Ứng dụng bơm hút chân không định hình nhựa

Hiện nay, nhu cầu sử dụng các sản phẩm nhựa, khay nhựa để đựng sản phẩm ngày càng đa dạng và yêu cầu số lượng lớn. Để các sản phẩm nhựa đạt chất lượng cao với độ bền tốt, nhà máy cần chú ý các công đoạn sản xuất nhựa đạt chất lượng. Bạn có thể tham khảo thêm những dụng bơm chân không định hình nhựa trong sản xuất mang đến lợi ích khi sử dụng.

1. Yêu cầu sử dụng bơm chân không định hình nhựa

Các nhựa định hình chính là sản phẩm được sản xuất từ các tấm nhựa dẻo được ép qua khuôn định hình. Sau đó, sản phẩm được hình thành để nhà sản xuất mang đi tiêu thụ, đáp ứng nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng.

Những sản phẩm nhựa định hình như: hộp bánh, khay mứt, khay trứng các loại … Các mặt hàng bao bì, chụp phi thực phẩm : vỉ nhựa , vỉ nhựa điện tử, khay đựng mỹ phẩm,… Khi sản xuất nhựa định hình, luôn cần đảm bảo nhựa không bị rỗ khí để đảm bảo chất lượng. Bên cạnh đó, các yêu cầu tấm nhựa cần được dập khuôn chính xác cũng là yêu tố quan trọng mang đến chất lượng của thành phẩm. 

Do vậy, nhiều nhà máy sản xuất đã sử dụng ứng dụng bơm chân không mang lại hiệu quả cao. Bơm chân không làm nhiệm vụ hút tấm nhựa dẻo vào khuôn đồng thời khử khí sẽ đáp ứng được yêu cầu chất lượng cho sản phẩm.

2. Quy trình định hình chân không

Bơm chân không được lắp đặt bên dưới bàn đặt khuôn sản phẩm nhựa để tiến hành hút chân không định hình khuôn nhựa. Khi máy gia nhiệt hoạt động làm mềm tấm nhựa dẻo, bơm chân không hoạt động hút tấm nhựa xuống khuôn định hình để tạo hình cho sản phẩm.

Quy trình định hình nhựa
Quy trình định hình nhựa

Sử dụng bơm chân không vòng dầu với áp suất chân không sâu sẽ đảm bảo tiến hành hoạt hút định hình giúp bơm hoạt động chất lượng. Một số loại bơm chân không vòng dầu được sử dụng phổ biến:

– Bơm chân không vòng dầu Becker

– Bơm chân không vòng dàu Busch

– Bơm hút chân không vòng dầu Wonchang

Quy trình định hình nhựa
Quy trình định hình nhựa

3. Nên chọn bơm chân không nào tốt cho ngành sản xuất nhựa

HCTECH hiện đang là đơn vị phân phối các loại bơm chân không chính hãng chất lượng được nhập khẩu uy tín từ nhiều nước chuyên sản xuất bơm chân không uy tín như Đức, Nhật, Hàn Quốc,…

Bơm hút chân không vòng dầu
Bơm hút chân không vòng dầu

Công ty HCTECH hiện đang là địa diện ủy quyền của hãng Becker tại Việt Nam và là đại diện độc quyền hãng Wonchang tại Việt Nam để phân phối bơm chân không với mức giá rẻ nhất, nhiều ưu đãi cho khách hàng.

Cam kết bán bơm chân không chính hãng, có CO, CQ
Cam kết cung cấp các loại bơm chân không chất lượng, giá thành rẻ
Tư vấn chọn bơm chân không miễn phí
Hỗ trợ và lắp đặt hệ thống bơm chân không cho khách hàng
Báo giá bơm chân không mức giá ưu đãi nhất
Cung cấp các phụ kiện bơm chân không đa dạng các chủng loại
Dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng và sửa chữa bơm chân không chuyên nghiệp, chi phí thấp

Sử dụng các thiết bị bơm hút chân không vòng dầu, bơm chân khô khô cho ứng dụng hút chân không định hình nhựa sẽ mang đén các ưu điểm và chất lượng của sản phẩm trong sản xuất, tiết kiệm chi phí sản xuất.

BÌNH LUẬN FACEBOOK

Trả lời

0904 643 816