Lọc tách dầu bơm hút chân không Wonchang

Mô tả sản phẩm

1. Mô tả sản phẩm

1.1. Lọc tách dầu bơm hút chân không Wonchang

Lọc tách dầu chất lượng cao của Wonchang được sản xuất với các sợi thủy tinh boronsilicates có khả năng giữ bụi bẩn cao và tỷ lệ tách sương dầu tuyệt vời.Lọc tách dầu Wonchang được thiết kế chắc chắn bằng lõi thép bên trong lớp lọc bên  ngoài được cố định hai đầu.Trong bơm chân không lọc tách dầu sẽ hoạt cho tác dụng lọc dầu chân không lẫn không khí đi qua lọc để giữa dầu chân không ở lại và cho không khí đi qua ra ngoài môi trường .

1.2. Hãng sản xuất Wonchang 

Wonchang là một trong những nhà sản xuất bơm  chân không , máy thổi và máy nén lớn nhất thế giới, công nghệ của Wonchang là các giải pháp về công nghệ áp suất chân  không và đưa ra các giải giải pháp ứng dụng công nghệ hút chân không cho công nghiệp. Tất cả các sản phẩm của Wonchang đều được sản xuất với số lượng lớn model để và thiết kế bằng những công nghệ tiên  tiến cho nhiều ứng dụng sử dụng áp suất chân không cho phép người dùng được sử tối đa được các lợi từ bơm chân không, giúp tiết kiệm chi phí mà vẫn đạt được hiệu quả công việc.

Lọc tách dầu bơm hút chân không Wonchang
Lọc tách dầu bơm hút chân không Wonchang

Ở Việt Nam bơm hút chân không vẫn còn rất mới mẻ , chưa được sử dụng nhiều trong các ngành công nghiệp , chưa ứng biết cách ứng dụng trong công nghiệp giúp giảm được chi phí trong sản xuất .

HCTECH tự hào là đơn vị được ủy quyền phân phối  các dòng bơm chân không của Busch , phụ kiện thay thế cho bơm chân không Busch với nhiều model. Đơn vị luôn cam kết giúp khách hàng được lựa chọn dễ dàng , phù hợp với từng ứng dụng sử dụng áp suất chân không.

2. Đặc điểm lọc tách dầu bơm hút chân không Wonchang

 • Lọc tách dầu được thiết  kế có chức năng lọc dầu hiệu quả gần như tuyệt đối
 • Hạn chế được hơi dầu ra ngoài không khí, thân thiện với môi trường
 • Màng lọc được làm từ chất liệu cao cấp 
 • Có thể làm việc được trong môi trường có chứa hóa chất 
 • màng lọc được thiết kế  3 mang, chống rách, mủn 
 • Đa dạng các kích thước lọc tách dầu cho nhiều model bơm chân không 
Phụ kiện lọc tách chất lượng, độ bền cao
Phụ kiện lọc tách chất lượng, độ bền cao

3. Lưu ý khi dùng lọc tách dầu chân không Wonchang

 • Chọn đúng kích thước lọc tách cho từng model bơm chân không
 • Vệ sinh lọc tách dầu bơm chân không thường xuyên
 • Thay lọc tách dầu định kỳ sau khi bơm chân không hoạt động được 500h- 600h H
 • Hạn chế để lọc tách quá bẩn sẽ không lọc hiệu quả, dầu vẫn còn nhiều cặn bẩn
 • Dùng loại dầu chân không chính hãng, đảm bảo về độ sạch và độ nhớt
 • Sử dụng lọc tách dầu Wonchang chính hãng được phân phối độc quyền tại HCTECH

4. Chứng nhận sản phẩm

HCTECH độc quyền phân phối bơm hút chân không Won chang tại  thị trường Việt Nam nên khi mua bơm chân không , phụ kiện thay thế cho bơm chân không , dầu chân không tại HCTECH khách hàng sẽ có đủ các giấy  tờ nhập khẩu , CO ,CQ .

Đảm  bảo hàng chính hãng  nhập khẩu 100% chính hãng Wonchang ,cho hiệu quả lọc tốt nhất 

5. Tư vấn thay lọc tách dầu chân không cho máy

– Ngắt nguồn điện

– Tháo lắp cổng xả

– Tháo lọc cũ

– Thay lọc mới 

– Lắp mặt cổng xả

– Chạy vận hành

6. Chính sách mua lọc tách dầu chân không Wonchang

Khách hàng khi mua phụ kiện lọc tách dầu chân không Wonchang cần lưu ý những chính sách ưu đãi rất tốt của HCTECH để không lỡ mất cơ hội mua sản phẩm tốt với giá tốtnhé. HCTECH đã tạo được uy tín đối với khách hàng trong nhiều năm qua không chỉ ở chất lượng sản phẩm mà còn ở chính sách giá rất tốt cho các khách hàng.

Đối với các khách hàng mua lọc tách dầu chân không Wonchang với số lượng lớn, công ty luôn có chính sách chiết khấu hấp dẫn cho khách hàng. Đặc biệt đối với các khách hàng tại nội thành, công ty HCTECH miễn phí vận chuyển tại nội thành cho các khách hàng mua sản phẩm của Công ty.

Sản phẩm lọc tách dầu WonChang chính hãng tại HCTECH
Sản phẩm lọc tách dầu WonChang chính hãng tại HCTECH

7. Giá

HCTECH là công ty chuyên cung cấp hàng chính hãng máy bơm chân không và phụ kiện máy bơm chân không tại Việt Nam. Khi cần thay bất kỳ phụ kiện nào của máy bơm chân không, công ty sẽ có đội ngũ kỹ thuật viên tư vấn và hỗ trợ khách hàng chi tiết nhất đồng thời sẽ cung cấp cho khách hàng sản phẩm với giá hợp lý nhất. Để có thông tin chi tiết hoặc được tư vấn ngay tức khắc, bạn có thể liên hệ HOTLINE: 0904 643 816
Email: info@hctechco.com

Nếu bạn đang tìm loại lọc tách dầu tốt dành cho bơm chân không vòng dầu, đừng bỏ qua phụ kiện lọc tách dầu chân không Wonchang. Với chất liệu tốt, độ bền và độ chính xác cao, lọc tách dầu chân không Wonchang chắc chắn sẽ làm cho máy bơm chân không của bạn chạy mượt mà nhất.

BÌNH LUẬN FACEBOOK

0904 643 816