Hctech Bàn Giao Hệ Thống Bơm Chân Không Cho Trung Tâm Y Tế Huyện Bắc Tân Uyên- Bình Dương.

Hctech hoàn thành hệ thống ba bơm chân không y tế cho Trung tâm y tế huyện Bắc Tân Uyên- Bình Dương, sau thời gian nỗ lực cũng như tìm kiếm phương pháp mới thuận tiện cho người dùng thì Hctech đã bàn giao hệ thống đến tay khách hàng.

Hctech không quản ngại đường xa, vận chuyển hàng toàn quốc đảm bảo chất lượng tốt nhất đến với khách hàng.

1.Trung tâm y tế huyện Bắc Tân Uyên- Bình Dương.

Trung tâm Y tế huyện có chức năng cung cấp dịch vụ chuyên môn, kỹ thuật về y tế dự phòng; khám bệnh, chữa bệnh, phục hồi chức năng và các dịch vụ y tế khác theo quy định của pháp luật.

ban giao he thong ba bom

Nhiệm vụ, quyền hạn của Trung tâm Y tế huyện gồm: Thực hiện các hoạt động phòng chống dịch bệnh truyền nhiễm, HIV/AIDS, bệnh không lây nhiễm, bệnh chưa rõ nguyên nhân; tiêm chủng phòng bệnh; y tế trường học; phòng, chống các yếu tố nguy cơ tác động lên sức khỏe, phát sinh, lây lan dịch, bệnh; quản lý và nâng cao sức khỏe cho người dân; thực hiện các hoạt động bảo vệ môi trường đối với các cơ sở y tế; vệ sinh và sức khỏe lao động, phòng chống bệnh nghề nghiệp, tai nạn thương tích; thực hiện các hoạt động phòng chống ngộ độc thực phẩm trên địa bàn; tham gia thẩm định cơ sở đủ điều kiện sản xuất, kinh doanh thực phẩm trên địa bàn theo phân cấp.

Đồng thời, thực hiện sơ cứu, cấp cứu, khám bệnh, chữa bệnh, phục hồi chức năng theo quy định của cấp có thẩm quyền và giấy phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh cho các trường hợp bệnh nhân tự đến, bệnh nhân được chuyển tuyến, bệnh nhân do cơ sở khám bệnh, chữa bệnh tuyến trên chuyển về để tiếp tục theo dõi điều trị, chăm sóc, phục hồi chức năng; thực hiện các hoạt động chăm sóc sức khỏe sinh sản và cải thiện tình trạng dinh dưỡng bà mẹ, trẻ em.

2. Bàn giao hệ thống ba bơm chân không dùng điều khiển màn hình HMI

Hệ thống 3 bơm chân không dùng cho bệnh viện là một trong những hệ thống quan trọng trong tổ hợp các hệ thống khí y tế của bệnh viện như hệ thống khí nén, hệ thống khí oxy cung cấp cho toàn bệnh viện…

Các hệ thống này được thiết kế theo mô hình trung tâm, các loại khí được đặt tại nhà nguồn đảm bảo an toàn, chống cháy nổ, tránh ồn và dễ dàng điều khiển. Sau đó khí được dẫn vào các khu vực điều trị, sử dụng bằng ống khí y tế rất tiện lợi.

Mới nhất hiện nay, Hctech đã thay thế tủ điều khiển thông thường bằng màn hình cảm ứng hiện đại vào nhiều ưu điểm hơn tủ điều khiển thông thường.

ban giao he thong ba bom

3. Trung tâm y tế huyện Bắc Tân Uyên lựa chọn hệ thống ba bơm chân không becker.

Sau thời gian khảo sát, tìm hiểu về ứng dụng của khách hàng Hctech đưa ra những gợi ý cho khách hàng về sử dụng hệ thống 3 bơm chân không của Becker.

Hệ thống chân không của becker có vai trò rất quan trọng, hệ thống này sẽ phục vụ cho các phòng mổ, phòng xét nghiệm hoặc nghiên cứu. Đối với các bệnh viện lớn các đường dẫn khí hút còn được dẫn tới thẳng các giường bệnh để dễ dàng hút dịch thừa khi mổ, vệ sinh dụng cụ…

Nắm bắt được những vai trò quan trong của bơm chân không y tế, Hctech đã trang bị các thiết bị, phụ kiện đảm bảo nhất cho hệ thống của bệnh viện, đạt chuẩn Châu Âu.

4. Cấu tạo của hệ thống ba bơm hút chân không Becker U5.165 dùng cho bệnh viện

4.1 Cấu tạo hệ thống bơm hút chân không bệnh viện

Hệ thống bơm hút chân không trung tâm bệnh viện là một hệ thống hoàn chỉnh điều khiển tự động thông minh và độc lập với các hệ thống khí khác. Hệ thống này bao gồm: Bình chứa khí chân không, các bơm chân không, tủ điều khiển bằng màn hình HMI, các bộ lọc khuẩn, các bộ lọc khí, đồng hồ đo áp suất, cảm biến áp suất và các van, đường ống dẫn..còi báo động.

4.2 Nguyên lý hoạt động

Hoạt động của hệ thống được điều khiển bởi tủ điều khiển, hiển thị thông số qua cảm biến áp suất trên mặt tủ và đồng hồ đo trên bình tích.

Tủ điều khiển đã được lập trình sẵn chế độ hoạt động tự động, ngoài ra có thể điều khiển bằng tay khi gặp sự cố. Nguyên lý điều khiển: Điều khiển bơm chạy để ổn định áp suất chân không trong hệ thống theo dải làm việc nhất định.

5. Đánh giá của khách hàng về hệ thống của Hctech

Sau khi bàn giao và test thử hệ thống bơm chân không của Hctech, hệ thống đã được hoàn thiện đúng quy trình cũng như chất lượng đảm bảo.

Khách hàng vô cùng tin tưởng và đưa ra đánh giá tích cực

Được trang bị các phụ kiện lọc khuẩn cho bệnh viện giúp đảm bảo an toàn cho hệ thống.Đạt chuẩn Châu Âu.

  • Thiết kế gọn gàng, tiết kiệm diện tích sử dụng
  • Dễ dàng vệ sinh, thay thế và bảo dưỡng
  • Được điều khiển thông minh, máy hoạt động có thời gian nghỉ giúp kéo dài tuổi thọ của bơm
  • Sử dụng bình tích khí nên cung cấp đầy đủ khí theo yêu cầu sử dụng
  • Các thiết bị được cấp đầy đủ chứng chỉ kiểm định và xuất xứ

ban giao he thong ba bom

Quy trình hoàn thành hệ thống tại Hctech.

  • Khảo sát nơi đặt hệ thống
  • Tư vấn chọn công suất, model phù hợp
  • Tư vấn cách lắp đặt, đi đường ống theo yêu cầu
  • Đưa ra phương án tối ưu
  • Hỗ trợ lắp đặt và vận hành hệ thống

ban giao he thong ba bom

6. Giá

Với lợi thế là nhà nhập khẩu trực tiếp từ các hãng lớn trên thế giới như BUSCH, BECKER, WONCHANG. HCTECH khẳng định là nhà cung cấp các sản phẩm với giá cạnh tranh và tốt nhất trên thị trường

HOTLINE: 0904 643 816

Email: info@hctechco.com

BÌNH LUẬN FACEBOOK

Trả lời

0904 643 816