Tham khảo ứng dụng máy thổi khí trong dây chuyền sản xuất giấy

Máy thổi khí áp suất cao được sử dụng rộng rãi trong công nghiệp, thí nghiệm và nuôi trồng thuỷ sản. Máy thổi khí được chia thành 2 loại là máy thổi khí 1 cấp cho áp suất hút thổi trung bình và máy thổi khí 2 cấp cho áp suất hút thổi cao. Máy thổi khí có thể đạt lưu lượng hút và thổi lên đến 33 m3/phút và đạt áp suất thổi 7000 mmAq, áp suất hút 4500 mmAq.

Nhu cầu sử dụng máy thổi khí trong sản xuất giấy

Ngành công nghiệp giấy ngày nay rất phát triển với chất lượng và sản lượng được cải thiện đáng kể so với sản xuất giấy truyền thống. Để đáp ứng nhu cầu thực tế, nhà máy sản xuất giấy phải cho ra được những sản phẩm đa dạng về độ dày, kích thước khổ giấy.

Máy thổi khí Hwang Hae chất lượng tốt

Để đáp ứng được yêu cầu đó, người ta đã áp dụng máy thổi khí áp suất cao hay bơm hút chân không cho máy cắt khổ giấy tốc độ cao. Máy cắt khổ giấy có cấu tạo gồm: hai dao cắt mép giấy; lô cuộn giấy; ống dẫn phế liệu giấy; máy thổi khí.

Căn chỉnh dao cắt giấy theo khổ giấy cần cắt, Lô cuộn kéo giấy qua các dao cắt mép sẽ cắt ra các phế liệu giấy. Phế liệu giấy được thổi qua 2 ống dẫn đến các thùng chứa hoặc đến khâu tái chế khác. Giấy di chuyển theo đường ống dẫn theo tốc độ của luồng khí được tạo ra bởi máy thổi khí.

BÌNH LUẬN FACEBOOK

Trả lời

0904 643 816