Sửa Chữa Bơm Hút Chân Không Vòng Nước 1 Cấp Đầu Liền Cho BV Việt Đức

Công ty HCTECH là đơn vị chuyên sửa chữa máy bơm hút chân không uy tín tại Việt Nam. Được sự tin tưởng từ khách hàng, công ty HCTECH vừa hoàn thành sửa chữa bơm hút chân không vòng nước 1 cấp đầu liền cho bệnh viện Việt Đức. Dưới đây là một số thông tin về dự án sửa chữa này, mời các bạn theo dõi.

1. Đôi nét về bệnh viện Việt Đức

Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức được thành lập từ năm 1902. Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, Bệnh viện Việt Đức luôn là một trung tâm y tế hàng đầu tại Việt Nam. Bệnh viện Việt Đức luôn dẫn đầu trong công tác khám chữa bệnh với nghiên cứu khoa học y học và đào tạo. Đây cũng là nơi sản sinh ra những thầy thuốc hàng đầu của Việt Nam như: Hồ Đắc Di, Tôn Thất Tùng, Nguyễn Trinh Cơ, Nguyễn Dương Quang,…

Bệnh viện hữu nghị việt đức là bệnh viện uy tín tại việt nam

Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức có địa chỉ tại 40 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức đã được trang bị các thiết bị y tế hiện đại nhất phục vụ công tác khám chữa bệnh. Bên cạnh đó, bệnh viện có đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong các chuyên khoa sâu. Nhờ vậy, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức luôn là địa chỉ tin cậy được nhân dân lựa chọn khám chữa bệnh. Bệnh viện cũng đã đi sâu trong phát triển kỹ thuật trình độ cao, hoàn thành nhiều ca phẫu thuật và ghép tạng phức tạp.

Công ty TNHH Thương mại và Công nghệ HC Việt Nam – HCTECH rất vinh dự được bệnh viện Việt Đức tin tưởng lựa chọn dịch vụ sửa chữa bơm chân không. Chúng tôi mong rằng sự hỗ trợ nhỏ bé của mình sẽ góp ích cho việc vận hành và công tác khám chữa bệnh của bệnh viện.

2. Tình trạng của bơm chân không vòng nước tại bệnh viện Việt Đức

Bơm hút chân không vòng nước một cấp đầu liền SIHI là bơm chân không được sử dụng tại bệnh viện Hữu nghị Việt Đức. Bơm chân không có model là LEMA 90 AZ. 

Thông số kỹ thuật của bơm: 

  • Model: LEMA 90 AZ
  • Lưu lượng: 78 m3/h
  • Công suất: 2.1 kw
  • Áp suất chân không: 33 mbar

Tem bơm chân không vòng nước Sihi

Tem máy bơm chân không vòng nước SIHI của bệnh viện

Bơm hút chân không vòng nước 1 cấp đầu liền SIHI của bệnh viện Hữu nghị Việt Đức gặp tình trạng bất thường như sau:

– Bơm chân không vận hành không ổn định

– Tiếng ồn lạ

– Áp suất chân không và lưu lượng không đạt yêu cầu.

3. Tìm nguyên nhân và tiến hành sửa chữa

Sau khi nhận được thông tin từ phía khách hàng, kỹ thuật viên của HCTECH tiến hành khảo sát, kiểm tra và tìm nguyên nhân hư hỏng của máy bơm. Bơm chân không vòng nước 1 cấp đầu liền Sihi hư hỏng do nguyên nhân chủ yếu do: Bơm chân không không được bảo dưỡng định kỳ kịp thời, dẫn đến việc cánh bơm và lòng bơm bị hư hỏng, gỉ sét; một số phụ kiện hư hỏng như bi, phớt. Ngoài ra, các mảng bám của cặn bẩn ở buồng bơm khiến bơm không vận hành đạt hiệu quả được.

Cặn bẩn bám ở buồng bơm

Cặn bẩn bám đầy ở buồng bơm và các chi tiết bơm

Mặt bích bơm bị mảng bám và ăn mòn

Mặt bích của bơm bị bám bẩn và ăn mòn tương đối nhiều

Sau khi đưa ra phương án và được phê duyệt, đội kỹ thuật của HCTECH tiến hành sửa chữa bơm chân không vòng nước 1 cấp. Các công tác sửa chữa bơm tiến hành như sau:

– Tháo rời các chi tiết của bơm

– Tiến hành vệ sinh bơm, đặc biệt là loại bỏ các cặn bẩn bám trong buồng và các chi tiết

– Xử lý mặt bơm, lòng bơm và cánh bơm

– Thay thế các phụ kiện hư hỏng: vòng bi, phớt bơm,…

Vệ sinh trục bơm và các chi tiết

Vệ sinh các chi tiết và trục máy bơm chân không vòng nước

Loại bỏ cặn bẩn mặt bích bơm

Vệ sinh và xử lý mặt bích, lòng bơm chân không vòng nước

Vệ sinh cánh của bơm chân không

Vệ sinh cánh bơm chân không vòng nước Sihi

Thay thế vòng bi và phớt cho bơm

Thay thế vòng bi và phớt cho bơm hút chân không vòng nước Sihi

4. Chạy thử và bàn giao bơm hút chân không vòng nước SIHI

Sau khi sửa chữa xong bơm, đội kỹ thuật HCTECH tiến hành chạy thử bơm. Đảm bảo bơm đạt được các yêu cầu trong checklist trước khi bàn giao: bơm vận hành êm ái, đạt thông số kỹ thuật yêu cầu, độ ổn định cao trong thời gian dài làm việc.

Bơm hút chân không vòng nước một cấp đầu liền SIHI được vận chuyển và bàn giao tại bệnh viện Hữu nghị Việt Đức. Kỹ thuật viên của HCTECH bàn giao bơm đúng tiến độ, đủ các giấy tờ cần thiết. Bên cạnh đó, HCTECH cũng bàn giao kỹ thuật và lưu ý trong vận hành bơm, giúp người vận hành dễ dàng sử dụng và đảm bảo bơm có độ bền tốt nhất.

Trên đây là thông tin về dự án sửa chữa bơm hút chân không vòng nước một cấp đầu liền tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức. Nếu quý khách có nhu cầu bảo dưỡng sửa chữa máy bơm hút chân không các loại, vui lòng liên hệ đến công ty HCTECH để được hỗ trợ tốt nhất:

Công ty TNHH Thương mại và Công nghệ HC Việt Nam

Địa chỉ: số 5B, ngách 15/2 An Dương Vương, Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội

HOTLINE: 0904 643 816 – 0902 176 051

EMAIL: info@hctechco.com

WEBSITE: hctechco.com

BÌNH LUẬN FACEBOOK

Trả lời

0904 643 816