Ứng dụng bơm hút chân không trong quá trình khai thác mỏ

Cùng với các ngành sản xuất công nghiệp, ứng dụng chân không cũng được sử dụng trong những nhà máy khai thác mỏ để đáp ứng quy trình khai thác và sản xuất khoáng sản. Cùng tham khảo các ứng dụng bơm hút chân không trong ứng dụng khai thác mỏ để thấy được yêu cầu về chân không trong sản xuất đảm bảo hiệu quả cao.

1. Ứng dụng bơm hút chân không trong sản xuất khai thác mỏ

– Lọc chân không

Bơm chân không vòng lỏng được biết đến với việc khử nước bánh trên đĩa, trống, đai và các ứng dụng lọc precoat.

– Thiết bị bay hơi đa tác dụng

Hiệu ứng cuối cùng thường dưới chân không. Bơm chân không vòng chất lỏng được sử dụng để loại bỏ các chất không ngưng tụ để duy trì mức chân không thích hợp trong hiệu ứng này.

– Thu hồi khí thải

Máy nén chân không dạng lỏng được sử dụng để thu hồi CO và các khí thải khác được sản xuất trong luyện kim và các hoạt động tương tự khác.

– Khai thác khí mêtan

Sự tích tụ khí mêtan trong khai thác than dưới lòng đất là rất nguy hiểm. Sự bùng nổ và mất mát kết quả của cuộc sống có thể và đã xảy ra.

2. Top 3 bơm chân không cho ứng dụng khai thác mỏ

HCTECH hiện đang là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị bơm hút chân không cùng phụ kiện bơm chân không để đáp ứng yêu cầu sử dụng bơm chân không trong quá trình sản xuất của nhà máy. Cùng tham khảo những loại bơm chân không đáp ứng yêu cầu về công suất và áp suất chân không trong môi trường làm việc.

Sử dụng bơm chân không trong quá trình khai thác là ứng dụng cung cấp chân không trong môi trường làm việc có chứa hơi nước, yêu cầu công suất cao, môi trường có chứa nhiều bụi. Do vậy, HCCTECH tư vấn cho khách hàng nên sử dụng các loại bơm chân không vòng nước, công suất lớn làm việc trong môi trường có hóa chất và hơi nước hiệu quả, ổn định và độ bền cao.

2.1. Bơm hút chân không vòng nước 2 cấp Suny King

Bơm chân không vòng nước Sunny King – Đài Loan chuyên cung cấp các thiết bị bơm hút chân không đáp ứng yêu cầu cao trong sản xuất cũng như mang đến hiệu quả trong sử dụng.

Với thiết kế phù hợp, các phớt chống rò rỉ nước và tuổi thọ cao, dễ dàng vận hành,sửa chữa,bảo dưỡng sẽ là ưu điểm mạnh của dòng bơm hút chân không vòng nước SUNNY KING.

Cánh quạt và buồng bơm chống ăn mòn có tuổi thọ cao, trong các ứng dụng khác nhau mà cánh quạt có thể được chế tạo từ các vật liệu như inox,đồng,gang….

2.2. Bơm hút chân không vòng nước HanChang – Hàn Quốc

Bơm chân không vòng nước Hanchang – Hàn Quốc là hãng sản xuất chuyên cung cấp các thiết bị bơm hút chân không sử dụng cho các ứng dụng yêu cầu cao về lưu lượng hustt cũng như làm việc trong môi trường khắc nghiệt.

Bơm chân không vòng nước HanChang bao gồm:

  • Bơm hút chân không vòng nước 1 cấp
  • Bơm chân không vòng nước 2 cấp

Sản phẩm bơm hút chân không vòng nước 1 cấp của HAN CHANG được thiết kế bằng vật liệu inox nên bơm có độ bền cao, chống lại sự ăn mòn của các tác động môi trường. Tạo độ chân không cao khi sử dụng.Trong quá trình sử dụng bơm của HAN CHANG hầu như không gặp phải vấn đề hỏng hóc gì.

2.3. Bơm hút chân không vòng nước 1 cấp EVP

Thiết bị bơm chân không vòng nước 1 cấp EVP là loại bơm chân không sử dụng cho ứng dụng hút chân không vòng nước EVP – Trung Quốc độ bền cao, yêu cầu hút chân không sâu sử dụng phổ biến trong các hoạt động sản xuất.

  • 2BV là kiểu bơm hút chân không đầu liền nên rất thuận tiện cho việc vận chuyển và lắp đặt.
  • Tất cả các vòng bi được sử dụng của NSK – Japan
  • Thiết kế cơ khí chẩn, các phớt chống rò rỉ tốt và tuổi thọ cao và dễ dàng thay thế khi sửa chữa.

Công ty HCTECH cung cấp các thiết bị bơm hút chân không cho những ứng dụng sản xuất mang lại hiệu quả cao đáp ứng yêu cầu hút chân không trong khai thác mỏ.

BÌNH LUẬN FACEBOOK

Trả lời

0904 643 816