Thiết bị máy hút chân không băng tải được phân phối chất lượng bởi HCTECH

Không chỉ được lắp đặt trực tiếp tại các nhà máy sản xuất, máy bơm chân không cũng được đặt đặt trong các hệ thống dây chuyền để đáp ứng yêu cầu sản xuất. Tham khảo ngay vai trò của máy hút chân không băng tải còn được biết đến như máy đóng gói chân không băng tải. Thiết bị được sử dụng phổ biến trong các dây chuyền hệ thống băng tại trong nhiều nhà máy sản xuất thực phẩm, dược phẩm, mỹ phẩm, ….

1. Ứng dụng hệ thống máy hút chân không băng tải trong nhà máy sản xuất

Để tiết kiệm thời gian vận chuyển thành phẩm từ các công đoạn khác nhau để hoàn thàn một sản phẩm hoàn thiện. Nhiều nhà máy sản xuất đã lắp đặt hệ thống băng tải vận chuyển sản phẩm bằng chân không để vận chuyển sản phẩm nhanh chóng, chuyên nghiệp từ các công đoạn, dây chuyền khác nhau.

Các loại băng tải chân không đang được sử dụng phổ biến trong rất nhiều các nhà máy khác nhau từ chế biến thực phẩm, dược phẩm, nông sản, mỹ phẩm, thiết bị điện tử,…. Máy đóng gói chân không băng tải hút chân không mang đến hiệu quả khi sử dụng nhằm đáp ứng yêu cầu hút chân không để vận chuyển sản phẩm nhanh chóng, tiện lợi, tiết kiệm nguồn nhân lực.

2. Cấu tạo của hệ thống chân không băng tài bao gồm

– Khung máy

– Khoang máy hàn miệng túi chân không

– Băng tải vận chuyển

– Thanh hàn

– Máy hút chân không

Từ các thiết bị được lắp đặt hoàn chỉnh tạo thành máy hút chân không đóng gói để hàn tự đọng kết hợp với ứng dụng hút chân không. Sử dụng máy hút chân không sẽ giúp máy đóng gói hoạt động nhanh gọn, chính xác, đảm bảo đặt năng suất và chất lượng trong quá trình đóng gói tại nhà máy.

Đặc biệt, sử dụng bơm chân không để hút chân không trong quá trình đóng gói đảm bảo chất lượng, thời hạn sử dụng lâu dài.

3. Tư vấn chọn bơm chân không trong máy hút chân không băng tải

Bơm chân không được lắp đặt bên trong máy đóng gói chân không để nhằm thực hiện yêu cầu hút chân không trong quá trình đóng gói sản phẩm. Ứng dụng chân không trong quá trình đóng gói giúp bảo quản tốt hơn, tránh các tác động từ không khí nhanh làm hỏng các loại thực phẩm. Sử dụng các thiết bị bơm chân không chất lượng đáp ứng yêu cầu về công suất và áp suất chân không.

Một số loại bơm chân không thích hợp lắp đặt cho máy đóng gói chân không băng tải:

– Bơm chân không Becker

– Bơm chân không Busch

– Bơm chân không WonChang

– Bơm chân không vòng dầu, vòng nước, bơm chân không khô

Một số những lưu ý khi chọn cho máy hút chân không trong hệ hống máy đóng gói chân không băng tải.

– Chọn máy hút chân không có công suất phù hợp

– Chọn máy bơm hút chân không nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt vào hệ thống máy đóng gói chân không

– Chọn máy hút chân không để thay thế máy bị cũ, bị hỏng từ địa chỉ uy tín, đảm bảo chất lượng

rong rường hợp bơm chân không của hệ thống máy hút chân không của hệ thống máy đóng gói chân không bị hỏng, cần thay thế máy mới. Người sử dụng có thể tham khảo thêm các loại máy bơm hút chân không đa dạng các chủng loại được phân phối bởi HCTECH, giá thành cạnh tranh.

BÌNH LUẬN FACEBOOK

Trả lời

0904 643 816