Ứng dụng bơm chân không trong máy vận chuyển và gom hạt

Ứng dụng bơm hút chân không trong quá trình vận chuyển hút và gom hạt bằng ứng dụng chân không để mang đến tính hiệu quả trong sản xuất nhằm đáp ứng các yêu cầu trong vận chuyển đảm bảo vệ sinh và an toàn. Sử dụng ứng dụng máy vận chuyển và gom hạt dùng chân không để mang đến hiệu quả trong quy trình sản xuất tại nhà máy đóng gói.

1. Công nghệ chân không trong máy vận chuyển và gom hạt

1.1. Máy hút chân không gom hạt và vận chuyển

Máy hút và vận chuyển hạt bằng chân không hiện nay đang được sử dụng khá phổ biến, với thiết kế đơn giản mà lại mang lại hiệu suất làm việc cao, đáp ứng tiêu chuẩn an toàn. Không những thế, nó còn dễ dàng ghép nối với các khâu sẩn xuất hoặc vận chuyển khác.

Hiện nay, Máy hút và vận chuyển hạt bằng chân không được các nhà máy sản xuất khuôn nhựa hay các nhà máy dược yêu tiên sử dụng.

Sơ đồ máy vận chuyển và gom hạt dùng chân không
Sơ đồ máy vận chuyển và gom hạt dùng chân không

1.2. Ứng dụng bơm chân không trong máy vận chuyển

– Hạt bi thép, hạt mài, hạt vận chuyển nix
– Các loại cát, sỏi, đá cỡ nhỏ, xi măng
– Các loại hạt, vật liệu dùng trong sản xuất công nghiệp: hạt nhựa, thực phẩm sấy khô, thuốc…
– Các loại chất lỏng: nước, dầu, xăng, hóa chất…

Máy hút và vận chuyển hạt bằng chân không được ứng dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp: Cơ khí chế tạo máy, Hóa dầu, Thực phẩm, Dược phẩm, Đóng tàu, Sơn, công nghiệp hóa chất, Nhựa, cao su, kính…

2. Các loại bơm hút chân không cho ứng dụng vận chuyển

Tuỳ vào từng ứng dụng dẫn đến công suất làm việc và mức độ đáp ứng khác nhau để lựa chọn loại bơm hút chân không cho hợp lý.

– Đối với ứng dụng hút và gom hạt trong nhà máy dược thì dùng các loại bơm khô hoặc bơm hút chân không dùng nguồn khí nén. Vì các loại bơm này đảm bảo độ sạch cao, hơn nữa các ứng dụng này chỉ cần áp suất chân không mức trung bình.

– Đối với ứng dụng vận chuyển hạt và thu gom phế thải trong các máy cơ khí thì dùng bơm hút chân không dùng dầu để đạt được lực hút lớn.

– Đối với ứng dụng hút Bê-tông, chất lỏng, hút bể phốt thì dùng loại bơm hút chân không vòng nước. Vì nó phù hợp với những ứng dụng có chất lỏng mà không đỏi hỏi cao về môi trường làm việc.

Hệ thống chân không trong máy vận chuyển và gom hạt

3. Tư vấn chọn bơm chân không cho ứng dụng vận chuyển  

Công ty HCTECH tư vấn chọn bơm chân không cho các ứng dụng bơm chân không để vận chuyển và gom hạt với các thiết bị đạt chất lượng cao.

Một số loại bơm chân không thích hợp cho ứng dụng trong nhà máy

– Bơm hút chân không dùng khí nén VMECA – Hàn Quốc chuyên dùng cho các ứng dụng vận chuyển

– Bơm chân không khô sử dụng cho ứng dụng vận chuyển, gom hạt trong nhà máy thực phẩm, dược phẩm đáp ứng yêu cầu độ sạch cao: bơm chân không Becker, bơm chân không khô Wonchang,…

Bơm chân không thích hợp cho ứng dụng chân chuyển
Bơm chân không thích hợp cho ứng dụng vận chuyển

HCTECH với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm mang đến dịch vụ tư vấn chọn bơm chân không vận hành tốt cho ứng dụng vận chuyển của khách hàng. Đội ngũ nhân viên tận tình, trách nhiệm sẽ luôn đưa ra các giải pháp, hướng dẫn vận hành bơm chân không lâu dài. 

Trên đây là ứng dụng bơm hút chân không trong vận chuyển và gom hạt để mang lại hiệu quả trong quá trình sản xuất. Bạn có thể tham khảo thêm các ứng dụng bơm chân không trong nhiều lĩnh vực khác nhau từ HCTECH. 

BÌNH LUẬN FACEBOOK

Trả lời

0904 643 816