HCTECH – Đại diện ủy quyền hãng bơm chân không Becker tại Việt Nam

Bơm chân không Becker luôn là lựa chọn hàng đầu cho các yêu cầu sử dụng bơm chân không trong sản xuất. Sử dụng bơm hút chân không Becker chính hãng 100% được phân phối độc quyền tại HCTECH sẽ là những lựa chọn thông minh cho các vấn đề chân không trong nhà máy.

1. Hãng bơm hút chân không Becker – trên 100 năm kinh nghiệm

Hãng sản xuất bơm hút chân không Becker được thành lập từ năm 1885 tại Đức  chuyên sản xuất ngành chân không. Trong suốt hơn 100 năm phát triển, hãng bơm chân không Becker đã đổi mới tập trung vào các thiết bịbơm chân không công nghiệp đáp ứng mọi yêu cầu sản xuất chất  cho khách hàng. Nắm được vai trò quan trọng của chân không trong sản xuất công nghiệp, hãng Becker đã nghiên cứu và sản xuất thành công các loại bơm chân không đáp ứng nhu cầu sử dụng, chất lượng với hiệu quả hút chân không từ công nghệ sản xuất của CHLB Đức.

Bơm hút chân không Becker khô VT4.40 chính hãng tại HCTECH
Bơm hút chân không Becker khô VT4.40 chính hãng tại HCTECH

Hiện nay, hai dòng bơm chân không chính hãng hãng bơm chân không Becker cung cấp và phổ biến tại thị trường bơm chân không Việt Nam:

– Bơm hút chân không khô

– Bơm hút chân không vòng dầu

– Phụ kiện bơm chân không

Hiện nay, các sản phẩm bơm chân không Becker đã có mặt hầu hết các ngành công nghiệp của các nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Sau thời gian tìm hiểu, đánh giá  hãng bơm chân không becker được đánh giá là hãng bơm chân không cung cấp các sản phẩm bơm chân không uy tín nhất hiện nay.

2. Các dòng bơm hút chân không Becker chính hãng 100% tại HCTECH

2.1. Bơm hút chân không khô Becker tại HCTECH

Bơm hút chân không Becker khô chính là loại bơm hút chân không không dùng dầu bơm chân không cho quá trình làm mát và làm kín để tạo áp suất chân không. Ngược lại bơm chân không khô sử dụng không khí trong quá trình làm mát và làm kín cũng như tạo lực ly tâm để hình thành áp suất chân không cũng như lực hút chân không cho các ứng dụng.

Bơm hút chân không Becker không VT4.8 chất lượng cao, có CO - CQ
Bơm hút chân không Becker không VT4.8 chất lượng cao, có CO – CQ

Sử dụng bơm chân không Becker không dùng dầu đáp ứng các yêu cầu của người dùng khi yêu cầu về độ sạch, tiết kiệm nhiên liệu để sử dụng cho các ứng dụng đặc trưng.

Những dòng bơm chân không khô Becker:

 • Bơm hút chân không không dầu Becker Series DTLF2
 • Bơm hút chân không không dầu Becker VT, KVT, VTLF
 • Bơm chân không và thổi khí Becker DVT series

Tính năng nổi bật của bơm chân không Becker không dùng dầu

 • Chất lượng bơm chân không Becker thiết kế bền bỉ, thiết kế chắn chắn
 • Áp suất chân không đạt tiêu chuẩn tối đa theo kích thước bơm chân không
 • Tiết kiệm chi phí vận hành
 • Không sử dụng dầu bơm chân không giúp thân thiện với môi trường
 • Dễ dàng lắp đặt và bảo dưỡng
 • Thay thế các phụ kiện bơm chân không đơn giản, nhanh chóng, người dùng có thể tự thay thế.

Với mỗi sản phẩm bơm chân không sẽ có những thông số kỹ thuật riêng cho từng loại bơm chân không để đảm bảo bơm chân không hoạt động tốt nhất, mang đến hiệu quả trong sản xuất.

Ứng dụng bơm chân không khô trong các ngành sản xuất

 • Bơm chân không khô cho lĩnh vực y tế, bệnh viện
 • Bơm chân không khô cho phòng sạch
 • Ứng dụng trong công nghiệp in ấn
 • Ứng dụng bơm chân không trong công nghiệp sản xuất dược phẩm, thực phẩm, mỹ phẩm
 • Bơm chân không trong sục khí, xử lý nước thải, công nghệ sinh học
 • ….

2.2. Bơm hút chân không vòng dầu Becker

Cùng với bơm chân không Becker không dùng dầu, bơm chân không Becker vòng dầu sử dụng dầu bơm hút chân không trong quá trình hoạt động để đáp ứng các yêu cầu bơm hút chân không với áp suất chân không sâu nhất. Bơm chân không Becker sử dụng dầu chân không là loại bơm được đánh giá có khả năng taooj được áp suất chân không thấp nhất cho những ngành sản xuất yêu cầu độ chân không thấp.

HCTECH nhập khẩu chính hãng bơm chân không Becker U4.40
HCTECH nhập khẩu chính hãng bơm chân không Becker U4.40

Những dòng bơm chân không vòng dầu Becker

– Bơm hút chân không vòng dâu Becker Series U

– Bơm chân không vòng dầu U4 

– Bơm chân không vòng dầu becker U5

Những loại bơm chân không vòng dầu becker đều được thiết kế gọn gàng từ chất liệu kim loại gang cao cấp, cánh gạt bằng composite để thực hiện quay quanh trục bơm  không bị gãy, hỏng hóc. Đồng thời bơm chân không vòng dầu dùng dâu bơm chân không Becker cũng là loại dầu bơm chân không đáp ứng được yêu cầu về đột nhớt, độ sạch để đáp ứng các yêu cầu chân không và tạo áp suất chân khôn. Thiết kế tiêu chuẩn với hệ thống động cơ, phụ kiện lọc tách dầu, lọc dầu, lọc khí,… là những phụ kiện cao cấp đi kèm cùng bơm chân không.

Bơm chân không Becker U5.70 chất lượng hút chân không tốt
Bơm chân không Becker U5.70 chất lượng hút chân không tốt

Đặc điểm nổi bật

 •  Bơm được thiết kế nhỏ gọn, tiết kiệm không gian diện tích
 • Áp suất chân không thấp, độ bền cao 
 •  Sản phẩm tạo được độ chân không cao, vận hành êm ái, tiết kiệm nhiên liệu
 •  Sử dụng bơm chân không vòng dầu được thiết kế với link kiện, phụ kiện bơm chân không hiện đại, dễ dàng bảo dưỡng và thay mới khi cần thiết
 •  Sử dụng bộ lọc dầu chất lượng giúp loại bỏ 99% hơi dầu giúp thân thiện với môi trường

– Ứng dụng

 • Ứng dụng trong công nghiệp chế biến ngành gỗ
 • Sản xuất nhựa, thủy tinh, kính an toàn
 • Ứng dụng trong sản xuất điện tử, công nghệ cao
 • Bơm chân không cho máy gia công CNC
 • Ứng dụng đóng gói sản phẩm, bao bì
 • Ứng dụng trong sản xuất kim loại, luyện kim
 • Ứng dụng ngành hóa chất, dầu mỏ
 • Các hệ thống bơm chân không cho bệnh viện 

3. Tại sao nên sử dụng bơm hút chân không Becker tại HCTECH

– Đại diện ủy quyền bơm hút chân không hãng Becker tại Việt Nam

HCTECH tự hào là đơn vị đại diện ủy quyền của hãng bơm chân không Becker tại Việt Nam để phân phối các sản phẩm bơm hút chân không chính hãng cho từng khách hàng.  Những hãng phân phối khác muốn mua bơm chân không của hãng becker đều cần phải thông qua HCTECH để nhận báo giá và đặt hàng. Do vậy khách hàng mua bơm chân không Becker hoàn toàn có thể yên tâm khi chọn mua bơm chân không Becker tại HCTECH là loại bơm chân không chính hãng 100% với mức giá tốt nhất.

Giấy chứng nhận đại lý ủy quyền hãng Becker tại Việt Nam

Bên cạnh đó, các phụ kiện bơm chân không của hãng Becker cũng được HCTECH phân phối độc quyền để sửa chữa và thay mới các phụ kiện cần thay thế cho bơm chân không.

Hàng năm, đại diện phía hãng Becker cũng thực hiện những chuyến thăm đến công ty để đào tạo thêm cho đội ngũ công ty những sản phẩm bơm chân không mới của hãng cũng như các kiến thức về bơm chân không để tư vấn và đáp ứng các nhu cầu sử dụng của từng khách hàng.

– Cung cấp mọi loại bơm chân không của hãng Becker cho người mua

Khi muốn chọn mua bơm chân không Becker theo từng model, khách hàng có thể chọn mua được bất kỳ loại bơm nào để đáp ứng được yêu cầu hút chân không hay những yêu cầu theo áp suất chân không. Bên cạnh đó, HCTECH cũng sẽ đưa ra những giải pháp chọn bơm chân không mới nếu khách hàng không chọn bơm chân không Becker như bơm chân không Busch, bơm chân không Wonchang,..

– Dịch vụ hỗ trợ lắp đặt, bảo hành và sửa chữa bơm chân không của HCTECH

Có rất nhiều nhà cung cấp bơm chân không nhưng chỉ bán bơm chân không và không có các dịch vụ hỗ trợ lắp đặt hệ thống bơm chân không cho khách hàng. Tuy nhiên, với HCTECH sẵn sàng hỗ trợ lắp đặt các hệ thống bơm chân không uy cho khách hàng, thực hiện tư vấn hướng dẫn sử dụng và chuyển giao công nghệ, cách vận hành hệ thống bơm chân không chuyên nghiệp, tận tình. 

Tư vấn, hỗ trợ khách hàng trong suốt thời gian bảo hành và sau thời gian bảo hành để đảm bảo giúp khách hàng vận hành bơm chân không dạt hiệu quả không ảnh hưởng đến tiến độ làm việc. Dịch vụ sửa chữa nhanh chóng, cung cấp tất cả các phụ kiện thay thế bơm chân không chính hãng 100%  khi bơm chân không của khách hàng gặp sự cố hỏng hóc.

Sử dụng bơm hút chân không Becker chính hãng 100% tại HCTECH là đơn vị độc quyền tại Việt Nam, khách hàng sẽ luôn an tâm về chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất để sử dụng các giải pháp chất không hiệu quả cho ngành công nghiệp sản xuất của mình.

BÌNH LUẬN FACEBOOK

Trả lời

0904 643 816