Sửa bơm hút chân không Becker VTLF cho nhà máy Pepsico – Bắc Ninh

HCTECH đã hoàn thành xong dự án sửa bơm hút chân không Becker VTLF500 cho nhà máy sản xuất Pesico Bắc Ninh để khắc phục các sự cố hỏng hóc mang đến hiệu quả sử dụng tốt nhất cho các khách hàng của công ty. Với dịch vụ sửa chữa bơm hút chân không uy tín, đội ngũ kỹ thuật của HCTECH đã thực hiện khảo sát đưa ra phương án và thực hiện sửa bơm chân không chuyên nghiệp, nhanh chóng, khắc phục các sự cố hỏng hóc hệ thống bơm chân không của nhà máy. 

1.Yêu cầu sửa bơm chân không Becker VTLF500 và quy trình khảo sát của công ty sửa bơm chân không HCTECH

– Yêu cầu sửa bơm hút chân không becker VTLF500

Nhà máy Pesico Bắc Ninh thuộc tập đoàn Pepsico chuyên sản xuất các loại đồ uống, nước uống đóng chai để phục nhu cầu của người tiêu dùng. Để đảm bảo chất lượng và  vệ sinh an toàn thực phẩm, nhà máy đã sử dụng dây chuyền sản xuất hiện đại, đáp ứng tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm. Trong đó, hệ thống bơm hút chân không cũng được sử dụng phổ biến để đáp ứng các yêu cầu hút chân không mang lại hiệu quả sản xuất đồ uống đạt chất lượng về an toàn thực phẩm.

 

– Ứng dụng bơm hút chân không trong quy trình sản xuất tại nhà máy

Bơm hút chân không Becker trong quá trình ghép mí chân không trong công đoạn chiết rót nước vào chai, lon

Ứng dụng bơm hút chân khong trong đóng gói đồ uống

Việc tạo môi trường chân không trong quá trình ghép mí, đóng hộp trong nhà máy sản xuất nước uống của Pepsico được đánh giá cần thiết, hạn chế các loại vi khuẩn có thể xâm nhập và làm hỏng chất lượng nước uống sau khi được đóng chai.

Tuy nhiên, trong quá trình vận hành và sử dụng bơm hút chân không, bơm chân không của nhà máy đã gặp sự cố hỏng hóc làm ảnh hưởng đến hoạt động của nhà máy. Do vậy, công ty Pepsico đã tìm hiểu và sử dụng dịch vụ sửa bơm hút chân không của công ty HCTECH để khắc phục lỗi hỏng hóc của bơm hút chân không Becker khô model VTLF500.

– Khảo sát các lỗi hỏng của bơm hút chân không Becker VTLF500

Đội ngũ kỹ thuật viên của HCTECH đã thực hiện khảo sát tình trạng hỏng hóc của bơm hút chân không khô Becker VTLF

  • Bơm chân không ra khói, bơm bị rò rỉ khí
  • Bơm chân không Becker bị tụt áp suất chân không
  • Buồng bơm chân không quá bẩn, lọc khí bị bẩn
  • Cánh gạt bơm chân không bị gãy

Kết quả của quá trình khảo sát, kỹ thuật viên thông báo các lỗi hỏng, nguyên nhân và đề xuất phương án sửa bơm chân không. Sau khi nhận báo giá chi phí sửa bơm chân không Becker bị hỏng, Pepsico đã quyết định ký kết hợp đồng sửa bơm chân không bị hỏng cho nhà máy sản xuất đồ uống.

2. Công ty HCTECH thực hiện sửa bơm hút chân không Becker bị hỏng

Đội ngũ kỹ thuật của viên của HCTECH thực hiện sửa bơm chân không đảm bảo đúng quy trình sản xuất:

– Chuẩn bị các phụ kiện bơm chân không cần thay cho bơm Becker bị hỏng: cánh gạt carbon cho bơm chân không, lọc khí bơm hút chân không, thay phớt bơm hút chân không.

– Chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ sửa chữa cần thiết

– Tiến hành sửa bơm chân không tại nhà máy

– Thay cánh gạt bơm chân không khô

– Thay lọc khí bơm chân không khô

– Thay phớt chân không, siết chặt lại các khớp nối, khắc phục hiện tượng rò rỉ chân không

Sau khi hoàn thành sửa bơm chân không, HCTECH cho chạy thử lại bơm chân không và đo các kết quả để đảm bảo các chỉ số của bơm chân không Becker chất lượng đáp ứng yêu cầu về hút chân không trước đó.  Ngoài ra, những lời khuyên về cách vận hành bơm chân không cũng được HCTECH chia sẻ để giúp nhân viên vận hành bơm giúp bơm hoạt động ổn định, tranh hỏng hóc.

Tiếp tục hoàn thành các dự án sửa bơm hút chân không cho các khách hàng, công ty HCTECH đang ngày càng khẳng định năng lực của công ty hàng đầu Việt Nam về bơm hút chân không trong sản xuất.

BÌNH LUẬN FACEBOOK

Trả lời

0904 643 816