10 lý do tại sao nên sử dụng cánh gạt bơm hút chân không vòng dầu Busch

10 lý do tại sao nên sử dụng cánh gạt bơm hút chân không vòng dầu Busch
Cánh gạt bơm chân không vòng dầu là linh kiện bơm chân không quan trọng để bơm hoạt động được và tạo được áp suất chân không. Trong nhiều loại cánh gạt bơm chân không hiện nay, tại sao nên dùng cánh gạt bơm chân không Busch cho bơm chân không vòng dầu mang lại hiệu quả cao.

1. Cánh gạt bơm chân không vòng dầu

Cánh gạt bơm chân không vòng dầu là những loại cánh gạt có đặc tính dẻo, cứng để hạn chế bị gãy khi quay quanh trục bơm chân không vòng dầu để tạo áp suất chân không. Sử dụng cánh gạt cho bơm chân không được coi là yếu tố để bơm hoạt động cũng như mang lại hiệu quả cao.

Trong rất nhiều loại cánh gạt bơm chân không hiện nay, các hãng cánh gạt chất lượng tốt như:

 • Cánh gạt bơm chân không Becker
 • Cánh gạt bơm chân không Busch
 • Cánh gạt bơm chân không Wonchang

Bạn có thể lựa chọn các cánh gạt từ hãng sản xuất cho bơm chân không của mình. Bên cạnh đó, sử dụng cánh gạt bơm chân không Busch để thay thế cho bơm được đảm bảo chất lượng cũng là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. 

Cánh gạt bơm chân không Busch chất lượng
Cánh gạt bơm chân không Busch chất lượng

2. Tại sao nên chọn cánh gạt bơm chân không Busch

Các loại cánh gạt bơm chân không Busch cùng các phụ kiện bơm chân không của hãng bơm chân không Busch đang được nhiều khách hàng, người dùng bơm chân không đánh giá cao và chọn sử dụng cho bơm chân không của mình. Có rất nhiều khách hàng đã đánh giá cánh gạt Busch cho bơm chân không là loại cánh chất lượng cao, đáp ứng yêu cầu sử dụng.

Bên cạnh đó, cũng có những khách hàng còn băn khoăn có nên sử dụng cánh gạt bơm hút chân không Busch không? Và để trả lời câu hỏi đó, HCTECH đưa ra 10 câu trả lời nên sử dụng cánh gạt bơm chân không Busch cho bơm chân không để đáp ứng yêu cầu sử dụng.

 • Cấu tạo hợp chất sợi carbon riêng biệt sử dụng trong tất cả các bơm R5 lớn hơn 5.0 HP.
 • Lõi sợi thủy tinh được bọc trong 2 lớp gia cố bằng sợi carbon để ngăn sự xâm nhập của dầu vào vật liệu cốt lõi.
 • Hệ số giãn nở của vật liệu thấp đặc biệt cho độ ổn định nhiệt cao.
 • Độ chính xác về kích thước cao để đảm bảo áp suất cuối cùng và hiệu suất bơm chân không vòng dầu.
 • Chống hóa chất, dầu, dung môi và oxy cao.
 • Cánh carbon không bị hư hại do điều kiện bắt đầu lạnh hoặc khi dầu bị ô nhiễm.
 • Tính quay trượt cao cho phép bơm chạy ngay cả khi mức dầu thấp.
 • Không có khả năng tiếp xúc kim loại với kim loại do không đủ độ bôi trơn so với cánh nhôm.
 • Nhựa không lão hóa dẫn đến tuổi thọ làm việc của cánh tối ưu.
 • Tất cả các cánh sợi carbon được sản xuất tại cơ sở sản xuất vật liệu composite của chúng tôi ở Thụy Sỹ đảm bảo chất lượng 100%.
Cánh gạt Busch chất lượng độ bền cao
Cánh gạt Busch chất lượng độ bền cao

3. Mua cánh gạt bơm chân không ở đâu uy tín tại Hà Nội?

Bơm hút chân không muốn hoạt động tốt cũng cần sử dụng cánh gạt chất lượng cao. Đặc biệt, cánh không bị tòe, độ mài mòn thấp, hạn chế gãy sẽ ngăn chặn sự cố bơm chân không bị hỏng. Do vậy, khi sử dụng chọn mua cánh gạt cho bơm chân không, người mua cần tìm hiểu địa chỉ mua cánh gạt bơm chân không ở đâu uy tín, chất lượng tại Hà Nội.

Cánh gạt lõi sợi carbon chống gãy, chống mài mòn hiệu quả
Cánh gạt lõi sợi carbon chống gãy, chống mài mòn hiệu quả

Một trong những địa chỉ bán cánh gạt chất lượng uy tín và chính hãng bạn cần biết chính là công ty HCTECH. Đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối bơm chân không cùng phụ kiện bơm chân không đa dạng các hàng. Hãng luôn cam kết chất lượng cho từng sản phẩm.

Đặc biệt, HCTECH có đầy đủ phụ kiện thay thế cho mọi loại bơm chân không. Do vậy, bạn sẽ không cần phải lo lắng nếu bơm chân không của bạn là loại “độc” hoặc quá cũ nhé. Bên cạnh đó, giá phụ kiện bơm chân không tại HCTECH cũng được đánh giá cạnh tranh, phù hợp với điều kiện của khách hàng.

HCTECH phân phối cánh gạt chất lượng đa dạng các hãng
HCTECH phân phối cánh gạt chất lượng đa dạng các hãng

Trên đây là 10 lý do khách hàng nên chọn cánh gạt bơm hút chân không Busch cho bơm chân không vòng dầu để đáp ứng các yêu cầu sử dụng cho bơm chân không vòng dầu đảm bảo độ bền, hạn chế khả năng gãy cánh gạt hơn các loại cánh gạt bơm chân không kém chất lượng.

BÌNH LUẬN FACEBOOK

Trả lời

0904 643 816