chân không dùng khí nén cho công ty TNHH Cơ khí chính xác Kim Long – Hồ Chí Minh
HCTECH là đơn vị nhập khẩu và phân phối chính hãng các sản phẩm bơm hút chân không dùng khí nén VMECA cho Công ty TNHH Cơ khí chính xác Kim Long để phục vụ nhu cầu sản xuất mang lại hiệu quả cao. Sử dụng bơm chân không dùng khí nén VMECA chính hãng cho các ứng dụng vận chuyển để mang đến các sản phẩm chất lượng cho khách hàng.

1. Kiểm tra sản phẩm bơm hút chân không dùng khí nén V-Pump

Sau khi nhận được yêu cầu mua bơm hút chân không dùng khí nén V-Pump của khách hàng, HCTECH đã thực hiện nhập khẩu bơm chân không dùng khí nén V-Pump của hãng VMECA – Hàn Quốc để vận chuyển cho khách hàng.

1.1. Quy cách đóng hộp

Sau khi kiện hàng van chân không dùng khí nén về đến văn phòng, đội ngũ kỹ thuật viên đã thực hiện kiểm tra các sản phẩm đảm bảo chất lượng, đúng model trước khi vận chuyển cho khách:

 • Kiện hàng bơm chân không dùng khí nén VMECA đủ số lượng: 16 sản phẩm cho khách hàng
 • Kiện hàng gồm sản phẩm và các chứng từ CO, CQ kèm theo cho khách
 • Bơm chân không khí nén V-Pump được đóng hộp chắc chắn, sử dụng túi khí và đệm khí để bọc
 • Sản phẩm đảm bảo không va chạm, bơm chân không VMECA V-Pump không bị trầy xước xứt mẻ.
 • Bơm chân không được thiết kế gọn gàng, chính xác, có đầy đủ các llinh kiện đi kèm
 • Bơm có nhãn mác, số series

Đi kèm bơm là phễu hút chân không núm hút chân không để khách hàng thuận tiện sử dụng. Sau khi hoàn thành kiểm tra bơm hút chân không dùng khí nén V-Pump hãng VMECA chính hãng, kỹ thuật viên đã thực hiện đóng hàng để vận chuyển cho khách hàng.

2. Tư vấn sử dụng bơm chân không khí nén cho Công ty Kim Long

Công ty Cơ khí chính xác Kim Long chuyên sản xuất các thiết bị cơ khí, tấm nhôm, nhựa composite, các loại đồ gá cho các máy gia công, máy CNC, máy chế tạo khác. Trong quá , với lĩnh bực sản xuất các tấm nhôm, tấm nhựa là lĩnh vực sản xuất chính được nhà máy đầu tư cao để đáp ứng nhu cầu sử dụng.

Trong dây chuyền sản xuất, bơm hút chân không dùng khí nén V-Pump được sử dụng để hút các loại tấm nhôm, tấm nhựa để vận chuyển đến các công đoạn giúp tiết kiệm thời gian và nguồn nhân lực. Sử dụng bơm hút chân không dùng khí nén được thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt cho hệ thống cánh tay robot để nhanh chóng hút và vận chuyển sản phẩm cho dây chuyền sản xuất.

Việc sử dụng bơm hút chân không dùng khí nén được sử dụng phổ biến để đáp ứng các yêu cầu về bơm chân không đảm bảo hiệu quả sử dụng, tiết kiệm nguồn nhân lực và chi phí để tăng lợi nhuận trong sản xuất.

3. Bàn giao bơm chân không VMECA cho khách hàng

Công ty HCTECH là đơn vị chuyên nhập khẩu chính hãng các thiết bị bơm hút chân không VMECA. Chuyên gia của HCTECH tư vấn cho công ty Kim Long nên sử dụng bơm chân không để đạt hiệu quả sử dụng tốt nhất.  

Sau khi nhận được đồng ý của khách hàng, nhận viên HCTECH tiến hành kiểm tra và bàn giao bơm chân không theo đúng thời gian. HCTECH luôn đảm bảo vận chuyển đúng hạn mang đến sản phẩm chất lượng. 

 • Kiểm tra bơm chân không đủ số lượng, không bị nứt vỡ hoặc trầy xước
 • Bơm có tem bảo hành từ HCTECH
 • Chuẩn bị đầy đủ chứng đi kèm khi bàn giao cho khách
 • Đóng gói chắc chắn, đảm bảo an toàn cho bơm chân không
 • HCTECH luôn gửi kèm phiếu bảo hành của bơm.

Với đội ngũ chuyên gia về bơm chân không, HCTECH đã tư vấn thành công bơm chân không VMECA cho công ty Kim Long. Đơn vị cam kết chất lượng và độ bền của bơm khi vận hành để mang lại nhiều lợi ích sử dụng. 

BÌNH LUẬN FACEBOOK

Trả lời

0904 643 816