Ứng dụng máy bơm chân không vòng nước trong công nghiệp hóa dầu và hóa chất

Hệ thống chân không và hệ thống máy nén chân không có thể xử lý luồng không khí, hỗn hợp khí nổ, biến ma sát bẩn như hỗn hợp khí và luồng không khí không thể đoán trước. HCTECH cung cấp toàn diện bao gồm bơm chân không, như bơm hút chân không quay, bơm chân không piston, bơm chân không vòng chất lỏng vv, máy nén chân không và hệ thống phức tạp, phù hợp với nhiều ứng dụng hệ thống ngành công nghiệp hóa dầu.

Theo yêu cầu của khách hàng, HCTECH có thể cung cấp nhiều chức năng cùng với hệ thống tích hợp, và cung cấp tư vấn các thiết bơm hút chân không đang được HCTECH độc quyền chính hãng như bơm chân không Becker – Đức, bơm chân không Wonchang – Hàn Quốc.

Cùng tìm hiểu một số ứng dụng máy bơm chân không vòng nước trong công nghiệp hóa dầu và hóa chất đang được sử dụng phổ biến và được HCTECH tư vấn lắp đặt hệ thống bơm chân không hiện nay.

1. Thu hồi khí

Trong lĩnh vực công nghiệp dầu khí, ở nơi khí thải được thải vào khí quyển, cả sản xuất thượng nguồn và lọc dầu ở hạ lưu, tái chế khí là quá trình phục hồi của bể chứa khí hydrocarbon. Có thể thu hồi bằng cách loại bỏ chân không, khỏi thùng chứa khí nén. Thông qua việc sử dụng máy bơm chân không vòng chất lỏng, có thể được tái chế, hóa lỏng và tái chế khí ethane. Đối với mục đích này hoặc sử dụng máy bơm chân không quay hoặc máy nén khí trong quá trình này, bao gồm cả việc tách tách khí không ngưng tụ và nén khí để bán hàng để phân phối.

2. Thu hồi khí mêtan

Thu hồi khí có thể được mô tả là tinh chế hệ thống nước thải hoặc trong quá trình sản xuất khí. Do thành phần của nó, khí thường được coi là khí thải. Do khí HC chứa rất nhiều, các loại khí này thường phải được đốt cháy. Bơm chân không vòng nước khác, hệ thống chân không và máy nén (bao gồm hàng loạt chống ăn mòn) được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực hóa dầu / hóa chất, nhiều hơn một vài loại trên.

Tháp chưng cất chân không dầu thô trong hệ thống chân không, clo và khí độc và ăn mòn khí nén khác, kết tinh chân không, sấy khô, lọc chân không, truyền đạt chân không các vật liệu khác nhau.

Việc sử dụng bơm chân không vòng nước sẽ đáp ứng được các yêu cầu hút chân không mang lại hiệu quả cao hiện nay. Các khách hàng có nhu cầu sử dụng bơm chân không vòng nước hay các loại bơm hút chân không vòng dầu, bơm chân không khí nén hãy liên hệ với HCTECH để nhận được tư vấn tốt nhất.

BÌNH LUẬN FACEBOOK

Trả lời

0904 643 816