Tìm hiểu ứng dụng bơm chân không trong quá trình khử khí

Trong nhiều ngành công nghiệp, việc khử khí của các sản phẩm dạng lỏng, dạng dán và ẩm ướt là một trong những ứng dụng quan trọng nhất của công nghệ chân không hiện đại. Khí, hơi và độ ẩm được chiết xuất dưới chân không từ vật liệu được xử lý, nâng cao chất lượng sản phẩm. Lựa chọn những thiết bị bơm hút chân không để đáp ứng yêu cầu khử khí đạt hiệu quả cao cùng chất lượng sẽ mang đến hiệu quả trong sản xuất của nhiều ngành khác nhau. 

1. Hệ thống bơm hút chân không cho quy trình khử khí

HCTECH cung cấp một loạt các hệ thống bơm chân không tiêu chuẩn được thiết kế đặc biệt cho các quá trình đùn, bao gồm các thiết bị tách / lọc để ngưng tụ hơi và khí được chiết xuất. Các kỹ sư dự án của chúng tôi sẽ tính toán các yêu cầu của bạn và đề xuất một hệ thống phù hợp chính xác với thông lượng máy đùn của bạn và nguyên liệu thô.

Bơm hút chân không hút khí
Bơm hút chân không hút khí

Chúng tôi cung cấp các giải pháp chân không cho tất cả các quá trình khử khí. Khách hàng của chúng tôi dựa vào các sản phẩm chất lượng cao của chúng tôi và nhiều thập kỷ kinh nghiệm trong tất cả các lĩnh vực khử khí.

Đối với các ứng dụng khử khí trong ngành sản xuất thực phẩm, chúng tôi cung cấp một loạt các máy bơm chân không. Từ đó bơm chân không có thể tối ưu hóa cho bất kỳ quy trình nào và đáp ứng các tiêu chuẩn vệ sinh cao nhất.

2. Một số quy trình khử bọt khí trong các ngành sản xuất

2.1. Bơm hút chân không khử khí trong sản xuất nhựa

Quy trình đùn nhựa là một quá trình phổ biến trong ngành công nghiệp nhựa, và được sử dụng để làm tan chảy, trộn và đồng nhất hóa chất dẻo. Nguyên liệu thô – thường ở dạng viên, bột hoặc dạng hạt – được truyền tải bằng một ốc vít trong thùng được gia nhiệt.

Nhựa bị tan chảy bởi ma sát và nhiệt thành một chất lỏng nhớt, sau đó bị ép qua một cái chết thành hình dạng cuối cùng của nó. Chân không được áp dụng trước khi chết để loại bỏ khí bị mắc kẹt, có thể tạo ra khoảng trống hoặc các khuyết điểm khác trong sản phẩm cuối cùng.

Bơm chân không khử khí sản xuất ống nhựa PVC
Bơm chân không khử khí sản xuất ống nhựa PVC

2.2. Quy trình khử khí trong sản xuất nước khoáng từ hệ thống bơm chân không

Các nhà sản xuất nước khoáng và các đồ uống khác yêu cầu sản phẩm của họ chứa một lượng chính xác cacbon dioxit hòa tan, mặc dù lượng CO 2 trong nước nguồn có thể thay đổi. Để khắc phục vấn đề này, một số quy trình được yêu cầu: CO 2 lần đầu tiên được chiết xuất từ ​​nguồn nước bằng hệ thống khử chân không.

Sau đó được làm mát và hóa lỏng, và cuối cùng được giới thiệu lại với số lượng chính xác cho sản phẩm cuối cùng ở giai đoạn đóng chai. Do đó chất lượng sản phẩm phù hợp được đảm bảo. Máy bơm chân không vòng nước lý tưởng cho ứng dụng này, và có sẵn trong một loạt các loại và kích cỡ hàng loạt.

Máy bơm chân không kẹp chân không chuốt là lý tưởng phù hợp với các hệ thống khử khí như vậy. Khi chúng hoạt động không có nước hoặc dầu và do đó loại trừ khả năng ô nhiễm sản phẩm.

2.3. Ứng dụng bơm chân không khử khí trong quá trình sản xuất dầu

Phục hồi thứ cấp bằng phương tiện bơm nước là một đặc điểm thiết yếu của sản xuất dầu thô, và thường là yếu tố quan trọng trong việc đạt được và duy trì tốc độ sản xuất kinh tế khả thi. Các nước được sử dụng phải được deaerated để loại bỏ oxy, mà sẽ có một tác dụng phụ trên các hệ thống loại bỏ sulphate.

Xử lý chân không là phương pháp được sử dụng phổ biến nhất trong ngành công nghiệp dầu khí ngày nay: tháp đóng gói liên tục được sơ tán bằng hệ thống chân không, chiết xuất oxy và các loại khí khác. Thông thường, hai giai đoạn đóng gói chuyển khối lượng được sử dụng.

3. Địa chỉ phân phối bơm hút chân không uy tín tại HN, HCM

Công ty HCTECH chuyên cung cấp những giải pháp chân không cho các nhà máy để đáp ứng yêu cầu hút chân không trong những ứng dụng sản xuất được sử dụng phổ biến hiện nay. Bạn sẽ luôn yên tâm bởi sản phẩm bơm chân không chất lượng, dịch vụ chuyên nghiệp và uy tín đến từ HCTECH.

  • Bơm chân không chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
  • HCTECH cung cấp đa dạng các loại bơm chân không
  • Thực hiện tư vấn chọn bơm chân không chuyên nghiệp uy tín
  • Cam kết cung cấp các sản phẩm chất lượng cao
  • Mang đến những sản phẩm bơm có độ bền tốt
  • Dịch vụ chuyên nghiệp với giá thành chất lượng

Bo

Ứng dụng bơm chân không trong quá trình khử khí đáp ứng yêu cầu hút chân không cho nhiều nhà máy sản xuất. Lựa chọn bơm hút chân không để mang mang đến hiệu quả sử dụng tốt nhất từ HCTECH. 

BÌNH LUẬN FACEBOOK

Trả lời

0904 643 816