Hoàn thành hệ thống bơm hút chân không trung tâm cho bệnh viện dã chiến Cần Thơ

Để kịp thời đối phó với dịch bệnh Covid đang diễn ra phức tạp, Cần Thơ cấp tốc vận hành Bệnh viện dã chiến 1. HCTECH tự hào là đơn vị cung cấp hệ thống bơm hút chân không trung tâm cho bệnh viện. Hệ thống được hoàn thành và bàn giao kịp tiến độ đáp ứng yêu cầu “khẩn trương” của bệnh viện.

1. Đôi nét về bệnh viện dã chiến Cần Thơ

Bệnh viện dã chiến Cần Thơ khẩn cấp hỗ trợ điều trị covid

Bệnh viện dã chiến Cần Thơ hỗ trợ công tác điều trị Covid-19 (Ảnh laodong.vn)

Bệnh viện dã chiến 1 của Cần Thơ là cơ sở 2 của Bệnh viện Đa khoa thành phố, với quy mô 400 giường. Nhiệm vụ của bệnh viện dã chiến là tiếp nhận, phân loại, cấp cứu và điều trị các trường hợp mắc Covid. 

Thành phố Cần Thơ ghi nhận liên tiếp số lượng ca Covid-19 tăng dần trong tháng 7 (từ 8/7 đến 17h ngày 31/7 ghi nhận nhận 1.441 ca). Do đó, bệnh viện dã chiến được yêu cầu hoàn thiện và đưa vào vận hành cấp tốc.

Hệ thống bơm hút trung tâm bệnh viện là thiết bị quan trọng cho các bệnh viện dã chiến, với các nhiệm vụ:

  • Cung cấp khí cho các hoạt động phòng phẫu thuật, cấp cứu
  • Vệ sinh dụng cụ y tế
  • Hút dịch…

2. Hệ thống bơm chân không Becker U5.70

Sau khi thống nhất, HCTECH tiến thành lắp đặt hệ thống bơm hút chân không trung tâm 2 bơm. Hệ thống bao gồm: Bơm chân không vòng dầu Becker U5.70, bình tích, tủ điều khiển, bộ lọc khuẩn.

2.1. Bơm hút chân không Becker U5.70

Hệ thống bơm hút chân không sử dụng 2 máy bơm vòng dầu U5.70 của hãng Becker

Hệ thống dùng 2 máy bơm vòng dầu Becker U5.70

Hệ thống chân không trung tâm này sử dụng 2 máy bơm hút chân không U5.70 của hãng Becker – Đức. Đây là một trong những thương hiệu uy tín về máy bơm chân không.

Các thông số của bơm như sau:

Model U5.70
Xuất xứ Becker – Đức
Lưu lượng 70m3/h
Độ chân không 0,1 mBar
Công suất 1,5 Kw
Cổng kết nối ¾ inch

Model U5.70 có nhiều ưu điểm nổi bật:  

  • Hiệu suất hoạt động cao
  • Độ chân không sâu và ổn định
  • Thiết kế chắc chắn với tuổi thọ vượt trội.
  • Dễ lắp đặt và bảo dưỡng, sửa chữa.

2.2. Tủ điều khiển tự động

Tủ điều khiển tự động dễ vận hành và sử dụng

Hệ thống được trang bị tủ điều khiển tự động màn hình HMI giúp vận hành bơm một cách tự động với các chế độ cài đặt sẵn. Các thao tác điều khiển được thực hiện trực tiếp trên màn hình cảm ứng một cách đơn giản. Nhờ đó mà việc vận hành hệ thống đơn giản hơn, tiết kiệm nhân lực tối đa.

2.3. Bình tích áp

Bình tích chân không được sử dụng cho hệ thống bơm hút chân không. Với nhiệm vụ:

  • Tích khí chân không và cung cấp chân không thường xuyên cho bệnh viện, đặc biệt là khi hệ thống bơm chân không dừng hoạt động thời gian ngắn hay sự cố nhanh.
  • Tiết kiệm chi phí hơn so với dùng hệ thống dự phòng.

2.4. Bộ lọc khuẩn

Bộ lọc khuẩn giúp loại bỏ vi khuẩn cổng ra trước khi xả ra môi trường

Hệ thống bơm hút chân không trung tâm luôn yêu cầu cao về các tiêu chuẩn an toàn. Do đó, bộ lọc khuẩn là thành phần không thể thiếu của các hệ thống này. Đặc biệt với hệ thống của bệnh viện dã chiến.

Bộ lọc khuẩn giúp loại bỏ vi khuẩn trong quá trình hút chân không, ngăn ngừa việc xả thải ra môi trường, ngăn ngừa sự lây lan của virus và dịch bệnh.

Hệ thống sau khi lắp đặt hoàn thiện được bàn giao cho khách hàng. Các công tác bàn giao nhanh chóng, đảm bảo an toàn và kịp tiến độ.

Hệ thống được đóng gói và bàn giao cho khách hàng

3. HCTECH tư vấn hệ thống bơm hút chân không y tế

HCTECH hoàn thành hệ thống bơm hút chân không cho bệnh viện dã chiến

Công ty HCTECH có kinh nghiệm nhiều năm trong việc tư vấn, lắp đặt hệ thống bơm hút chân không trung tâm cho các bệnh viện – y tế. Chúng tôi đã hoàn thành nhiều hệ thống y tế cho nhiều đơn vị từ Bắc vào Nam: Bắc Giang, Hải Dương, Hà Nội, Côn Đảo – Vũng Tàu, Bình Dương,..

Các sản phẩm bơm hút chân không tại HCTECH được nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới. Hệ thống bơm chân không có chất lượng cao, dễ vận hành, tuổi thọ cao và giá thành cạnh tranh.

Mọi thông tin tư vấn vui lòng liên hệ: 0904.643.816 0902.176.051

Trên đây là thông tin về dự án lắp đặt, bàn giao hệ thống bơm hút chân không trung tâm cho bệnh viện dã chiến Cần Thơ của công ty HCTECH. Hy vọng phần công sức nhỏ bé của công ty góp ích được cho Cần Thơ mau chóng đẩy lùi dịch bệnh.

BÌNH LUẬN FACEBOOK

Trả lời

0904 643 816