Lắp Đặt Hệ Thống Bơm Hút Chân Không Value VSV-300 Cho Công Ty Amphenol – KCN Bắc Ninh

Đầu năm 2024, công ty HCTECH bàn giao hệ thống bơm hút chân không Value cho Công ty Amphenol– KCN Bắc Ninh. Hệ thống 1 máy bơm chân không hãng Value – China được bàn giao đúng tiến độ, vận hành êm ái, đáp ứng thông số yêu cầu của nhà máy. Cùng HCTECH điểm qua một số thông tin quan trọng của dự án này nhé!

1. Một vài thông tin về Công ty Amphenol

Công ty Amphenol (Công ty TNHH Amphenol Communication Electronics Việt Nam) có địa chỉ tại KCN Yên Phong (khu mở rộng), tỉnh Bắc Ninh. Amphenol là một trong những nhà sản xuất sản phẩm kết nối lớn thế giới. Công ty Amphenol thiết kế, sản xuất và cung cấp các đầu nối điện, điện từ và cáp quang, các hệ thống kết nối….

Nhà máy Amphenol có địa chỉ tại Yên Phong, Bắc Ninh

Nhà máy Amphenol có địa chỉ tại KCN Yên Phong mở rộng, tỉnh Bắc Ninh

Nhà máy Amphenol mới đi vào sản xuất trong thời gian gần đây. Nhà máy rất quan tâm và đầu tư cho các thiết bị sản xuất của mình, nhằm đảm bảo các thiết bị phục vụ yêu cầu sản xuất và độ bền.

Hệ thống bơm hút chân không là một trong những thiết bị được nhà máy quan tâm. Hệ thống bơm chân không cung cấp chân không cho các ứng dụng sản xuất linh kiện điện tử, ứng dụng SMT.

Công ty HCTECH tự hào được nhà máy tin tưởng lựa chọn là đơn vị cung cấp hệ thống bơm chân không cho nhà máy Amphenol. Trước đó, vào cuối năm 2023, chúng tôi cũng đã hoàn thành lắp đặt và bàn giao một hệ thống tương tự cho nhà máy.

2. Hệ thống bơm chân không Value cho nhà máy Amphenol

Qua khảo sát thông tin về nhu cầu sử dụng chân không, môi trường lắp đặt tại nhà máy và yêu cầu của khách hàng; HCTECH tư vấn cho công ty Amphenol sử dụng hệ thống bơm hút chân không Value. 

2.1. Các thành phần của hệ thống

Hệ thống bơm chân không cho nhà máy Amphenol bao gồm: một máy bơm chân không Value VSV300; một bình tích và một tủ điều khiển tự động.

Bơm chân không vòng dầu VSV-300 được lựa chọn cho hệ thống có thông số như sau:

 • Model: VSV-300
 • Hãng sản xuất: Value – China
 • Lưu lượng: 300 m3/h
 • Áp suất chân không max: 0.5 mbar
 • Công suất: 5.5 kw
 • Tốc độ bơm: 1440 rpm
 • Cổng kết nối: G2″
 • Dung tích dầu: 7-9 L
 • Độ ồn: 71dB
 • Kích thước (L*W*H): 1035 x 540 x 434 mm
 • Khối lượng: 205 kg.

Máy bơm hút chân không Value VSV-300

Bơm hút chân không vòng dầu Value VSV-300

Bình tích áp: giúp lưu trữ năng lượng trong hệ thống bơm. Bình tích giúp tích khí chân không và cung cấp chân không thường xuyên, hay cả khi hệ thống bơm gặp trường hợp dừng khẩn cấp trong thời gian ngắn.

Tủ điều khiển tự động: Sử dụng để điều khiển tự động hệ thống, có khả năng bảo vệ bơm hệ thống với khả năng tự động đóng ngắt.

2.2. Đặc điểm nổi bật

Bơm hút chân không vòng dầu VSV-300 được nhập khẩu trực tiếp từ hãng Value. Bơm được thiết kế tạo chân không trong các hệ thống khép kín. Bơm thiết kế chắc chắn, hiệu quả làm việc cao và độ bền tốt.

Hệ thống bơm hút chân không Value tại HCTECH được đánh giá cao nhờ các đặc điểm nổi bật như:

 • Cung cấp thông số thích hợp với yêu cầu nhà máy
 • Áp suất hút chân không ổn định
 • Độ bền cao, tiết kiệm chi phí vận hành
 • Hệ thống dễ vận hành và bảo dưỡng, sửa chữa
 • Có khả năng dự trữ chân không trong trường hợp mất điện tạm thời
 • Giá thành phù hợp.

Hệ thống bơm chân không Value VSV-300

Hệ thống bơm hút chân không gồm 1 máy bơm, 1 bình tích áp và 1 tủ điều khiển

3. Bàn giao và lắp đặt hệ thống bơm chân không cho nhà máy Amphenol

Hệ thống bơm hút chân không Value VSV-300 được đội ngũ kỹ thuật HCTECH lắp đặt tại xưởng. Sau khi hoàn thành, hệ thống bơm được vận chuyển, bàn giao và lắp đặt tại nhà máy Amphenol.

Các thiết bị được đảm bảo an toàn trong suốt quá trình vận chuyển, không có dấu hiệu hư hỏng do di chuyển. Kỹ thuật viên HCTECH tiến hành lắp đặt các thành phần của hệ thống vào nhà máy, lắp đặt đường ống theo thiết kế đề ra.

Sau khi hoàn thành lắp đặt, hệ thống sẽ được chạy thử để đảm bảo đã đạt được các yêu cầu về thông số, vận hành ổn định và êm ái tại nhà máy. Các checklist thông số đã đảm ứng được yêu cầu và nhận được sự hài lòng từ khách hàng. 

Bên cạnh bàn giao thiết bị và HCTECH cũng bàn giao các giấy tờ bảo hành, biên bản cần thiết. Đồng thời, kỹ thuật viên cũng thực hiện bàn giao kỹ thuật, hướng dẫn vận hành cho phía nhà máy Amphenol.

Kỹ thuật viên HCTECH lắp đặt hệ thống cho khách hàng

Kỹ thuật viên HCTECH bàn giao và lắp đặt hệ thống

Hệ thống đạt yêu cầu và tiến độ đề ra

Hệ thống chạy thử đạt các yêu cầu đề ra

4. HCTECH tư vấn và lắp đặt hệ thống bơm hút chân không tại Việt Nam

Công ty TNHH Thương mại và Công nghệ HC Việt Nam (HCTECH) là đơn vị có 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bơm hút chân không tại Việt Nam. Bên cạnh cung cấp bơm, phụ kiện bơm chân không; HCTECH còn cung cấp dịch vụ bảo dưỡng sửa chữa bơm hút chân không.

Hệ thống bơm hút chân không cũng là một thế mạnh của công ty HCTECH. Với quá trình khảo sát thông tin bài bản, đội ngũ có chuyên môn, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn hệ thống bơm chân không phù hợp nhất. Các hệ thống bơm tại HCTECH sử dụng thiết bị nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới: Busch, Becker, Wonchang, Value,…

Nhờ vậy, các hệ thống bơm chân không có hiệu suất làm việc tốt – độ bền cao và thuận tiện cho việc vận hành và bảo trì. HCTECH đã cung cấp hệ thống bơm hút chân không cho nhiều bệnh viện, trung tâm y tế và nhà máy sản xuất công nghiệp tại Việt Nam. Bạn có thể tìm hiểu chi tiết tại chuyên mục Dự án.

Trên đây là thông tin về dự án lắp đặt hệ thống bơm hút chân không Value VSV-300 cho công ty Amphenol – Bắc Ninh. Hy vọng các thông tin trên hữu ích với bạn. Nếu có nhu cầu tư vấn về bơm chân không và hệ thống bơm chân không, vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Thương mại và Công nghệ HC Việt Nam

Địa chỉ: số 5B, ngách 15/2 An Dương Vương, Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội

HOTLINE: 0904.643.816 hoặc 0902.176.051

EMAIL: info@hctechco.com

WEBSITE: hctechco.com

BÌNH LUẬN FACEBOOK

Trả lời

0904 643 816