Dự án hệ thống bơm hút chân không Becker cho Bệnh viện Bệnh lý hô hấp cấp tính Vĩnh Phúc phòng chống dịch virus Corona

Với những diễn biến phức tạp của bệnh dịch virus Corona Vĩnh Phúc, UBND tỉnh Vĩnh Phúc chỉ đạo Sở Y Tế Vĩnh Phúc thành lập bệnh viên dã chiến – Bệnh viện Bệnh lý hô hấp cấp tính để phục vụ cách lý và chữa bệnh cho người dân. Sở Y tế tỉnh Vĩnh Phúc đã đầu tư các thiết bị y tế trong đó có hệ thống bơm hút chân không. Công ty HCTECH vinh dự được đồng hành cùng cả nước tham gia phòng chống dịch bệnh nCoV khi thực hiện cung cấp hệ thống bơm hút chân không Becker cho Bệnh viện bệnh lý hô hấp cấp tính tỉnh Vĩnh Phúc. Bạn đóc có thể tham khảo thêm quy trình cung cấp hệ thống của HCTECH đảm bảo chất lượng, thời gian gấp rút cho bệnh viện.

1. Đôi nét về Bệnh viện bệnh lý hô hấp cấp tính Vĩnh Phúc

1.1. Mục đích thành lập

Tỉnh Vĩnh Phúc là tỉnh thành có số người nhiễm virus Corona lớn nhất cả nước. Tỉnh Vĩnh Phúc đã chỉ đạo cho Sở Y tế nhanh chóng lập bệnh viện dã chiến trong thời gian ngắn nhất. Bệnh viện dùng để cách ly và chữa trị cho bệnh nhân bị nhiễm bệnh. Do vậy bệnh viện bệnh lý hô hấp cấp tính được thành lập nhằm ngăn chặn dịch bệnh tốt nhất.

Hình ảnh bệnh viện dã chiến phục vụ chữa trị bệnh nhân nhiễm virus Corona – Bệnh viện bệnh lý hô hấp cấp tính

Bệnh viện bệnh lý hô hấp cấp tính tại thành phố Vĩnh Yên phục vụ công tác cách ly và chữa bệnh. Với mục tiêu chữa khỏi bệnh cho bệnh nhân cũng như “dập” dịch bệnh Corona. Sở Y tế đã quyết định đầu tư, trang bị đầy đủ các thiết bị y tế hiện đại cho bệnh viện. Hệ thống chân không y tế cũng được đưa vào lắp đặt để cung cấp chân không cho các hoạt động tại đây.

Công ty HCTECH vinh dự được Sở Y tế Vĩnh Phúc lựa chọn là đơn vị cung cấp chân không cho bệnh viện dã chiến chống dịch Corona. Với mục tiêu chung tay cùng cả nước đánh bại dịch bệnh về hô hấp do virus Corona gây ra. Đơn vị đã nhanh chóng thực hiện quy trình tư vấn và làm hệ thống chân không nhanh chóng, kịp thời theo đúng tiến độ của tỉnh.

2. Khảo sát và tư vấn hệ thống bơm chân không Becker cho bệnh viện

2.1. Khảo sát bệnh viện dã chiến

Sau khi nhận được yêu cầu về cung cấp hệ thống bơm chân không y tế, đội ngũ kỹ thuật của HCTECH đã tiến hành khảo sát bệnh viện. Quy trình khảo sát được thực hiện nhanh chóng, kỹ lưỡng. Từ đó, HCTECH đưa ra những tư vấn về hệ thống chân không phù hợp.

 • Quy mô bệnh viện gồm hơn 200 giường bệnh để đáp ứng số lượng bệnh nhân lớn.
 • Khảo sát phòng máy đặt hệ thống chân không
 • Đường cung cấp chân không đến các phòng bệnh, khu vực phẫu thuật.

Nhân viên kỹ thuật HCTECH đến khảo sát tại khu bệnh viện

2.2. Tư vấn hệ thống bơm hút chân không Becker cho bệnh viện

Sau khi hoàn thành khảo sát, kỹ thuật viên của HCTECH đã tư vấn hệ thống chân không sử dụng thiết bị bơm chân không vòng dầu Becker cho bệnh viện dã chiến. Hệ thống chân không Becker được đánh giá cao về chất lượng, hoạt động ổn định và tiết kiệm nhiên liệu nhất hiện nay.

Hệ thống bơm chân không Becker bao gồm:

 • Bơm chân không Becker U5.70
 • Bình tích khí
 • Tủ điện
 • Lọc khuẩn.

Hệ thống bơm hút chân không Becker cho bệnh viện sau khi đã được lắp đặt hoàn chỉnh

Công ty HCTECH cung cấp hệ thống chân không Becker luôn cam kết hiệu quả sử dụng, đạt các tiêu chuẩn chất lượng do Bộ Y tế đề ra.

>> Xem thêm dự án: HCTECH lắp đặt hệ thống bơm hút chân không cho công ty điện tử S-One Vina

3. Hệ thống bơm chân không Becker cho bệnh viện

3.1. Bơm hút chân không Becker U5.70

Sản phẩm bơm hút chân không Becker U5.70 đến từ hãng Becker – Đức luôn được nhận định là hãng bơm chân không số 1 thế giới hiện nay. Các sản phẩm bơm chân không Becker được nhiều bệnh viện trong và ngoài nước tin tưởng lựa chọn làm hệ thống chân không y tế.

Ảnh bơm hút chân không Becker U5.70 chất lượng cao, chính hãng 

Sản phẩm bơm chân không Becker U5.50 là loại bơm chân không vòng dầu có khả năng hút chân không với áp suất sâu đạt tới 0.1mbar. Đồng thời, bơm hoạt động bền bỉ, ít hỏng hóc với tuổi thọ lên tới 20 năm. Đây cũng là dòng bơm chân không tiết kiệm nhiên liệu, điện năng khi sử dụng.

Hệ thống bơm chân không Becker cho bệnh viện dã chiến bao gồm 2 bơm chân không để cung cấp đủ chân không tối đa cho bệnh viện. Bơm chân không Becker được HCTECH cung cấp đảm bảo hàng chính hãng, có đầy đủ các chứng nhận chất lượng và nguồn gốc.

3.2. Bình tích khí chân không

Đối với các hệ thống bơm chân không cho bệnh viện đều cần sử dụng bình tích khí chân không. Bình tích khí chân không làm nhiệm vụ cung cấp áp suất chân không để hút không khí khi bơm chân không không hoạt động. Đồng thời, bình tích khí giúp nâng cao tuổi thọ cho bơm, tiết kiệm chi phí vận hành khi bơm không cần phải hoạt động thường xuyên.

Binh tích khí chân không dung tích 500l được đặt song song với hai bơm chân không

HCTECH cung cấp bình tích khí chất lượng cao, đã được kiểm định tại cơ quan có thẩm quyền. Do vậy bình thích khí được đảm bảo chất lượng theo đúng yêu cầu của bộ Y tế.

3.3. Tủ điện

Bên cạnh bơm chân không và bình tích khí, tủ điện cũng được kỹ thuật viên của HCTECH thiết kế và lập trình. Sử dụng tủ điện giúp hệ thống vận hành tự động, đơn giản và hiệu quả. Bệnh viện sẽ tiết kiệm được nguồn nhân lực không cần trực tại hệ thống trong suốt giờ làm việc.

3.4. Lọc khuẩn

Lọc khuẩn là một trong những thiết bị y tế cần được sử dụng đi kèm với hệ thống bơm chân không Becker cho bệnh viện. Lọc khuẩn được sử dụng để lọc các loại vi khuẩn có trong không khí khi được hút từ bệnh viện vào bình tích.

Lọc khuẩn chuyên dùng cho hệ thống bơm chân không y tế

Nhờ vậy, không khi khi thải ra bên ngoài sẽ không có vi khuẩn. Điều này nhằm ngăn chặn khả năng lây nhiễm bệnh cho người khác. Hệ thống bơm chân không Becker sử dụng hai lọc khuẩn cho 2 bơm chân không.

Hệ thống bơm hút chân không Becker cho bệnh viện đã được lắp đặt hoàn chỉnh

Hệ thống bơm hút chân không Becker cho bệnh viện đã được lắp đặt hoàn chỉnh

Với hệ thống bơm chân không Becker chât lượng cao, hoạt động tốt. HCTECH mang đến giải pháp chân không tốt nhất cho Bệnh viện dã chiến tại Vĩnh Phúc. HCTECH luôn mong muốn góp phần đẩy lùi dịch bệnh, bảo vệ sức khỏe người dân.

4. Bàn giao hệ thống bơm chân không y tế cho bệnh viện

Do nhu cầu cấp bách trước tình hình căng thẳng của dịch bệnh. Sở Y tế đã chỉ đạo cần phải gấp rút hoàn thành trang bị các thiết bị y tế. HCTECH cũng tăng cường làm việc lắp đặt hệ thống để đảm bảo việc bàn giao đúng thời hạn. Ngày 13/2, HCTECH đã tiến hành bàn giao hệ thống bơm hút chân không Becker cho Bệnh viên dã chiến tại tỉnh Vĩnh Phúc.

HCTECH tiến hành bàn giao hệ thống bơm hút chân không Becker cho bệnh viện dã chiến Vĩnh Phúc

HCTECH tiến hành bàn giao hệ thống bơm hút chân không Becker cho bệnh viện dã chiến Vĩnh Phúc

 • Hệ thống bơm chân không được lắp đặt chính xác, chắc chắn
 • Kỹ thuật viên đã tiến hành chạy thử hệ thống trước khi bàn giao
 • Các kỹ thuật viên bàn giao hệ thống với đầy đủ các trang thiết bị y tế
 • Kỹ thuật viên hướng dẫn nhân viên của bệnh viện cách thực vận hành đúng chuẩn
 • Quy trình bàn giao được thực hiện an toàn.

Kỹ thuật viên cùng nhân viên bệnh viện tiến hành vận chuyển bơm chân không vào phòng đặt máy

Trên đây là toàn cảnh dự án hệ thống bơm hút chân không Becker cho Bệnh viện bệnh lý hô hấp cấp Vĩnh Phúc. Hệ thống được đưa vào sử dụng để phục vụ công tác phòng chống dịch tại địa phương. HCTECH luôn mang đến những sản phẩm tốt nhất cho các bệnh viện với mức đích vì cộng đồng. HCTECH chúc các tỉnh Vĩnh Phúc sớm đẩy lùi được dịch bệnh cũng như người dân luôn có sức khỏe tốt nhất.

>> Có thể bạn quan tâm: Hệ thống bơm hút chân không sản xuất linh kiện điện tử cho nhà máy Unigen

BÌNH LUẬN FACEBOOK

Trả lời

0904 643 816