Tìm hiểu các thiết bị ứng dụng bơm hút chân không nâng tấm kính

Đối với những tấm kính phôi để sản xuất thành đồ dùng hay lắp đặt kiến trúc đều cần được vận chuyển cũng như lắp đặt nhẹ nhàng, cẩn thận để đảm bảo an toàn cho người lao động cũng như đảm bảo chất lượng của sản phầm. Sử dụng các ứng dụng bơm chân không thích hợp để làm sản phẩm mang đến ứng dụng vận chuyển tấm kính đến các vị trí khác nhau.

1. Ứng dụng bơm chân không trong vận chuyển nâng hạ kính cửa sổ

Tại nhà máy sản xuất cửa sổ, cửa ra vào đều cần sử dụng các ứng dụng bơm hút chân không để nâng hạ và vận chuyển cửa sổ để đảm bảo chất lượng, an toàn và tiết kiệm nguồn chi phí. Sau khi các tấm kính đã được sản xuất thành tấm cửa, sẽ cần vận chuyển đến nơi tập kết, palet để vận chuyển đến các công trình.

Việc vận chuyển và nâng hạ các tấm cửa sổ được thay thế từ người lao động sang các loại máy móc như dầy cẩu, đồ kéo đều không đảm bảo được an toàn cũng nhưu có thể làm trầy xước mặt kính. Khi đó, ứng dụng bơm chân không được đưa vào trong sản xuất kết hợp với các cánh tay robot để vận chuyển, nâng hạ tấm kính an toàn, hạn chế tối đa các khả năng bị trầy xước.

Thiết bị bơm hút nâng chân không kết hợp với các núm hút chân không hoặc thiết bị nâng kính bằng chân không được cung cấp với HCTECH là giải pháp lý tưởng cho việc xử lý kính và cửa sổ. Thiết bị nâng chân không được thiết kế cho tải trọng với trọng lượng lên đến 170 kg. Do đó với thiết bị nâng, các tấm kính nặng có thể được xử lý dễ dàng. Do việc sử dụng núm hút chân không sẽ tránh làm hư hại bề mặt.

2. Ứng dụng bơm chân không trong lấy phôi kính

Thiết bị nâng chân không lấy phôi kính bằng chân không. Thiết bị nâng được trang bị bốn tấm hút cho mục đích này. Các tấm hút đảm bảo xử lý nhẹ nhàng và an toàn. Các tấm hút được làm bằng vật liệu đặc biệt để tránh để lại các vết trên kính.

Một máy đo chân không cho thấy mức chân không hiện tại cung cấp sự an toàn bổ sung trong toàn bộ quá trình xử lý. Nếu chân không không đủ mạnh để nâng phôi gia công một cách an toàn, tín hiệu âm thanh sẽ được kích hoạt. Bộ điều khiển trong cấu hình cơ bản đảm bảo trải nghiệm làm việc tiện lợi với thiết bị nâng.

Sử dụng các thiết bị bơm hút chân không để đáp ứng yêu cầu nâng phôi kính sao khi hoàn tất quá trình sản xuất để đáp ứng yêu cầu hút chân không chắc chắn và an toàn.

3. Giới thiệu bơm chân không nâng sản phẩm kính

Công ty HCTECH đang thực hiện cung cấp các thiết bị nâng kính bằng chân không để đáp ứng yêu cầu hút chân không mang lại hiệu quả cao. Dưới đây là một số thiết bị bơm chân không để đáp ứng yêu cầu hút chân không:

  • Bơm hút chân không dùng khí nén Vmeca
  • Bơm chân không vòng dầu Becker, Busch, Wonchang
  • Bơm chân không khô

Những chia sẻ về ứng dụng bơm chân không trong nâng hạ tấm kính mang đến lợi ích trong sản xuất, tiết kiệm thời gian và chi phí tốt nhất. Khách hàng có nhu cầu chọn mua thiết bị nâng kính bằng chân không. Bạn hãy liên hệ với HCTECH để nhận được tư vấn về loại thiết bị bơm chân không thích hợp cũng như mang lại hiệu quả cao.

BÌNH LUẬN FACEBOOK

Trả lời

0904 643 816