HCTECH nhập khẩu phụ kiện bơm hút chân không chính hãng

Những phụ kiện bơm hút chân không luôn cần được sử dụng để thay thế khi cần thiết hoặc sửa chữa bơm chân không để đảm bảo các loại bơm chân không hoạt động bình thường và ổn định để tạo độ chân không theo kỹ thuật số. HCTECH thường xuyên nhập khẩu các phụ kiện bơm chân không chính hãng để đáp ứng các yêu cầu của khách hàng khi cần thay phụ kiện bơm chân không.

1. Những phụ kiện bơm chân không được sử dụng phổ biến

Hiện nay, những loại bơm hút chân không được sử dụng phổ biến như bơm hút chân không vòng dầu, bơm chân không khô, bơm chân không vòng nước hoặc bơm chân không khí nén…. Theo từng loại bơm chân không lại có những phụ kiện cần được thay định kỳ để đảm bảo bơm chân không hoạt động ổn định nhất:

– Phụ kiện cho bơm chân không vòng dầu: dầu chân không Busch VM100, dầu chân không Vacco , dầu chân không US Look, dầu chân không Becker, lọc dầu, lọc tách dầu, cánh gạt composite,…

– Phụ kiện bơm chân không khô như bộ lọc gió, lọc khí, cánh gạt carbon

– Phụ kiên bơm chân không khí nén như van chân không dùng khí nén, phiễu hút chân không,…

Lọc dầu bơm chân không Busch nhập khẩu chính hãng
Lọc dầu bơm chân không Busch nhập khẩu chính hãng

Những phụ kiện bơm chân không chất lượng đáp ứng cho từng sự cố của bơm khi sửa chữa bơm hút chân không giúp bơm tiếp tục hoạt động để tiết kiệm chi phí thay mới bơm chân không của người dùng.

Sử dụng những phụ kiện bơm hút chân không được sử dụng thường xuyên trong từng ngành công nghiệp sản xuất dùng bơm chân không. Mỗi phụ kiện có những kích thước, thông số kỹ thuật để phù hợp với từng loại bơm. Do vậy, khi mua phụ kiện bơm hút chân không, người mua cần tìm hiểu những cách chọn phụ kiện bơm chân không chính hãng phù hợp với loại bơm chân không của mình.

Bộ lọc khí bơm chân không WonChang chính hãng t
Bộ lọc khí bơm chân không WonChang chính hãng t

HCTECH là đại diện ủy quyền của nhiều hãng bơm chân không như hãng bơm hút chân không Becker, bơm chân không Busch, bơm chân không WonChang,… cùng đa dạng các loại phụ kiện khác nhau để trở thành nhà cung cấp bơm chân không uy tín.

Khớp nối bơm chân không chất lượng chính hãng từ WonChang - Hàn Quốc
Khớp nối bơm chân không chất lượng chính hãng từ WonChang – Hàn Quốc

2. HCTECH nhập khẩu và phân phối phụ kiện bơm chân không

Hiện nay, HCTECH đang là đơn vị hàng đầu cung cấp các loại phụ kiện bơm hút chân không chính hãng chất lượng, đa dạng và phong phú từng chủng loại, giá thành để khách hàng có được lựa chọn thích hợp nhất. Đặc biệt, trong tháng 4 vừa qua, HCTECH vừa nhập khẩu các phụ kiện chính hãng:

– Lọc dầu Busch

– Lọc gió

– Lọc tách dầu

– Khớp nối

– Van chân không khí nén

– Cánh gạt Carbon

Cánh gạt Busch bơm chân không vòng dầu
Cánh gạt Busch bơm chân không vòng dầu

Với phụ kiện chính hãng cùng đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp sẽ mang đến cho khách hàng những tư vấn về cách chọn mua phụ kiện thích hợp nhất khi sửa chữa bơm chân không cho từng khách hàng.

Việc chọn mua phụ kiện bơm chân không chất lượng, giá thành cạnh tranh tại HCTECH sẽ đảm bảo người mua có được sản phẩm tốt nhất và tiết kiệm được nhiều chi phí sửa chữa và thay mới các kinh kiện của bơm chân không.

BÌNH LUẬN FACEBOOK

Trả lời

0904 643 816