Bảo Dưỡng Sửa Chữa Bơm Hút Chân Không Trục Vít Anlet CT200 Nhật Bản Cho Nhà Máy NISSEI ECO Việt Nam

Công ty HCTECH là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa máy bơm chân không tại Việt Nam. Vừa qua, chúng tôi vinh dự được Nhà máy NISSEI ECO Việt Nam tin tưởng lựa chọn là đơn vị bảo dưỡng máy bơm hút chân không trục vít Anlet của nhà máy. Dưới đây là thông tin chi tiết của dự án.

1. Giới thiệu về nhà máy Nissei Eco Việt Nam

Nhà máy Nissei Eco Việt Nam có địa chỉ tại KCN Đại An, Hải Dương. Đây là một nhà máy sản xuất ống gen luồn dây điện trong xe ô tô và xe máy. Nhà máy được thành lập vào năm 2015, do Công ty TNHH Nissei Eco Việt Nam (Nissei Eco Vietnam Co., Ltd) đầu tư.

Nhà máy Nissei Eco Việt Nam tại KCN Đại An

Nhà máy sản xuất Nissei Eco Việt Nam tại KCN Đại An, Hải Dương

Các sản phẩm chính của nhà máy Nissei Eco Việt Nam bao gồm:

 • Ống gen luồn dây điện trong xe ô tô
 • Ống gen luồn dây điện trong xe máy
 • Ống gen luồn dây điện trong các thiết bị công nghiệp

Các sản phẩm của nhà máy Nissei Eco được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Nhật Bản, đáp ứng các tiêu chuẩn sản xuất của khách hàng. 

Nhà máy Nissei Eco Việt Nam tại KCN Đại An là một trong những nhà máy sản xuất ống gen luồn dây điện hàng đầu tại Việt Nam. Hoạt động của nhà máy góp phần phát triển ngành công nghiệp ô tô và xe máy của Việt Nam.

2. Về máy bơm chân không trục vít Anlet CT-200

Máy bơm chân không trục vít cao cấp hãng Anlet model CT-200 là một loại máy bơm chân không trục vít được sản xuất bởi tập đoàn Anlet-Japan, Nhật Bản. Máy bơm có thiết kế chắc chắn, hiệu suất cao, độ bền cao và sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực công nghiệp khác nhau.

Thông số kỹ thuật

 • Model: CT-200
 • Loại: Bơm chân không trục vít
 • Hãng sản xuất: Anlet-Japan
 • Xuất xứ: Nhật Bản
 • Áp suất chân không tối đa: 0.01 MPa
 • Lưu lượng: 3.5 m³/h
 • Công suất: 2.2 kW
 • Điện áp: 380 V
 • Tần số: 50 Hz
 • Kích thước: 900 x 500 x 1200 mm
 • Trọng lượng: 250 kg

Bơm chân không Anlet CT-200 dùng trong các lĩnh vực như: sản xuất ô tô, sản xuất điện tử, dược phẩm, sản xuất hóa chất,…

3. Quy trình sửa chữa máy bơm chân không Anlet CT-200 của HCTECH

Được sự tin tưởng từ nhà máy Nissei Eco Việt Nam, đội ngũ kỹ thuật viên của HCTECH đã tiến hành kiểm tra và sửa chữa thiết bị. Quy trình sửa chữa như sau.

Bước 1: Tiếp nhận máy bơm

Khi khách hàng có nhu cầu sửa chữa máy bơm chân không, kỹ thuật HCTECH sẽ tiến hành tiếp nhận máy bơm. Sau đó, kỹ thuật của công ty sẽ kiểm tra tình trạng máy bơm, xác định nguyên nhân hư hỏng và lên phương án sửa chữa.

Tình trạng bơm:

– Máy chạy kêu to

– Không đạt áp suất yêu cầu

– Kẹt trục bơm khi buồng hút nóng.

Tiếp nhận máy bơm chân không Anlet CT200

HCTECH tiếp nhận máy bơm hút chân không Anlet CT-200

Bước 2: Tháo dỡ máy bơm

HCTECH xác định nguyên nhân hư hỏng của bơm như sau:

– Trục bơm bị bẩn

– Mặt bị xước nhiều

– Một số phụ kiện hư hỏng: phớt, bi…

Tình trạng bơm được báo với khách hàng kèm phương án khắc phục. Việc tháo dỡ máy bơm được thao tác cẩn thận để các chi tiết của bơm không bị ảnh hưởng.

Máy bơm chân không bị bám bẩn

Máy bơm chân không Anlet bị bám bẩn

Một số phụ kiện bơm chân không bị hư hỏng

Một số phụ kiện của máy bơm hút chân không bị hư hỏng

Bước 3: Khắc phục lỗi và các chi tiết hư hỏng

Sau khi phương án được khách hàng phê duyệt, kỹ thuật HCTECH tiến hành sửa chữa các chi tiết hư hỏng. Đội kỹ thuật viên đã tiến hành vệ sinh bơm, xử lý mặt bơm và thay thế các phụ kiện bị hỏng. Các phụ kiện hư hỏng sẽ được thay thế bằng các sản phẩm mới chính hãng.

Kỹ thuật HCTECH thực hiện sửa chữa bơm

Kỹ thuật viên tiến hành tháo máy để sửa chữa

Sửa chữa bơm chân không Anlet CT200

Sửa chữa bơm chân không Anlet CT200

Bước 4: Lắp ráp bơm và chạy thử

Sau khi hoàn thành, HCTECH sẽ tiến hành lắp ráp máy bơm chân không Anlet. Việc lắp ráp máy bơm được thực hiện theo đúng quy trình để đảm bảo máy bơm hoạt động tốt.

Sau đó, nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành kiểm tra hoạt động của máy bơm. Tiến hành đo lường các chỉ số: áp suất chân không, lưu lượng, độ ồn,… để đảm bảo bơm đạt chỉ số yêu cầu.

Bước 5: Bàn giao máy bơm

Sau khi kiểm tra hoạt động của máy bơm, đảm bảo bơm Anlet CT200 đạt yêu cầu. Máy bơm sẽ được bàn giao cho khách hàng. Bên cạnh đó, kỹ thuật viên sẽ hướng dẫn khách hàng sử dụng và bảo trì máy bơm đúng cách.

Bàn giao bơm hút chân không Anlet tại nhà máy Nissei Eco

Bàn giao bơm chân không Anlet tại nhà máy Nissei Eco

Bơm chân không vận hành đạt yêu cầu

Bơm hút chân không vận hành đạt yêu cầu đề ra

4. Dịch vụ bảo dưỡng sửa chữa bơm hút chân không uy tín tại HCTECH

Công ty TNHH Thương mại và Công nghệ HC Việt Nam – HCTECH là một công ty chuyên cung cấp dịch vụ bảo dưỡng sửa chữa máy bơm chân không. Công ty có đội ngũ kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản về các loại máy bơm chân không.

Dịch vụ tại HCTECH được khách hàng đánh giá cao bởi:

 • Chất lượng: Các linh kiện, phụ kiện bơm chân không được sử dụng là sản phẩm chính hãng, đảm bảo chất lượng và độ bền của máy bơm. Quy trình sửa chữa được thực hiện theo đúng tiêu chuẩn.
 • Giá cả: HCTECH có mức chi phí sửa chữa hợp lý, cạnh tranh với các đơn vị khác trên thị trường.
 • Thời gian sửa chữa: Với quy trình sửa chữa nhanh chóng và kinh nghiệm nhiều năm, các dự án sửa chữa của HCTECH luôn đảm bảo tiến độ bàn giao cho khách hàng.
 • Chính sách bảo hành: trước khi bàn giao, máy bơm chân không được chạy thử đảm bảo đạt yêu cầu. Sau khi bàn giao, HCTECH áp dụng chính sách bảo hành bơm chân không trong vòng 3 tháng.

Trên đây là thông tin về dự án bảo dưỡng sửa chữa bơm chân không Anlet CT200 cho Nhà máy NISSEI ECO Việt Nam. Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn bảo dưỡng và sửa chữa máy bơm hút chân không, vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Thương mại và Công nghệ HC Việt Nam (HCTECH)

Địa chỉ: số 5B, ngách 15/2 An Dương Vương, Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội

HOTLINE: 0904 643 816 hoặc 0902 176 051

EMAIL: info@hctechco.com

WEBSITE: hctechco.com

BÌNH LUẬN FACEBOOK

Trả lời

0904 643 816