CÔNG TY CHUYÊN PHÂN PHỐI - SỬA CHỮA - BÁN PHỤ KIỆN BƠM HÚT CHÂN KHÔNG ĐA DẠNG NHẤT THỊ TRƯỜNG VN

Đại diện độc quyền bơm hút chân không hãng: Becker,Wonchang, Busch,Vacutronic, tại VN

Hotline:  0904 643 816
TEL: 0437 918 112
 Kinh Doanh 1: 0904 643 816 
 Kinh Doanh 2: 0985 326 684
info@hctechco.com 
Kỹ Thuật: 0987 280 794

HCTECH sửa bơm hút chân không vòng nước cho nhà máy sản xuất Hanacans

Tháng 12/217, HCTECH đã hoàn thành dự án sửa chữa bơm hút chân không vòng nước cho Nhà máy sản xuất Hanacans bị hỏng để khắc phục các sự cố hỏng hóc đảm bảo bơm hút chân không hoạt động bình thường trở lại. Đội ngũ kỹ thuật viên của HCTECH với trình độ và kinh nghiệm của mình cam kết khắc phục hoàn toàn lỗi hỏng cho hệ thống bơm chân không trong nhà máy với mức chi phí hấp dẫn.

1. Hệ thống bơm hút chân không vòng nước Hanacans trong dây chuyền sản xuất

Nhà máy sãn xuất Hanacans chuyên sản xuất các thiết bị điện công nghệ cao: máy biến áp dầu, máy biến áp khô, trạm trọn bộ, tủ bảng điện hạ thế, dây cáp ngầm trung thế,...

Đặc biệt nhà máy Hanacans còn có nguyên một nhà máy chuyên sản xuất bao bì kim loại: vỏ lon nhôm hai mảnh, nắp chai, vỏ lon bia, vỏ bao bì công nghiệp đồ uống,... để cung cấp cho các nhà máy sản xuất thực phẩm, đô uống, nước uống đóng lon. 

Để đáp ứng tính tự động hóa và quy chuẩn trong sản xuất, nhà máy đã sử dụng hệ thống bơm hút chân không vòng nước kết hợp với dây chuyền sản xuất để sản xuất các loại vỏ lon. 

Ứng dụng bơm chân không trong dây chuyền sản xuất:

Bơm chân không được sử dụng cho các công đoạn làm khô vỏ lon và phủ sơn trên vỏ lón để đáp ứng yêu cầu tự động hóa, tiết kiệm thời gian và nguồn nhân lực. Đồng thời, hệ thống bơm chân không cũng được đưa vào ứng dụng để vận chuyển vỏ lon sau khi kết thúc công đoạn. 

Do vậy, việc sử dụng bơm hút chân không vòng nước được coi là yêu cầu cần thiết để nâng cao chất lượng và tăng sản lượng sản xuất. Hiện nay, nhà máy Hanaka đang sử dụng hai bơm chân không vòng nước 75KW của hãng Nash để đáp ứng yêu cầu sử dụng.

Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, bơm hút chân không vòng nước bị hỏng dẫn đến các sự cố cũng như ảnh hưởng đến hoạt động của dây chuyền sản xuất. 

Nhà máy sản xuất Hanacans đã tìm hiểu và chọn lựa dịch vụ sửa bơm hút chân không vòng nước của công ty HCTECH để nhanh chóng khắc phục các sự cố hỏng hóc giúp bơm hút chân không hoạt động trở lại bình thường. 

 

2. Khảo sát hệ thống bơm hút chân không vòng nước bị hỏng tại nhà máy Hanacans

Sau khi nhận được yêu cầu khảo sát và sửa bơm chân không, kỹ thuật viên của HCTECH đã đến trực tiếp Nhà máy để khảo sát bơm chân không bị hỏng.

Kết quả khảo sát:

- Bơm hút chân không bị hỏng hóc nghiêm trọng

- Bơm chân không vòng nước bị tụt áp suất chân không

- Bơm bị rò rỉ nước

- Hỏng phớt, gioăng

- Bơm chân không không đạt công suất

- Độ ồn cao

Kết thúc quá trình khảo sát, HCTECh đã lên đề án sửa chữa bơm hút chân không vòng nước bị hỏng để khách hàng duyệt đảm bảo nhanh chóng tiến hành sửa chữa bơm chân không giúp bơm hoạt động ổn định. 

2018-01-17

 

3. HCTECH thực hiện sửa chữa bơm hút chân không vòng nước

Nhà máy Hanacans đã quyết định đồng ý với phương án sửa chữa của HCTECH và tiến hành ký kết hợp đồng sửa chữa. Đội ngũ kỹ thuật viên của HCTECH tiến hành sửa chữa hệ thống bơm hút chân không vòng nước bị hỏng:

Thời gian sửa bơm chân không bị hỏng: 03 ngày

- Chuẩn bị bộ phụ kiện thay thế các phụ kiện bơm chân không vòng nước bị hỏng: đảm bảo chính hãng, nhập khẩu nguyên đai nguyên kiện

- Tiến hành sửa chữa bơm hút chân không vòng nước bị hỏng để khắc phục sự cố hỏng hóc.

- Quá trình sửa chữa được tiến hành nhanh chóng, đảm bảo an toàn, sửa đúng các vị trị bị hỏng

- Kết thúc sửa chữa, kỹ thuật viên của HCTECH đưa ra những khuyến cáo khi sử dụng, hướng dẫn vận hành đúng cách đảm bảo bơm chân không hoạt động bền bỉ. 

Dịch vụ sửa bơm hút chân không vòng nước của HCTECH được hoàn thành đảm bảo bơm chân không không bị các lỗi hỏng hóc trước đó trong thời gian dài. Đồng thời, dịch vụ bảo hành sửa chữa bơm cũng được HCTECH áp dụng để câm kết tình trạng ổn định của bơm. 

Có thể bạn quan tâm Dự án sửa chữa bơm hút chân không vòng dầu Becker cho nhà máy Nội thất Việt Á - Hải Dương.