Hệ thống bơm hút chân không sản xuất linh kiện điện tử cho nhà máy Unigen

Dự án lắp đặt hệ thống bơm chân không Becker U4.190 được HCTECH thực hiện cho công ty điện tử Unigen đã mang đến những hiệu quả khi sử dụng. Công ty Unigen với hệ thống dây chuyển sản xuất hiện đại đảm bảo được sản lượng khi sản xuất. Bạn có thể tham khảo ngay dự án lắp đặt hệ thống bơm hút chân không sản xuất linh kiện điện tử cho nhà máy Unigen. 

1. Đôi nét về Công Ty TNHH Unigen Việt Nam

Công ty TNHH Unigen Việt Nam Hà Nội với 100% vốn đầu tư của Mỹ chuyên sản xuất thẻ nhớ máy tính, bản mạch điện tử. Quy mô công ty 500 – 999 nhân viên.Hiện tại nhà máy đang trong quá trình phát triển. Nhà máy đã có kế hoạch bổ sung thêm nhiều máy để phục vụ cho việc nâng cao sản lượng, đáp ứng đầu ra. Việc bổ sung nhiều máy sản xuất đã làm cho sản lượng đầu ra tăng đáng kể, vì vậy việc “Test sản phẩm” ở công đoạn cuối sẽ không thể đáp ứng được tốc độ cho những khâu sản xuất trước.

hệ thống bơm hút chân không vòng dầu cho ngành linh kiện điện tử

2. Ứng dụng chân không trong sản xuất tại nhà máy

Để giải quyết vấn đề đó, phía nhà máy Unigen đã nhập về các máy test mạch theo công nghệ tiên tiến nhất, cho công suất hoạt động lớn hơn và hiệu quả cao. Loại máy này khi chạy cần có một nguồn chân không ổn định và độ chân không hợp lý để giữ bản mạch cố định cho việc Test.

Do vậy, thiết bị bơm chân không đã được nhất trí đưa vào sử dụng tại nhà máy. Để chọn và lắp đặt hệ thống chân không ổn định, Unigen đã tìm hiểu và chọn công ty HCTECH chuyên về bơm chân không để được tư vấn kỹ lưỡng hơn. 

Qua tìm hiểu, nhà máy đã liên hệ với HCTECH để trao đổi, cũng như có phương án tốt nhất cho nhà máy. Hai bên đã đạt được thoả thuận về một hệ thống bơm hút chân không đảm bảo về các tiêu chuẩn chất lượng về đường ống và trên thiết kế cũng như toàn thể về mặt hệ thống.

3. Tư vấn hệ thống bơm hút chân không

Công ty HCTECH tiến hành khảo sát và tư vấn cho nhà máy sử dụng thiết bị bơm chân không phù hợp. Do nhu cầu sử dụng để sản xuất linh kiện điện tử có yêu cầu cao về chân không, HCTECH tư vấn chọn mua bơm chân không vòng dầu Becker chất lượng, độ bền và hiệu quả hút chân không sâu.

Hệ thống bơm chân không bao gồm:

– 1 bơm hút chân không Model U4.190 SA/K, Hãng sản xuất: BECKER, Nước sản xuất – Germany.

– Lắp ráp tại Việt Nam bao gồm. Tủ điều khiển bơm hoạt động theo áp suất đặt, đồng hồ chân không, bình tích chân không 800L, giá đỡ và các phụ kiện như ống nối chính từ bơm tới bình tích, van đóng mở

– Hệ thống đường ống từ bình tích chân không đến nơi sản xuất (105 m).

4. Thi công lắp đặt hệ thống bơm chân không tại nhà máy

Trải qua 20 ngày thi công, hệ thống chân không do HCTECH cung cấp đã lắp đặt hoàn thành và đã vượt qua được những bài test theo tiêu chẩn về độ dò rỉ khí. Đồng thời bơm cũng đạt độ sâu áp suất chân không đạt max theo catalogue Bơm Becker. Hệ thống hoạt động ổn định với cả bài test khi hoạt động có tải.

HCTECH đã hướng dẫn vận hành hệ thống và hướng dẫn bảo dưỡng định kỳ hệ thống theo kinh nghiệm lâu năm của các Kỹ sư HCTECH. Bài hướng dẫn đã được lưu lại trên Video và đầy đủ trên tài liệu. Tất cả được bàn giao cho nhà máy.

Trên đây là thông tin về dự án lắp đặt bơm hút chân không cho công ty sản xuất linh kiện điện tử Unigen đã được hoàn thành và đi vào hoạt động. Công ty Unigen đánh giá cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp đến từ HCTECH. 

BÌNH LUẬN FACEBOOK

Trả lời

0904 643 816