Ứng dụng van chân không mở miệng túi khi đóng gói sản phẩm

Một trong những sản phẩm chân không quan trọng cho VMECA, mẫu van khí nén, được phổ biến rộng rãi trong một lĩnh vực công nghiệp rộng lớn. Đặc biệt, ứng dụng van hút chân không mở miệng túi khi đóng gói có thể được giải quyết với độ bám dính mạnh bởi tốc độ phản ứng nhanh.Xem ngay ứng dụng van hút chân không khí nén dùng núm hút chân không để mở miệng túi tại quy trình đóng gói trong các nhà máy sản xuất.

1. Ứng dụng van chân không khí nén mở túi đóng gói

Các thiết bị van chân không dùng khí nén sử dụng ứng dụng công nghệ hút chân không khí nén để tạo ra áp suất chân không nhằm hút các túi và tiến hành mở miệng túi trong các ứng dụng đóng gói sản phẩm.

Trong các nhà máy sản xuất và chế biến cần đóng gói sản phẩm vào các túi, bao bì đều có nhu cầu sử dụng van chân không để mở túi giúp tiết kiệm chi phí. Thay vì  hoạt động theo truyền thống cần có nhân viên mở túi để đóng gói sản phẩm. Với các ứng dụng van hút chân không dùng khí nén kết hợp với núm hút chân không tiến hành mở túi trong quá trình đóng gói.

Với ứng dụng này, các nhà máy sản xuất đã nhanh chóng tiết kiệm được chi phí về nhân công, tiết kiệm thời gian để tăng năng xuất về sản lượng. Đồng thời, lắp đặt hệ thống van hút chân không khí nén cũng là giải pháp để công nghiệp hóa, tự động hóa cho nhà máy trong thời đại công nghiệp 4.0.

2. Nguyên lý làm việc van chân không đóng mở túi

Van hút chân không có nguyên lý hoạt động đơn giản kể cả khi đã được lắp đặt vào dây chuyền sản xuất. Bạn có thể tham khảo quy trình hoạt động của bơm.

– Van hút chân không được lắp đặt tại cánh tay robot. Tại đầu cánh tay sử dụng núm hút chân không

– Khi van chân không khí nén hoạt động, núm hút chân không hút chân không hai bên túi để tiến hành mở túi

– Sản phẩm được đóng vào bên trong túi, tiến hành hàn miệng túi

Ngoài ra, với một số trường hợp yêu cầu hút chân không cho sản phẩm đóng gói hiện nay. Bơm chân không làm nhiệm vụ hút, khử khí bên trong túi đựng sản phẩm để bảo quản sản phẩm lâu dài.

Sử dụng van chân không khí nén sẽ đáp ứng yêu cầu hút chân không để mở miệng túi tự động tiết kiệm chi phí nhân công, tiết kiệm thời gian. Chính vì vậy, nhiều nhà máy sản xuất đã mong muốn sử dụng van hút chân không khí nén để tăng sản lượng cho nhà máy với chi phí thấp nhất.

4. Những ưu điểm khi sử dụng van chân không mở khí nén

4.1. Hiệu quả năng lượng tối đa

Khi sử dụng máy bơm vận hành bằng động cơ hoặc máy tạo chân không một cấp, nó đòi hỏi mức tiêu thụ năng lượng cao. Với công nghệ Hộp chân không cải tiến của VMECA, không chỉ tạo ra lưu lượng chân không lớn, mức tiêu thụ không khí là tối thiểu, ngay cả khi áp suất được cung cấp thấp.

4.2. Thời gian đáp ứng nhanh

Vì van chân không khí nén có bộ tạo chân không và núm hút được tích hợp vào một thân máy. Do vậy, thời gian hút chân không đáp ứng nhanh giúp tiết kiệm thời gian, tăng năng suất cho nhà máy.

4.3. Bảo trì dễ dàng

Bằng cách có thể thay thế núm hút mà không cần bất kỳ công cụ nào, nó sẽ giảm thiểu thời gian chết và tăng năng suất. Đây chính là một trong những lý do để van chân không được sử dụng phổ biến hiện nay.

4.4. Lực hút tuyệt vời

Các thiết bị bơm hút chân không khí nén chất lượng cao luôn có lực hút mạnh, ổn định để đảm bảo miệng túi được mở khi đóng gói sản phẩm. Ngoài ra, các thiết bị bơm chân không chất lượng sẽ luôn mang đến những lợi ích cho quá trình sử dụng, tiết kiệm chi phí đầu tư.

5. Mua van chân không khí nén Vmeca ở đâu uy tín

Tại thị trường VIệt Nam, HCTECH đang là công ty liên hệ trực tiếp với VMECA để phân phối các thiết bị van hút chân không dùng khí nén, bơm chân không khô cho nhu cầu nhà máy tại Việt Nam.

– Phân phối các loại van hút chân không khí nén chính hãng 100%, giá tốt nhất

– Tư vấn van chân không khí nén cho từng ứng dụng sản xuất tại các nhà máy

– Báo giá van hút chân không giá tốt, không qua trung gian

– Cung cấp các thiết bị hút chân không độ bền cao

– Tư ván lắp đặt van chân không cho hệ thống dây chuyền sản xuất tại nhà máy của khách hàng

– Chính sách bảo hành chuyên nghiệp và uy tín

– Hỗ trợ tư vấn kỹ thuật 24/7, hỗ trợ vận chuyển

Với ứng dụng van hút chân không dùng khí nén đóng mở túi đóng gói sản phẩm sẽ hứa hẹn mang lại nhiều lợi ích khi sử dụng. Người dùng có thể chọn mua van chân không uy tín tại HCTECH để nhận được báo giá tốt nhất.

BÌNH LUẬN FACEBOOK

Trả lời

0904 643 816