HCTECH hoàn thành sửa máy hút chân không cho nhà máy Taipei packing tại HN

HCTECH tiếp tục hoàn thành dự án sửa máy hút chân không cho nhà máy Taipei packing tại Hà Nội để khắc phục lại các lỗi hỏng học của hệ thống bơm chân không, đưa hệ thống hoạt động bình thường trở lại. HCTECH hiện đang là đơn vị chuyên lắp đặt hệ thống bơm hút chân không và sửa chữa bơm chân không với nhiều năm kinh nghiệm đảm bảo uy tín cho người dùng.

1. Đôi nét về hệ thống bơm hút chân không của nhà máy Taipei Packing

Nhà máy Taipei Packing là đơn vị chuyên sản xuất các sản phẩm hệ thống máy hút chân không, sản phẩm chính là từ Plastic như vỏ thiết bị điện tử, vỏ thiết bị viễn thông, khay nhựa đựng hình linh kiện điện tử, khay nhựa y tế, hàng tiêu dùng và khuôn mẫu…

Để đáp ứng nhu cầu sản xuất cũng như chất lượng của sản phẩm, nhà máy đã sử dụng hệ thống bơm hút chân không vòng dầu Becker U.165. Hệ thống bơm chân không cung cấp ứng dụng hút chân không khử bọt khí trong nguyên vật liệu nhựa dẻo trước khi được đưa vào đúc khuôn. Đồng thời, bơm hút chân không cũng được sử dụng trong các ứng dụng vận chuyển, sấy khô hay phủ film để bảo vệ các bề mặt sản phẩm tốt nhất.

Toàn cảnh hệ thống máy móc tại nhà máy
Toàn cảnh hệ thống máy móc tại nhà máy

Trong quá trình sử dụng hệ thống bơm hút chân không của nhà máy đã gặp phải các sự cố hỏng hóc. Bơm hút chân không hoạt động không hiệu quả, chân không không ổn định, áp suất chân không tụt. Do vậy, nhà máy Taipei Packing đã quyết định sử dụng dịch vụ sửa chữa bơm hút chân không của HCTECH để khắc phục sự cố hỏng hóc.

2. Phương án sửa máy hút chân không cho nhà máy Taipei packing

Sau khi nhận được yêu cầu sửa chữa bơm chân không, kỹ thuật viên của HCTECH đã đến trực tiếp nhà máy tiến hành khảo sát sự cố hỏng hóc của bơm để tìm ra nguyên nhân và phương án khắc phục.

2.1. Hiện trạng bơm hút chân không vòng dầu Becker bị hỏng

Sau khi tiến hành khảo sát, nhân viên của HCTECH đã kết luận hiện trạng và và đề xuất phương án sửa chữa bơm chân không. Kỹ thuật viên của HCTECH đều có kinh nghiệm sửa chữa lâu năm nhanh chóng tìm ra vị trí bơm hỏng và nguyên nhân.

 • Động cơ bơm chân không chị cháy do hoạt động quá công suất
 • Vòng bị và phớt bị nứt vỡ do không được thay định kỳ
Lọc tách dầu chân không bị hỏng, ra dầu
Lọc tách dầu chân không bị hỏng, ra dầu
 • Dầu chân không khị khô, keo dầu do không được thay dầu thường xuyên
 • Lọc tách sầu, lọc dầu đều bị bẩn do không được thay định kỳ, dầu bẩn
 • Bơm chân không bị ra khói, rò rỉ dầu do lọc tách dầu lọc dầu không hiệu quả

>> Xem thêm: Sửa chữa bơm hút chân không vòng dầu Riestchle bị hỏng cho nhà máy NPI

2.2. Phương án sửa máy hút chân không cho nhà máy Taipei packing

Sau khi đưa ra tình trạng cũng như nguyên nhân gây hỏng cho bơm. KỸ thuật viên sẽ tiếp tục đề ra các phương án sửa bơm bị hỏng để bơm hoạt động tốt trở lại.

 • Cuốn lại động cơ bơm chân không
 • Thay vòng bi, phớt bơm chân không
 • Thay lọc tách dầu, lọc dàu bơm chân không
 • Thay dầu bơm chân không
 • Vệ sinh lại buồng dầu, buồng bơm, ống dẫn dầu bơm chân không
 • Kiểm tra lại các khớp nối, ngăn chặn các hiện tượng rò rỉ chân không

Sau khi xem xét phương án đề xuất của HCTECH cũng như chi phí sửa chữa, nhà máy Taipei đã quyết định sử dụng dịch vụ sửa bơm hút chân không của HCTECH. Sau khi hai bên ký kết hợp đồng, HCTECH bắt đầu sửa bơm hút chân không cho nhà máy của khách hàng.

Nhân viên HCTECH tiến hành sửa bơm chân không vòng dầu Becker bị hỏng
Nhân viên HCTECH tiến hành sửa bơm chân không vòng dầu Becker bị hỏng

3. Quy trình sửa máy hút chân không vòng dầu cho nhà máy Taipei packing

Sau khi chuẩn bị các phụ kiện bơm hút chân không để phục vụ sửa chữa. Đội ngũ kỹ thuật viên của công ty bắt đầu thực hiện sửa chữa bơm chân không và thay thế bơm chân không. Quá trình sửa chữa được diện ra nhanh chóng, cẩn thận đảm bảo an toàn để hoàn thành theo kế hoạch.

 • Chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ sửa chữa và phụ kiện thay thế
 • Tiến hành tháo bơm chân không
 • Vệ sinh bơm chân không sạch sẽ
 • Thay thế các phụ kiện bị hỏng hóc
 • Lắp bơm và chạy thử
 • Quy trình diễn ra nhanh gọn, đảm bảo an toàn

Sau khi thực hiện sửa chữa bơm hút chân không, hệ thống được đưa vào chạy thử và khách hàng sẽ tiến hành nghiệm thu dự án. Sau khi hoàn thành công việc sửa chữa, HCTECH cũng đưa ra những tư vấn, lời khuyên vận hành bơm chân không đúng cách, đảm bảo hệ thống bơm chân không hoạt động bền bỉ tránh hỏng hóc, mang lại hiệu quả hút chân không tốt nhất.

Hệ thống bơm chân không sau khi hoàn thành sửa chữa
Hệ thống bơm chân không sau khi hoàn thành sửa chữa

Công ty HCTECH chuyên thực hiện sửa chữa bơm hút chân không chuyên nghiệp, trách nhiệm, cam kết khắc phục được các sự cố hỏng hóc để bơm hoạt động bình thường trở lại. Các dịch vụ cung cấp bơm hút chân không và sửa chữa bơm chân không của HCTECHH luôn được các khách hàng đánh giá cao về uy tín, hiệu quả của công việc cũng như trách nhiệm của các nhân viên của công ty.

>> Có thể bạn quan tâm: Dự án sửa chữa bơm hút chân không Becker cho nhà máy nội thất Việt Á – Hải Dương

BÌNH LUẬN FACEBOOK

Trả lời

0904 643 816