Ứng dụng bơm hút chân không trong sản xuất nông nghiệp

Ngoài những ứng dụng bơm hút chân không được sử dụng trong sản xuất công nghiệp, các thiết bị bơm hút chân không còn được sử dụng cho các ứng dụng trong sản xuất nông nghiệp đặc biệt trong các ngành thủy hải sản để mang đến tiện lợi trong sản xuất nông nghiệp.

1. Ứng dụng bơm hút chân không trong sục khí

Hàm lượng oxy trong nước có thể tăng lên đáng kể bằng cách sử dụng máy thổi vòng khí hoặc máy bơm vòng chất lỏng, có thể tăng gấp đôi hoặc bằng hai con số số lượng cá có thể giữ được ao.

Trong quá trình này, không khí được tách ra từ bầu khí quyển và buộc qua một lượng nước vào ống sục khí. Sau đó nó được khuếch tán qua các lỗ nhỏ và xuất hiện trên bề mặt dưới dạng các bong bóng nhỏ. Oxy trong nước cho phép cá phát triển và nhân nhanh hơn nhiều làm tăng năng suất.

2. Bơm chân không trong quá trình giải phẫu vật nuôi, điều trị bệnh

Trước khi điều trị, cá và động vật thân mềm được tẩy rửa và làm sạch. Các bàn làm việc được trang bị vòi phun hút các chất liệu của cá. Một hệ thống chân không trung tâm sau đó hút hỗn hợp của các hạt lỏng và lớn thông qua một bộ lọc, nơi chúng được tách ra để được loại bỏ đúng cách. Điều này cũng khả thi trong ngành gia cầm.

3. Ứng dụng bơm chân không cho các trang trại cá

Ở các trang trại nuôi cá, hệ thống vận chuyển khí nén được sử dụng để nuôi cá. Các viên thức ăn này có thể bị hư hỏng và các chất dinh dưỡng thiết yếu có thể bị mất khi vận chuyển bằng khí nén từ xà lan tới lồng bè trên biển. Việc sử dụng bộ biến đổi tốc độ quạt bên cạnh tránh được vấn đề này. trong khi chỉ chiếm một phần tư không gian cần thiết cho các công nghệ khác. Các đặc tính thiết yếu khác cũng được thể hiện bằng mức bảo trì tối thiểu và mức độ ồn và rung rất thấp.

4. Sử dụng thiết bị hút chân không trong ngành sữa – vắt sữa

Ngoài việc truyền sữa, chân không được sử dụng trong hệ thống vắt sữa cũng giúp đảm bảo sự gắn kết của vú và để hỗ trợ trọng lượng của toàn bộ hệ thống vắt sữa tiếp xúc với núm vú.

Sử dụng các thiết bị bơm hút chân không trong ứng dụng sản xuất nông nghiệp để mang đến các công dụng trong sản xuất đảm bảo lợi ích, tiện lợi cũng như tăng cao hiệu quả sử dụng, chất lượng trong từng ngành sử dụng.

BÌNH LUẬN FACEBOOK

Trả lời

0904 643 816