Sử dụng công nghệ hãm trà trong môi trường chân không

Hiện nay, máy pha cà phê là một thiết bị không xạ lạ gì đối với những người yên món thức uống tuyệt vời này. Tuy nhiên, đối với những người thích uống trà thì cho đến nay thì việc pha một bình trà để uống dường như vẫn còn khá cơ bản và ít có sự giúp sức của các thiết bị hỗ trợ. Và giờ đây, hàng BKON vừa giới thiệu một cỗ máy pha trà Craft Brewer hứa hẹn sẽ tạo ra được một tách trà hoàn hảo nhờ vào công nghệ hãm trà trong chân không.

1. Tạo ra những hương vị mới

Máy pha trà Bkon Craft Brewer sử dụng công nghệ hãm trà đảo ngược áp suất trong chân không (RAIN) cho phép kiểm soát áp suất và chiết xuất ra được những “hương vị tối ưu bên trong lá trà”. Theo thông tin từ nhà sản xuất thì phương pháp tương tự cũng có thể áp dụng để pha cà phê hay cocktail giúp tạo ra những món thức uống hoàn hảo hơn.

Đặc biệt, với thiết bị mới  này, không gian hãm trà được thực hiện hoàn toàn trong chân không sẽ giúp lá trà được giữ nguyên hương vị. Môi trường chân không sẽ ngăn chặn lá trà tiếp xúc với không khí bên ngoài để giữ nguyên được hương vị đậm đà.

thiết bị có giá 13000 đô

2. Quy trình hãm trà bằng môi trường chân không

Tất cả mọi công đoạn pha trà đều được lập trình sẵn. Người dùng chỉ cần cho trà và nước vào. Máy sẽ tự động điều chỉnh khoảng thời gian, nhiệt độ nước, áp lực trong nước trong chu trình chân không một cách chính xác. Hiệu suất hoạt động của Bkon Craft Brewer khá ấn tượng với khả năng tạo ra 1 tách trà trong thời gian chưa đến 1 phút và 60 tách cho mỗi giờ.

Không chỉ vậy, máy Bkon Craft Brewer còn có thể lưu trữ hơn 200 công thức pha trà khác nhau phù hợp với từng loại trà và từng sở thích thưởng thức của mỗi người. Do vậy, với môi trường chân không sẽ giúp rút ngắn thời gian pha trà. Đặc biệt, đây là môi trường mà lá trà khi hãm sẽ không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố bên ngoài. Do vậy, trà được hãm ra mang hương vị thơm, tươi mới. 

Một điều đáng nói ở đây là với tất cả những khả năng tuyệt vời như vậy, cái giá cho cỗ máy này cũng không hề rẻ tý nào: khoảng 13.000 đô la cho mỗi chiếc. Đây thật sự là mức giá khiến những người yêu trà phải e dè. Tuy nhiên với những khả năng mà nó mang lại cho người dùng, Bkon Craft Brewer thật sự là một cỗ máy thích hợp với những bữa tiệc trà hay tại văn phòng các công ty.

3. Tư vấn sử dụng bơm chân không trong sản xuất máy pha trà

Hiện nay, các đơn vị sản xuất máy pha trà cũng cần sử dụng thiết bị bơm chân không cho sản xuất. Công ty HCTECH thực hiện tư vấn chọn bơm chân không cho nhà sản xuất.  HCTECH luôn cam kết chất lượng, độ bền cho từng sản phẩm của đơn vị:

  • Chuyên cung cấp bơm chân không được nhập khẩu trực tiếp
  • Cam kết cung cấp đầy đủ chứng từ về nguồn gốc và chất lượng
  • Báo giá thiết bị bơm chân không giá tốt nhất
  • Đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, tay nghề cao
  • Các dịch vụ bảo hành, hậu mãi uy tín, chuyên nghiệp

Bạn có thể yên tâm lựa chọn bơm hút chân không để sản xuất máy pha trà. Đồng thời, ứng dụng chân không trong công nghệ hãm trà sẽ mang đến nhiều hương trị trà ngon, chất lượng. Trên đây là những chia sẻ về ứng dụng chân không tại công nghệ pha trà.

BÌNH LUẬN FACEBOOK

Trả lời

0904 643 816