Hoàn thành bàn giao bơm hút chân không vòng dầu Value VSV300 sản xuất màng nhựa, khay nhựa Nhà máy Sáng Mỹ

Với kinh nghiệm tư vấn và lắp đặt thành công nhiều dự án bơm chân không cho khách hàng, HCTEC tiếp tục tư vấn bơm chân không vòng dầu Value VSV300 cho nhà máy Sáng Mỹ. Công ty Sáng Mỹ là khách hàng truyền thống của HCTECH đã tin tưởng sử dụng bơm chân không và phụ kiện bơm chân không. Kỹ thuật viên đã tư vấn chọn bơm chân không Value VSV300 sản xuất màng nhựa, khay nắp nhựa PET, PP, PSP. PS được dùng trong thực phẩm và điện tử.

 1. Tư vấn bơm chân không cho nhà máy sản xuất màng khay nhựa

Công ty Sáng Mỹ có nhà máy sản xuất màng nhựa, khay nắp nhựa để cung cấp cho nhà máy chế biến thực phẩm, điện tử. Trong quá trình sản xuất, nhà máy sử dụng ứng dụng bơm chân không để hút, khử bọt khí có trong nguyên vật liệu dạng lỏng.

Nhà máy sản xuất màng nhựa, khay nhựa Sáng Mỹ
Nhà máy sản xuất màng nhựa, khay nhựa Sáng Mỹ

Để tăng sản lượng và mở rộng sản xuất, nhà máy Sáng Mỹ đặt yêu cầu mở rộng quy mô sản xuất. Do vậy, nhu cầu sử dụng thêm bơm chân không để đáp ứng yêu cầu hút khử bọt khí và vận chuyển sản phẩm được đặt ra. Công ty Sáng Mỹ đã yêu cầu HCTECH tư vấn dòng bơm chân không có công suất và áp suất chân không phù hợp.

2. Yêu cầu về thông số kỹ thuật của bơm.

Sau khi tiếp nhận yêu cầu, kỹ thuật viên đã thu thập các thông tin cần thiết về bơm chân không để đáp ứng nhu cầu sử dụng tại nhà máy của công ty Sáng Mỹ.

  • Yêu cầu áp suất chân không <0,5 mbar
  • Công suất bơm chân không cho nhà máy: 5,5kW
  • Lưu lượng hút đạt 300m2/h
  • Bơm chân không có độ bền cao
  • Giá thành hợp lý
Bơm chân không vòng dầu Value chính hãng, có CO - CQ, giá hợp lý
Bơm chân không vòng dầu Value chính hãng, có CO – CQ, giá hợp lý

Từ những yêu cầu của khách hàng về chọn bơm chân không, chuyên viên của HCTECH đã tiến hành tư vấn cho khách hàng nên chọn bơm chân không vòng VSV300 hãng Value với những ưu điểm nổi bật.

2. Tư vấn chọn bơm chân không vòng dầu Value VSV300

Sau khi thu thập những thông tin về yêu cầu sử dụng của khách hàng, kỹ thuật viên của HCTECH giới thiệu bơm chân không vòng dầu Value VSV300. Bơm chân không Value được đánh giá cao về chất lượng, giá tố đáp ứng yêu cầu sử dụng

Sử dụng bơm chân không vòng dầu vận hành ổn định, có áp suất chân không sâu, độ bền tốt. Sử dụng bơm chân không vòng dầu dễ chọn được nhiều phụ kiện thay thế, không khó tìm.

Bơm chân không vòng dầu Value VSV300 được sử dụng cho nhiều ngành ứng dụng chân không
Bơm chân không vòng dầu Value VSV300 được sử dụng cho nhiều ngành ứng dụng chân không

Bơm chân không vòng dầu Value VSV300 thuộc hãng sản xuất bơm chân không Value Trung Quốc, được đánh giá với độ bền cao, bơm hoạt động ổn đinh, ít hỏng hóc.

Thông số kỹ thuật

Model VSV 300
Lưu lượng ( m3/h) 300
Độ chân không (mbar) ≤ 0.1
Độ ồn ( dB) ≤ 71
Công suất động cơ 3 pha ( Kw) 5.5
Lượng dầu (lit) 7-9
Trọng lượng (kg) 197
Kích thước (L*W*H mm) 1035x540x434

3. Đặc tính ưu việt của bơm chân không Value

Bơm chân không Value được thiết kế từ công nghệ hiện đại, đạt tiêu chuẩn chất lượng để đảm bảo đáp ứng các yêu cầu về công suất và áp suất chân không.

– Thiết kế chắc chắn, chất lượng đảm bảo chống rung lắc

– Bơm chân không có áp suất chân không sâu, hoạt động ổn định, chống lại các nguy cơ bị tụt áp suất

– Tích hợp bộ lọc tách dầu để hạn chế xả khí dầu ra ngoài môi trường, tăng cường tuổi thọ cho bơm

– Thiết kế với chấn lưu khí giúp đáp ứng nhu cầu về chân không

– Thân máy được gia công bằng CNC đảm bảo độ chắc chắn.

– Thiết kế gọn gàng, dễ dàng lắp đtặ cùng hệ thống dây chuyền sản xuất tại nhà máy

– Giá thành phù hợp.

Sau khi tư vấn, giới thiệu cũng như báo giá bơm chân không vòng dầu Value cho khách hàng. Công ty Sáng Mỹ đã tìm hiểu và lựa chọn đặt mua 01 máy bơm chân không vòng dầu Value VSV300 để đáp ứng yêu cầu hút chân không tại nhà máy.

Kiểm tra đổ dầu trước khi vận hành máy
Kiểm tra đổ dầu trước khi vận hành máy

HCTECH và công ty Sáng Mỹ đã tiến hành ký kết hợp đồng mua bán để tiến hành bàn giao và tư vấn lắp đặt bơm chân không tại nhà máy sả xuất của khách hàng.

4. Bàn giao bơm chân không vòng dầu Value VSV300 tại nhà máy Sáng Mỹ

Sau khi hoàn thành thỏa thuận, kỹ thuật viên của HCTECh tiến hành chuẩn bị hàng và vận chuyển bơm chân không đến tại nhà máy để tiến hành bàn giao và hỗ trợ lắp đặt cho khách hàng ( nếu cần ).

– Bơm chân không được đóng kiện gỗ chắc chắn, hạn chế xê dịch và va đập

– Bàn giao đầy đủ các chứng từ và giấy tờ cho khách hàng

– Hỗ trợ, tư vấn lắp đặt bơm chân không tại nhà máy

– Cung cấp, đưa ra hướng dẫn vận hành bơm chân không cho kỹ thuật viên của nhà máy để đảm bảo bơm hoạt động tốt nhất, tiết kiệm tối đa nhiên liệu và năng lượng.

– Tiến hành bảo hành, bảo dưỡng bơm chân không tại nhà máy Sáng Mỹ.

HCTECH hướng dẫn vận hành tại nhà máy sản xuất
HCTECH hướng dẫn vận hành tại nhà máy sản xuất

Hoàn thành dự án tư vấn bơm chân không cho nhà máy Sáng Mỹ, HCTECH đã được khách hàng đánh giá cao về sự chuyên nghiệp, uy tín và tận tình. Nhà máy Sáng Mỹ yên tâm khi sử dụng bơm chân không được cung cấp bởi HCTEC về chất lượng, độ bền của bơm cũng như bơm chân không hoạt động rất tốt.

Khách hàng có nhua cầu cần tư vấn bơm chân không cho ứng dụng tại nhà máy, xưởng sản xuất của mình. Hãy liên hệ ngay với HCTECH để nhận được tư vấn chuyên sâu, đứng ứng mọi yêu cầu về chân không.

BÌNH LUẬN FACEBOOK

Trả lời

0904 643 816