Lắp Đặt Hệ Thống Bơm Chân Không Shinko Seiki Cho Elite Group

Những dự án bàn giao thành công tạo nên uy tín của công ty bơm chân không HCTECH trên thị trường. Vừa qua, HCTECH tiếp tục hoàn thành lắp đặt hệ thống bơm chân không Shinko Seiki cho nhà máy Elite Group – Hà Nam. Dưới đây là thông tin chi tiết về dự án này.

1. Đôi nét về Elite Group

Elite Group là một công ty có vốn đầu tư 100% của Hàn Quốc, chuyên sản xuất đồ trang sức cao cấp nổi tiếng trên thế giới. Công ty được thành lập vào năm 2005 và hiện có nhà máy tại Khu công nghiệp Hòa Mạc, Duy Tiên, Hà Nam.

Dự án bàn giao bơm cho Elite Group Hà Nam

Lắp đặt hệ thống bơm chân không tại nhà máy Elite Group – Hà Nam

Công ty được trang bị hệ thống máy móc và trang thiết bị hiện đại để đáp ứng yêu cầu sản xuất sản phẩm trang sức cao cấp. Nhà máy chuyên sản xuất các sản phẩm trang sức vàng, bạc, kim cương với thiết kế tinh xảo, sang trọng. Các sản phẩm trang sức của Elite Group được phân phối rộng rãi trong nước và quốc tế.

Hệ thống bơm hút chân không là một trong những trang thiết bị quan trọng phục vụ các hoạt động của nhà máy Elite Group. Đầu năm 2024, công ty HCTECH tự hào là đơn vị cung cấp và lắp đặt hệ thống bơm chân không cho nhà máy Elite Group.

2. Hệ thống bơm chân không Shinko Seiki SR-37BII

Sau quá trình trao đổi và khảo sát tại nhà máy, HCTECH đã tư vấn cho khách hàng hệ thống bơm chân không Shinko Seiki SR-37BII. Sản phẩm bơm chân không có xuất xứ Nhật Bản, được sản xuất bởi thương hiệu Shinko Seiki nổi tiếng.

2.1. Thành phần của hệ thống

Hệ thống bơm chân không Shinko Seiki mà HCTECH lắp đặt cho nhà máy Elite Group bao gồm: máy bơm chân không model SR-37BII; bộ lọc khí đầu vào; bộ lọc đường ống và bệ bơm chân không.

Bơm chân không SR-37BII thuộc dòng bơm chân không vòng dầu dạng búa. Thông số kỹ thuật của bơm như sau:

  • Lưu lượng: 3740 l/min
  • Áp suất chân không: 6.7×10^-1 Pa
  • Tốc độ bơm: 410 min-1
  • Động cơ: 5.5kw
  • Dung tích dầu: 11l.

Tem bơm chân không Shinki Seiki

Tem bơm hút chân không Shinki Seiki SR-37BII

Hệ thống bơm chân không Shinko Seiki cho nhà máy Elite

Hệ thống bơm chân không Shinko Seiki với bơm chân không, các bộ lọc và bệ bơm

Bơm chân không vòng dầu Shinko Seiki SR-37BII sử dụng cho ứng dụng hút chân không làm khuôn thạch cao để làm khuôn cho sản phẩm trang sức.

2.2. Ưu điểm của bơm chân không Shinko Seiki

Bơm hút chân không vòng dầu Shinko Seiki SR-37BII có nhiều ưu điểm nổi bật.

  • Hiệu suất làm việc của bơm cao, lưu lượng lớn.
  • Bơm có độ bền tốt, ít hư hỏng
  • Dễ dàng vận hành và bảo trì sửa chữa
  • Giá thành cạnh tranh.

4. Bàn giao và lắp đặt bơm chân không cho Elite Group

Tháng 1/2024, công ty TNHH Thương mại và Công nghệ HC Việt Nam – HCTECH đã bàn giao và lắp đặt thành công hệ thống bơm chân không Shinko Seiki SR-37BII cho nhà máy Elite Group – Hà Nam.

Quá trình bàn giao và lắp đặt được thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp của công ty HCTECH. Các kỹ thuật viên đã tiến hành kiểm tra kỹ lưỡng hệ thống bơm trước khi lắp đặt. Hệ thống bơm chân không được bàn giao đầy đủ các thiết bị và giấy tờ đi kèm. Sau khi lắp đặt, hệ thống được chạy thử, đảm bảo đạt thông số yêu cầu.

Bên cạnh việc bàn giao, kỹ thuật viên của HCTECH cũng bàn giao các kỹ thuật vận hành cho phía nhà máy. Công ty bơm chân không HCTECH nhận được phản hồi tích cực từ nhân viên phụ trách của nhà máy Elite Group.

Dưới đây là một số hình ảnh về buổi bàn giao tại nhà máy Elite Group:

Lắp đặt thiết bị cho nhà máy

Lắp đặt hệ thống bơm chân không tại nhà máy

Chạy thử bơm và đo lường hệ thống

Chạy thử bơm hút chân không và đo lường các thông số

Bàn giao kỹ thuật vận hành cho khách hàng

Bàn giao kỹ thuật vận hành cho phí nhà máy

5. HCTECH chuyên cung cấp bơm chân không tin cậy tại Việt Nam

Công ty TNHH Thương mại và Công nghệ HC Việt Nam (HCTECH) là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp bơm chân không và các phụ kiện bơm chân không. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, công ty HCTECH đã hoàn thành nhiều dự án lắp đặt và sửa chữa tại nhiều tỉnh thành.

HCTECH chuyên phân phối sản phẩm bơm chân không chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng: Busch, Becker, Wonchang, Vacutronic, EVP, Gast,… Với đa dạng các loại bơm chân không khác nhau, đáp ứng yêu cầu cho các ngành công nghiệp sản xuất.

HCTECH cam kết cung cấp các sản phẩm bơm chân không chất lượng cao, dịch vụ chuyên nghiệp và giá thành cạnh tranh. Đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn của công ty luôn sẵn sàng để hỗ trợ và tư vấn kỹ thuật cho khách hàng.

Trên đây là thông tin về dự án bàn giao, lắp đặt hệ thống bơm chân không Shinko Seiki cho nhà máy Elite Group – Hà Nam. Quý khách có nhu cầu tư vấn về bơm chân không, phụ kiện bơm chân không, vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Thương mại và Công nghệ HC Việt Nam

Địa chỉ: số 5B, ngách 15/2 An Dương Vương, Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội

HOTLINE: 0904 643 816 hoặc 0902 176 051

EMAIL: info@hctechco.com

Website: hctechco.com

BÌNH LUẬN FACEBOOK

Trả lời

0904 643 816