CÔNG TY CHUYÊN PHÂN PHỐI - SỬA CHỮA - BÁN PHỤ KIỆN BƠM HÚT CHÂN KHÔNG ĐA DẠNG NHẤT THỊ TRƯỜNG VN

Đại diện độc quyền bơm hút chân không hãng: Becker,Wonchang, Busch,Vacutronic, tại VN

Hotline:  0904 643 816
TEL: 0437 918 112
 Kinh Doanh 1: 0904 643 816 
 Kinh Doanh 2: 0985 326 684
info@hctechco.com 
Kỹ Thuật: 0987 280 794

Nguyên lý làm việc bơm hút chân không vòng nước

Việc tìm hiểu nguyên lý hoạt động bơm hút chân không vòng nước là điều cần thiết để nắm được cách thức vận hành bơm chân không. Từ đó, giúp người dùng vận hành bơm đạt hiệu quả cao, chống hỏng hóc và tăng tuổi thọ cho bơm chân không vòng nước. Dưới đây là một số những thông tin về nguyên lý làm việc của bơm hút chân không vòng nước, đảm bảo bơm chân không hoạt động ổn định, tiết kiệm chi phí vận hành.

1. Bơm hút chân không vòng nước là gì?

Bơm hút chân không vòng nước ngày càng trở nên quan trọng trong quá trình sản xuất trong công, chúng góp phần làm tăng thêm giá trị sản phẩm và là không thể thiếu với một số ngành công nghiệp. Thiết kế và nguyên lý làm việc của chúng có nhiều cải tiến hơn các loại bơm khí gas quay.

Bơm chân không vòng nước có thể được sử dụng trên một quy mô rất lớn cho các ứng dụng rộng rãi khác nhau. Chúng có khả năng làm việc trong những môi trường khắc nghiệt như chịu nhiệt độ cao, hơi nước, hoá chất và bụi bẩn, ... mà các loại bơm hút chân không vòng dầu không đáp ứng được

 Video giới thiệu: Nguyên lý hoạt động của bơm hút chân không vòng nước

2. Nguyên lý làm việc bơm chân không vòng nước

Biểu đồ dưới cho thấy một mặt cắt ngang của bơm chân không vòng nước. Nó hoạt động trên nguyên tắc piston quay trong chất lỏng, trục và cánh bơm là bộ phận chuyển động.

bom hut chan khong vong nuoc

Các trục và bánh công tác lắp ráp được đặt lệch tâm tương đối so với vỏ bơm. Khi cánh bơm quay chất lỏng (là liên tục cung cấp cho máy bơm), lực văng ly tâm hướng ra ngoài tạo thành một vòng chất lỏng quay vòng đồng tâm với vỏ bơm.

Do các vị trí lệch tâm của cánh bơm chất lỏng sẽ di chuyển theo hướng từ trục của bơm tạo thành vòng xoáy kéo theo không khí được hút vào và xả khí ra tại các vị trí khoảng trống của cánh bơm.

>> Có thể bạn quan tâm Nguyên lý hoạt động của bơm hút chân không vòng dầu và các loại bơm chân không vòng dầu hiện nay. 

bơm hút chân không vòng nước 1 cấp

Khi cánh bơm hút chân không quay, một dòng chất lỏng được được tạo ra bởi lực ly tâm do cánh bơm quay tạo ra do cấu tạo đặc biệt khoảng trống ở cổng hút sẽ hút không khí thông qua cổng hút. Sau khi cổng hút được thông qua, chất lỏng buộc phải quay trở lại vào không gian giữa lưỡi các cánh bơm, từng bước đẩy không khí ra ngoài qua cổng xả. Khi không gian giữa các lưỡi cánh công tác chạm tới cổng xả, vòng chất lỏng sẽ buộc không khí bị nén giữa các lưỡi dao vào cổng xả.

3. Một số loại bơm hút chân không vòng nước phổ biến hiện nay

HCTECH là đơn vị chuyên cung cấp các loại bơm hút chân không vòng nước chính hãng, sử dụng bơm chân không trong các hoạt động sản xuất của nhà máy. Dưới đây là một số loại bơm chân không vòng nước được sử dụng phổ biến.

- Bơm hút chân không vòng nước Busch

- Bơm chân không vòng nước HanChang

Bơm hút chân không vòng nước 1 cấp Hanchang

- Bơm chân không vòng nước Sunny King

- Bơm hút chân không vòng nước Shinko Seiki

>> Xem ngay các loại bơm hút chân không vòng nước chính hãng, độ bền cao được phân phối tại HCTECH mang đến những ứng dụng cao trong sản xuất. 

Từ nguyên lý hoạt động của bưm chân không vòng nước, người dùng cần nắm được cách vận hành và hoạt động của bơm chân không để mang lại hiệu quả sử dụng với chi phí thấp nhất.

>> Tham khảo dịch vụ sửa chữa bơm hút chân không vòng nước uy tín tại HCTECH chuyên nghiệp uy tín sửa mọi loại bơm chân không từ các hãng khác nhau.